เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
AWC เปิดตัว Moxy Pattaya เสริมศักยภาพโครงการแฟลกชิป “Aquatique” หนุนพัทยาสู่จุดหมายระดับโลก  
Business AWC เปิดตัว Moxy Pattaya เสริมศักยภาพโครงการแฟลกชิป “Aquatique” หนุนพัทยาสู่จุดหมายระดับโลก  
สมาพันธ์รถไฟ เรียกร้องรัฐเลิกสัญญา“ไฮสปีด 3 สนามบิน” ชี้ลงทุนสูง ไม่คุ้มค่า
Economic สมาพันธ์รถไฟ เรียกร้องรัฐเลิกสัญญา“ไฮสปีด 3 สนามบิน” ชี้ลงทุนสูง ไม่คุ้มค่า
LHFG โชว์ครึ่งแรกปี’69 กำไรสุทธิ 1,538.6 ล้าน โต 37.3% รายได้ “Trade Finance-FX” พุ่ง
Finance LHFG โชว์ครึ่งแรกปี’69 กำไรสุทธิ 1,538.6 ล้าน โต 37.3% รายได้ “Trade Finance-FX” พุ่ง
กทพ.จ่อผุดทางด่วน “เชื่อมเกาะสมุย” 7.4 หมื่นล้าน เคาะเก็บค่าผ่านทาง 1,000 บาท
Economic กทพ.จ่อผุดทางด่วน “เชื่อมเกาะสมุย” 7.4 หมื่นล้าน เคาะเก็บค่าผ่านทาง 1,000 บาท
กัลฟ์ เอดจ์ จับมือ ค็อกนิแซนท์ ประกาศร่วมมือเชิงกลยุทธ์ด้าน AI หนุนไทยผู้นำอาเซียน
Biz Movement กัลฟ์ เอดจ์ จับมือ ค็อกนิแซนท์ ประกาศร่วมมือเชิงกลยุทธ์ด้าน AI หนุนไทยผู้นำอาเซียน
SCGP รับดีมานด์บรรจุภัณฑ์ฟื้น เร่งขยายกำลังผลิตเวียดนาม-ดัน AI เพิ่มขีดแข่งขัน
Real Estate SCGP รับดีมานด์บรรจุภัณฑ์ฟื้น เร่งขยายกำลังผลิตเวียดนาม-ดัน AI เพิ่มขีดแข่งขัน
เอสซีจี ดัน “ปูนคาร์บอนต่ำ” ลุยต่างประเทศ จับมือ “จีน” รุกตลาดสุขภัณฑ์อัจฉริยะในไทย
Real Estate เอสซีจี ดัน “ปูนคาร์บอนต่ำ” ลุยต่างประเทศ จับมือ “จีน” รุกตลาดสุขภัณฑ์อัจฉริยะในไทย
เบนซ์ ปลื้ม CLA ดันยอด EV โต 130% ปรับกลยุทธ์เจาะคนรุ่นใหม่ผ่านเเคมเปญ​ ‘FLEX Mobility’
Automotive เบนซ์ ปลื้ม CLA ดันยอด EV โต 130% ปรับกลยุทธ์เจาะคนรุ่นใหม่ผ่านเเคมเปญ​ ‘FLEX Mobility’
บิทคับ แจงปม ก.ล.ต. ฟันบริษัทฯ – 2 อดีตกรรมการ ผิด พ.ร.ก.สินทรัพย์ดิจิทัล
Finance บิทคับ แจงปม ก.ล.ต. ฟันบริษัทฯ – 2 อดีตกรรมการ ผิด พ.ร.ก.สินทรัพย์ดิจิทัล
SCG โชว์กำไรไตรมาส 2 พุ่ง 85% เคาะจ่ายปันผลระหว่างกาล 3.50 บาทต่อหุ้น
Real Estate SCG โชว์กำไรไตรมาส 2 พุ่ง 85% เคาะจ่ายปันผลระหว่างกาล 3.50 บาทต่อหุ้น
ดูทั้งหมด

ธอส. เปิดประมูลบ้านมือสองออนไลน์ครึ่งชั่วโมง ขายได้ 94 ล้านบาท 

14 มี.ค. 2567 | 10:13น.
บ้าน

ธอส.เผยผลการจัดงานประมูลขายบ้านมือสองออนไลน์ ครึ่งชั่วโมง สามารถจำหน่ายได้ 77 รายการ มูลค่ารวมกว่า 94 ล้านบาท

วันที่ 14 มีนาคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยผลการจัด “งานประมูลบ้านมือสอง ธอส. ออนไลน์ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567” ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน Application : GHB ALL HOME เมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 ระหว่าง เวลา 12.00-12.30 น.

ภายในเวลาครึ่งชั่วโมง สามารถจำหน่ายบ้านมือสองได้จำนวน 77 รายการ คิดเป็นมูลค่า 94.07 ล้านบาท แบ่งเป็น ทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 23 รายการ และในส่วนภูมิภาค 54 รายการ

โดยรายการทรัพย์ที่ประมูลได้ในราคาต่ำที่สุดเพียง 235,000 บาท ได้แก่ ทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว 1 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 28 ตารางวา ใน อ.เมือง พิษณุโลก จ.พิษณุโลก ขณะที่ทรัพย์ที่ประมูลในราคาสูงสุด ได้แก่ ทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 62 ตารางวา ใน อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ราคา 5.27 ล้านบาท เนื่องจากเป็นทรัพย์ที่เหมาะแก่การพักอาศัย และเดินทางสะดวก

พิเศษ! ผู้ชนะการประมูลยังมีสิทธิ์ใช้ “ผลิตภัณฑ์สินเชื่อสำหรับซื้อทรัพย์ NPA พร้อมขายของธนาคาร” และหากทำสัญญาจะซื้อจะขายภายในเวลาที่กำหนด พร้อมทำนิติกรรมและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 10 พฤษภาคม 2567 จะได้ส่วนลดราคาเพิ่ม 10% จากราคาที่ประมูลซื้อได้ (เงื่อนไขเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ G H Bank Call Center โทร. 0-2645-9000 กด 5 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือดูข้อมูลบ้านมือสอง ธอส. ได้ที่ www.ghbhomecenter.com และ Mobile Application : GHB ALL HOME