เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
คมนาคม เบรก ”แลนด์บริดจ์-พ.ร.บ.SEC“ ยังไม่เสนอครม. รอผลศึกษาสะเด็ดน้ำจาก“เอกนิติ”
Politics คมนาคม เบรก ”แลนด์บริดจ์-พ.ร.บ.SEC“ ยังไม่เสนอครม. รอผลศึกษาสะเด็ดน้ำจาก“เอกนิติ”
สรุปเวทีเสวนา “6 ปีที่ต้าร์ไม่อยู่ การต่อสู้ การรอคอย และความหวัง”
News สรุปเวทีเสวนา “6 ปีที่ต้าร์ไม่อยู่ การต่อสู้ การรอคอย และความหวัง”
ปริศนา “สุภาพร พิมพงษ์” เขย่าตลาดทุนไทย สั่นคลอนหน่วยงานกำกับ จับตา ก.ล.ต. ตรวจเชิงลึก
Finance ปริศนา “สุภาพร พิมพงษ์” เขย่าตลาดทุนไทย สั่นคลอนหน่วยงานกำกับ จับตา ก.ล.ต. ตรวจเชิงลึก
จับเทรนด์ ‘ศูนย์การค้า’ ไทย จากห้างขายของสู่พื้นที่ใช้ชีวิต
Business จับเทรนด์ ‘ศูนย์การค้า’ ไทย จากห้างขายของสู่พื้นที่ใช้ชีวิต
‘ดร.กอบศักดิ์’ มองดอกเบี้ย 1%-เงินบาทอ่อน เพิ่มแรงส่งเศรษฐกิจ คาดจีดีพี 1.5-2.0%
Finance ‘ดร.กอบศักดิ์’ มองดอกเบี้ย 1%-เงินบาทอ่อน เพิ่มแรงส่งเศรษฐกิจ คาดจีดีพี 1.5-2.0%
สภาฉลุย 306 เสียง คว่ำนิรโทษ ม.112 เยาวชน ปิดจ๊อบ พ.ร.บ.สร้างเสริมสังคมสันติสุข ชงขึ้นทูลเกล้าฯ
Politics สภาฉลุย 306 เสียง คว่ำนิรโทษ ม.112 เยาวชน ปิดจ๊อบ พ.ร.บ.สร้างเสริมสังคมสันติสุข ชงขึ้นทูลเกล้าฯ
SET วันนี้ (8 ก.ค.) ร่วงแรง 27.88 จุด ปิดตลาดดัชนีหลุดต่ำกว่า 1,600 จุด ปมอิหร่านโจมตีช่องแคบฮอร์มุซ
Finance SET วันนี้ (8 ก.ค.) ร่วงแรง 27.88 จุด ปิดตลาดดัชนีหลุดต่ำกว่า 1,600 จุด ปมอิหร่านโจมตีช่องแคบฮอร์มุซ
แอสเซทไวส์-ออริจิ้น ตุนยอดขายบ้าน-คอนโดฯ ครึ่งปีแรกคึก ลุยต่อครึ่งปีหลัง
Real Estate แอสเซทไวส์-ออริจิ้น ตุนยอดขายบ้าน-คอนโดฯ ครึ่งปีแรกคึก ลุยต่อครึ่งปีหลัง
“ศุภชัย” ปัดตอบปมสุภาพรถือหุ้นทรู 7% โยน ก.ล.ต.สอบ 
Finance “ศุภชัย” ปัดตอบปมสุภาพรถือหุ้นทรู 7% โยน ก.ล.ต.สอบ 
ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดผลงาน SET ครึ่งปีแรกหุ้นขึ้น 26.3% เดือน มิ.ย. พุ่ง 1.5%
Finance ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดผลงาน SET ครึ่งปีแรกหุ้นขึ้น 26.3% เดือน มิ.ย. พุ่ง 1.5%
ดูทั้งหมด

MK GROUP Q2/68 ฟื้นตัวแรง โปรฯ บุฟเฟต์ 299 ดันยอด SSSG พุ่ง 9%

14 ส.ค. 2568 | 18:11น.

MK GROUP โชว์ผลงาน Q2 ปี 2568 มีรายได้ 3,877 ล้าน ฟื้นตัว 7.1% เมื่อเทียบกับไตรมาส 1 ปี 2568 แรงหนุนจากการจัดโปรฯ “คุ้ม คุ้ม อิ่มไม่อั้น 299 บาท” ที่ดันยอดขายสาขาเดิมเดือน มิ.ย. โต 9% พร้อมเตรียมรุกต่อครึ่งปีหลัง ด้วยการขยายโปรถึง ส.ค. ควบคู่กับการขยายสาขาแบรนด์ในเครือ และการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “Bonus Suki”

บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MK GROUP และบริษัทย่อย รายงานผลดำเนินการในไตรมาส 2 ของปี 2568 รายได้รวม 3,877 ล้านบาท โดยมีรายได้จากการขายและบริการเท่ากับ 3,793 ล้านบาท ซึ่งติดลบน้อยลงจากไตรมาสก่อน และงวดครึ่งปีแรกของปี 2568 นั้นเท่ากับ 7,334 ล้านบาท ขณะที่ทาง MK GROUP ยังได้มีการอนุมัติการจ่ายเงินปันผล 0.50 บาทต่อหุ้นด้วย

SSSG พุ่ง 9%

โดยหากเทียบผลการดำเนินการในไตรมาส 1 และไตรมาส 2 เห็นได้ชัดถึงการปรับตัวเพิ่มขึ้น 7.1% เหตุจากการทำการตลาดที่ตอบรับเทรนด์และความต้องการของผู้บริโภคตั้งแต่ต้นปีอย่างต่อเนื่อง และในช่วงเดือนมิถุนายน ร้าน MK Restaurants ได้มีการจัดทําโปรโมชั่น คุ้ม คุ้ม อิ่มไม่อั้น ในราคา 299 บาท ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

ส่งผลให้ยอดขายสาขาเดิมในเดือนมิถุนายนมีการเติบโตร้อยละ 9 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า และเติบโตร้อยละ 18 เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า ซึ่งเป็นสัญญาณดีกับการฟื้นตัวที่โตสวนกระแสสภาพเศรษฐกิจโดยรวมที่ชะลอตัว ทั้งยังสามารถดึงกลุ่มลูกค้าเก่ากลับมาใช้บริการ และขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ได้อีก

ขยายโปรฯ 299 แจกซาลาเปาไส้ครีม

ทั้งนี้ คาดในไตรมาส 3 จะมีแนวโน้มเติบโต โดยวางแผนรุกต่อเนื่อง เริ่มจาก MK Restaurants ประกาศขยายโปร “คุ้ม คุ้ม อิ่มไม่อั้น 299 บาท” ถึงเดือนสิงหาคมแล้ว รวมถึงแบรนด์น้องใหม่ในพอร์ต “Bonus Suki” ที่เพิ่งเปิดตัวสาขาแรก ในช่วงเดือนกรกฎาคม และแผนการขยายสาขาของแบรนด์ในเครือ

โดยในส่วนของโปรฯ บุฟเฟต์ที่ขยายเวลาในครั้งนี้ จะมีการปล่อยไอเท็มเด็ด แจก ซาลาเปาไส้ครีม สูตร MK” เมนูซิกเนเจอร์ที่หลายคนเรียกร้องแบบไม่อั้น และยังอัดโปรพิเศษ มา คน ฟรี กุ้งแม่น้ำ” ไม่อั้นเหมือนเดิม

ซึ่งสำหรับลูกค้าทานโปรโมชั่น คุ้ม คุ้ม อิ่มไม่อั้น 299 บาท รับสิทธิสั่ง ซาลาเปาไส้ครีม แบบไม่อั้น ทั้ง 299 สาขาทั่วประเทศ เฉพาะสาขาโลตัส บิ๊กซี โฮมโปร และสาขาที่ร่วมรายการ โดยสาขากรุงเทพฯ และปริมณฑล เริ่มแจกวันที่ 14 สิงหาคม 2568 และสาขาต่างจังหวัด เริ่มแจกวันที่ 18 สิงหาคม 2568 จนถึง 31 สิงหาคม 2568 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

MK GROUP