หน้าแรก การเมือง

การเมือง

เปิดโปรไฟล์ ผู้กำกับ สน.ทองหล่อ พ.ต.อ.ดวงโชติ เขย “วงษ์สุวรรณ”

คลัสเตอร์ทองหล่อ หรือสถานบันเทิง ในย่านทองหล่อ หลายเป็นต้นตอแหล่งแพร่เชื้อโควิด รอบที่ 3 ระบาดไปทั่วประเทศ มีผู้ติดเชื้อทุกชนชั้น ตั้งแต่...

“ปารีณา” เดินสายแจก “ขันบิ๊กป้อม” ของขวัญวันสงกรานต์ ให้ชาวราชบุรี

"ปารีณา" เดินสายแจก "ขัน พล.อ.ประวิตร" ให้ประชาชน ชาวจังหวัดราชบุรี เป็นของขวัญ วันสงกรานต์  วันที่ 12 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวราย...
ประยุทธ์

ประยุทธ์ อวยพรวันสงกรานต์ พักผ่อนให้มีความสุข อย่าลืมยกการ์ดให้สูง

ประยุทธ์ อวยพรวันสงกรานต์ พักผ่อนให้มีความสุข อย่าลืมยกการ์ดให้สูง สวมหน้ากากอนามัยกันตลอดเวลา วันที่ 12 เมษายน 2564 พล.อ. ประยุทธ์ จันทร...

“พิธา” เผยผลตรวจโควิด หลังร่วมทริปผู้ติดเชื้อ

"พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" เผยผลตรวจโควิด-19 หลังร่วมทริปต่างจังหวัดกับครอบครัวเพื่อนลูกที่ติดเชื้อ โอดขับรถตระเวน 8 รพ.ไม่รับตรวจ จนต้องไปถึงสมุ...

3 ระเบิดเวลา ล้มรัฐบาลประยุทธ์ โควิดระลอกสาม-เศรษฐกิจ-รัฐธรรมนูญ

การระบาดของโควิด-19 “ระลอกสาม” แพร่กระจาย ขยายเป็นวงกว้าง จากคลัสเตอร์สถานบันเทิง ผับ-บาร์ คาราโอเกะ ลุกลามไปยังคณะรัฐมนตรี (ครม.)-ทำเนียบรั...

ธนาธร : 2 ปีในดงคดีการเมือง ประเมินศัตรูต่ำ ไม่คิดว่าเล่นงานครอบครัว

สัมภาษณ์พิเศษ ณัฐวุฒิ กรัณยโสภณ อาจกล่าวได้ว่า “ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ” กลายเป็นบุคคลการเมืองที่มีบาดแผลทางการเมืองมากที่สุดแห่งยุคสมัย ...

กรณ์ พรรคกล้า ชี้ยอดยกเลิกโรงแรม จ.ภูเก็ตน้อยสุด มีโอกาสเศรษฐกิจฟื้นตัว

กรณ์ พรรคกล้า ระบุว่า จังหวัดภูเก็ต ฉีดวัคซีนเดือน เม.ย. ครบ 1 แสนตามโรดแมป ซึ่งเป็นความร่วมมือของภาคเอกชนชาวภูเก็ต และภาคประชาชนที่ให้ความร...
พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" หัวหน้าพรรคก้าวไกล

“พิธา” ประกาศกักตัว-ลุ้นผลตรวจ หลังใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ

"พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" รับเสี่ยงติดโควิด ประกาศกักตัว-ลุ้นผลตรวจ หลังใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ วันที่ 11 เม.ย. 2564 นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.บั...
ธนาธรฟ้องหมิ่นเรียก 27 ล้าน

ธนาธร ฟ้อง อานนท์-บุญเกื้อ โพสต์หมิ่น เรียกค่าเสียหาย 27 ล้าน

อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ "ธนาธร" เป็นโจทย์ฟ้อง อานนท์-บุญเกื้อ โพสต์หมิ่น เรียกค่าเสียหายรวม 27 ล้านบาท รอลุ้นว่าศาลจะรับฟ้องคดีหรือไม่ ว...
คำตอบอนุทินเมื่อประยุทธ์ไม่ให้ร่วมทีม

คำตอบ “อนุทิน” เมื่อ “ประยุทธ์” ไม่ใส่ชื่อร่วมทีมจัดหาวัคซีนทางเลือก

"ประยุทธ์" ฟอร์มทีมจัดหาวัคซีนทางเลือกเอง ไม่มีชื่อ "อนุทิน" โผล่ในคณะทำงาน เจ้าตัวยืนยัน นึกถึงประโยชน์ของประชาชนมากกว่าเรื่องอื่น พร้อมสนั...
เปิดบันทึกลูกสาวอานนท์-แม่เพนกวิน

เปิดเรื่องราว ลูกสาวอานนท์-แม่เพนกวิน ในห้องพิจารณาคดี

ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน เผยบันทึก ลูกสาว "อานนท์" วิ่งกอดขาพ่อในห้องพิจารณาคดี ขณะที่แม่เพนกวินทำได้แค่จับเท้าลูก วันที่ 10 เมษายน...
ประยุทธ์ส่งสารแสดงความเสียใจต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป

ประยุทธ์ ส่งสารแสดงความเสียใจ “เจ้าชายฟิลิป” สิ้นพระชมน์

"ประยุทธ์" ส่งสารถึงนายกรัฐมนตรีอังกฤษ แสดงความเสียใจต่อการสิ้นพระชนม์ของ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ วันที่ 10 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่า...

ข่าวเด่นวันนี้