เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เชอรี ไทยแลนด์ ขึ้นไลน์ประกอบ Chery V23 ที่โรงงานระยอง
EV เชอรี ไทยแลนด์ ขึ้นไลน์ประกอบ Chery V23 ที่โรงงานระยอง
“อรรถวิชช์” งัดผลทดสอบตึกสตง. ไม่ตรงกัน
Politics “อรรถวิชช์” งัดผลทดสอบตึกสตง. ไม่ตรงกัน
อ.เชน สวนกลับกระแสค้านเพิ่มแพทย์ เมืองหลวงหมอล้น รพ.ชนบท คนไข้รอนานนับเดือน ยัน ไม่มีนโยบายสั่งเปิดคณะแพทย์ใหม่
Politics อ.เชน สวนกลับกระแสค้านเพิ่มแพทย์ เมืองหลวงหมอล้น รพ.ชนบท คนไข้รอนานนับเดือน ยัน ไม่มีนโยบายสั่งเปิดคณะแพทย์ใหม่
“ภูมิธรรม–จักรพงษ์” ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 105 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน
Politics “ภูมิธรรม–จักรพงษ์” ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 105 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน
NIA จับกระแสซีรีส์แนวตั้ง เปิด ‘ขวดเล็กความฝันใหญ่’ ถ่ายทอดธุรกิจนวัตกรรม
Biz Movement NIA จับกระแสซีรีส์แนวตั้ง เปิด ‘ขวดเล็กความฝันใหญ่’ ถ่ายทอดธุรกิจนวัตกรรม
จี้ ศธ. รื้อประกาศปี’54 ห้ามกัก ‘ใบจบ’ บี้หนี้ค่าเทอม สภาผู้บริโภคยื่น 5 ข้อเสนออุดช่องว่างรีดเงิน
News จี้ ศธ. รื้อประกาศปี’54 ห้ามกัก ‘ใบจบ’ บี้หนี้ค่าเทอม สภาผู้บริโภคยื่น 5 ข้อเสนออุดช่องว่างรีดเงิน
SC เปิดเกมครึ่งปีหลัง ส่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พรานนก” เสิร์ฟตลาดบ้านหรู พรีเซล 4-5 ก.ค.นี้
Real Estate SC เปิดเกมครึ่งปีหลัง ส่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พรานนก” เสิร์ฟตลาดบ้านหรู พรีเซล 4-5 ก.ค.นี้
วิจัยกสิกรไทย : 29 ปี ลอยตัวค่าเงินบาท 3 บทเรียนที่เปลี่ยนเศรษฐกิจไทย
Finance วิจัยกสิกรไทย : 29 ปี ลอยตัวค่าเงินบาท 3 บทเรียนที่เปลี่ยนเศรษฐกิจไทย
ตลาดหุ้นไทยวันนี้ (2 ก.ค.) ปิดที่ 1,593.56 จุด เพิ่มขึ้น 5.33 จุด (+0.34%) หุ้นแบงก์ตัวแบกพา SET บวกต่อ
Finance ตลาดหุ้นไทยวันนี้ (2 ก.ค.) ปิดที่ 1,593.56 จุด เพิ่มขึ้น 5.33 จุด (+0.34%) หุ้นแบงก์ตัวแบกพา SET บวกต่อ
‘อรทัยซูชิวังหลัง’ แชมป์ ‘ไทยช่วยไทยพลัส’ บน Grab กวาดยอดขายทะลุ 4 แสนบาท
Business ‘อรทัยซูชิวังหลัง’ แชมป์ ‘ไทยช่วยไทยพลัส’ บน Grab กวาดยอดขายทะลุ 4 แสนบาท
ดูทั้งหมด

ไอ.ซี.ซี. ผนึกยักษ์ความงามญี่ปุ่น BH Group บุกตลาดซาลอน-นวัตกรรมความงามในไทย ตั้ง บริษัทร่วมทุน

29 มิ.ย. 2569 | 16:41น.

“ไอ.ซี.ซี.” ผนึกกำลังยักษ์ใหญ่ความงามญี่ปุ่น “BH Group” บุกตลาดซาลอนและนวัตกรรมความงามในไทย พร้อมตั้ง บริษัทร่วมทุน (Joint Venture)

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเสริมความแกร่งยกระดับขีดความสามารถกลุ่มธุรกิจความงาม พร้อมยกระดับธุรกิจความงามสู่มาตรฐานสากล เซ็น MOU กับ BH Group (บีเอช กรุ๊ป) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง นวัตกรรมซาลอน และเวลเนสชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เตรียมส่งมอบประสบการณ์ความงามและมาตรฐานการบริการระดับญี่ปุ่นผ่านแบรนด์คุณภาพสู่ผู้บริโภคชาวไทย พร้อมเตรียมปูทางจัดตั้งบริษัทร่วมทุนเพื่อร่วมกันขับเคลื่อนและเติบโตไปด้วยกันในตลาดซาลอนไทยที่มีศักยภาพสูง

ความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญของทั้งสององค์กรในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมด้านซาลอน และโปรแกรมดูแลความงามเฉพาะทาง ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในญี่ปุ่น มาสู่ผู้บริโภคชาวไทย โดยครอบคลุมการนำเข้าและพัฒนาแบรนด์ชั้นนำของ BH Group (บีเอช กรุ๊ป) อาทิ Ma’remove (แบรนด์มารีมูฟ) และ Noa Noa Luxe (แบรนด์โนอา โนอา ลุกซ์) รวมถึงแบรนด์อื่น ๆ ในอนาคต พร้อมเล็งต่อยอดสู่การจัดตั้งบริษัทร่วมทุน เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจความงามและซาลอนในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “การร่วมทุนและลงนามความร่วมมือกับ BH Group (บีเอช กรุ๊ป) ในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญในการยกระดับและเสริมความแข็งแกร่งให้กับพอร์ตโฟลิโอธุรกิจความงามของไอ.ซี.ซี. เราเล็งเห็นว่าตลาดความงามและธุรกิจซาลอนในประเทศไทยมีศักยภาพในการเติบโตสูงมาก การนำนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์สำหรับมืออาชีพ และมาตรฐานการบริการระดับสูงจากประเทศญี่ปุ่นเข้ามาในไทย ไม่เพียงแต่จะช่วยตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่มองหาประสบการณ์ความงามที่มีคุณภาพได้อย่างตรงจุด แต่ยังเป็นรากฐานสำคัญในการสร้างการเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืนในอนาคต”

ด้าน มร. ทาคายูกิ โทโคโรดะ ประธานกรรมการ บริษัท BH Co., Ltd. (BH Group ประเทศญี่ปุ่น) เปิดเผยว่า “ทาง BH Group (บีเอช กรุ๊ป) เป็นผู้มีความเชี่ยวชาญและจุดแข็งที่โดดเด่นในด้านนวัตกรรมความงาม การพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับมืออาชีพ ตลอดจนระบบการฝึกอบรมบุคลากรและการพัฒนาธุรกิจซาลอนอย่างครบวงจรในญี่ปุ่น เราเชื่อมั่นว่า การผสานนวัตกรรมและแบรนด์แฟล็กชิปของเรา อย่าง Ma’remove (แบรนด์มารีมูฟ) และNoa Noa Luxe (แบรนด์โนอา โนอา ลุกซ์) เข้ากับเครือข่ายช่องทางการจัดจำหน่ายและความเชี่ยวชาญในตลาดไทยของไอ.ซี.ซี. จะช่วยส่งมอบประสบการณ์ความงามและมาตรฐานบริการระดับญี่ปุ่นสู่ผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างยอดเยี่ยม และขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตได้อย่างก้าวกระโดด”

ความร่วมมือในครั้งนี้จะครอบคลุมการนำเข้าและพัฒนาแบรนด์ชั้นนำของ BH Group (บีเอช กรุ๊ป) อาทิ Ma’remove (แบรนด์มารีมูฟ) , Noa Noa Luxe (แบรนด์โนอา โนอา ลุกซ์) และแบรนด์ความงามอื่น ๆ ในอนาคต เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความงามและมาตรฐานการบริการระดับญี่ปุ่นสู่ผู้บริโภคชาวไทย ซึ่งนอกจากจะเป็นการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์และบริการความงามในไทยแล้ว ยังเป็นจุดเริ่มต้นในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของธุรกิจซาลอนร่วมกัน เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจในระยะยาวให้กับทั้งสองฝ่ายต่อไป