เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
Business TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
“ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
Politics “ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
Finance SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
Uncategorized DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Politics วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
Automotive Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
Uncategorized มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
Finance ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
Economic CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
Finance กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
ดูทั้งหมด

เอสซีจีไฮม์ เปิดสาขาใหม่ย่านบางนา รุกสร้างบ้านตอบรับเทรนด์บ้านเพื่อสุขภาพ

09 ก.ค. 2567 | 16:37น.

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) ชี้เมกะเทรนด์ผู้บริโภคตัดสินใจสร้างบ้าน สุขภาพต้องมาก่อน ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดี พร้อมตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมบ้านอากาศสะอาด ลดเสียงรบกวน เจาะกลุ่มเป้าหมายทุกช่วงวัย ลุยเปิดสาขาใหม่ย่านบางนา สร้างบ้านใหม่ราคาเริ่ม 6 ล้านบาท โชว์บ้านต้นแบบสไตล์โมเดิร์น

วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 นายวีระเดช โกวพัฒนกิจ ผู้จัดการการตลาด บริษัท เอสซีจี เซกิซุย-เซลส์ จำกัด ผู้ให้บริการรับสร้างบ้าน เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) เปิดเผยว่า ปัจจุบันลูกค้ามองหาบ้านที่คำนึงถึงปัจจัยเพื่อสุขภาพที่ดี และมีคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัยที่ดียิ่งขึ้น นำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ชีวิตสะดวกสบาย ซึ่งเป็นหนึ่งในเมกะเทรนด์ของตลาดรับสร้างบ้านที่มาแรง

บริษัทยังคงเดินหน้าขยายการเติบโตไปพร้อมกับการให้บริการครบวงจรอย่างต่อเนื่อง จากที่ผ่านมา เอสซีจี ไฮม์ ได้มีการส่งมอบบ้านคุณภาพให้กับลูกค้ามากกว่า 1,400 ครอบครัว พร้อมทั้งให้ความสำคัญต่อกระแสความต้องการที่เกิดขึ้นนี้และพัฒนากลยุทธ์ธุรกิจเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป

บ้านของเอสซีจี ไฮม์ นำเสนอสุดยอดเทคโนโลยี อาทิ Air Factory System นวัตกรรมเพื่ออากาศสะอาด ระบบหมุนเวียนอากาศพร้อมไส้กรองอากาศ 3 ชั้น ช่วยกรองอากาศใหม่ให้สะอาด ลดฝุ่น PM 2.5 แบคทีเรีย ลดกลิ่นรบกวนจากภายนอกไม่ให้เข้าภายในบ้าน

พร้อม Plug-in ระบบ Ionizer เทคโนโลยีการปล่อย ION อนุภาคไฟฟ้าประจุลบและบวกในอากาศ ช่วยลดปริมาณเชื้อโรค ไวรัส เชื้อรา ฟอร์มาดีไฮด์ และสารก่อภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่น ทำให้อากาศสะอาด รวมถึงการส่งมอบบริการใหม่ ๆ ที่สอดรับกับความต้องการที่เพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ เอสซีจี ไฮม์ ยังพัฒนา Thermal & Sound Insulated System ระบบผนังภายนอก 2 ชั้นพร้อมฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูง และระบบกันความร้อนบนหลังคาด้วยฉนวนกันความร้อน ที่ช่วยป้องกันอุณหภูมิจากภายนอก พร้อมทั้งลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้มากถึง 20% เดซิเบล (dB) เพื่อคุณภาพการพักผ่อน และอยู่อาศัยภายในบ้าน

จากแนวโน้มในเรื่องสุขภาพ ยังพบว่า กลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นคนรุ่นใหม่อายุเฉลี่ย 35 ปี มีอัตราเพิ่มขึ้น หันมาทำธุรกิจและมีการลงทุนในตลาดทุนมากขึ้น ประสบความสำเร็จเร็ว มีความต้องการบ้านที่เน้นดีไซน์และพื้นที่สามารถปรับใช้งานได้หลากหลาย เช่น ห้องโยคะ ห้องทำงาน ห้องออกกำลังกาย และพื้นที่รองรับการจัดกิจกรรมสังสรรค์

ทั้งนี้เพื่อให้ เอสซีจี ไฮม์ ลงทุนเปิดสาขาใหม่บนทำเลศักยภาพย่านบางนา เพิ่มจากปัจจุบันที่เปิดให้บริการ 2 สาขา ได้แก่ เอสซีจี ไฮม์ สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบด่วนรามอินทรา และเดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างประสบการณ์ที่ดี และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

“เรามีแบบบ้าน 150 แบบ ปรับแบบได้ตามความต้องการ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยแต่ละช่วงวัย ในราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท โดยสาขาใหม่สร้างบ้านต้นแบบใหม่สไตล์โมเดิร์น เพื่อให้ลูกค้าได้มาสัมผัสบรรยากาศภายในบ้าน เอสซีจี ไฮม์ ก่อนสั่งสร้าง”

รายละเอียดแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นใหม่ล่าสุด รุ่น Ultimate Series Modern Style ของ เอสซีจี ไฮม์ ได้แก่ แบบบ้านสองชั้น ULTIMATE 3-8 A พื้นที่ใช้สอย 318.2 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน, ULTIMATE 3-8 B พื้นที่ใช้สอย 350.3 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน

และ ULTIMATE 3-8 C พื้นที่ใช้สอย 313.9 ตร.ม. ฟังก์ชั่น4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน โดยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นใหม่มีพื้นที่รองรับกิจกรรมในครอบครัว ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามที่ต้องการ

โดยบริษัทจัดโปรโมชั่นพรีเซล เอ็กซ์คลูซีฟ (PRE-SALE EXCLUSIVE) ตั้งแต่ 1-31 กรกฎาคม 2567 นี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

SCG