เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
Columns เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
“นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
Biz Movement “นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
Economic รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
Politics ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
Real Estate กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
SD ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
Automotive ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
“ชัชชาติ” พลิกหลุมฝังกลบ “โรงขยะอ่อนนุช” สู่ผืนป่า 580 ไร่ เร่งแก้ปัญหากลิ่น พัฒนาเป็นเส้นทางวิ่งเทรล
Real Estate “ชัชชาติ” พลิกหลุมฝังกลบ “โรงขยะอ่อนนุช” สู่ผืนป่า 580 ไร่ เร่งแก้ปัญหากลิ่น พัฒนาเป็นเส้นทางวิ่งเทรล
แม่ทัพ ThaiBMA ชูภารกิจ ยกระดับคุ้มครอง ‘ผู้ถือหุ้นกู้’ ผลักดันอุดช่องโหว่ พ.ร.บ.ล้มละลาย
Finance แม่ทัพ ThaiBMA ชูภารกิจ ยกระดับคุ้มครอง ‘ผู้ถือหุ้นกู้’ ผลักดันอุดช่องโหว่ พ.ร.บ.ล้มละลาย
ลุ้นหุ้นแบงก์ปันผลครึ่งปี ‘Pi’ ชี้ผลงานไม่แย่กำไร 1.2 แสนล้าน
Finance ลุ้นหุ้นแบงก์ปันผลครึ่งปี ‘Pi’ ชี้ผลงานไม่แย่กำไร 1.2 แสนล้าน
ดูทั้งหมด

ออมสินจัดให้! เงินฝาก 106 วัน ให้ดอกเบี้ยสูงสุด 10% ต่อปี

14 พ.ค. 2562 | 12:25น.
ธนาคารออมสิน เปิด 3 โซนยิ่งใหญ่ นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษทุกผลิตภัณฑ์และบริการในงานมหกรรมการเงิน 2019 โดยเฉพาะ “เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 106” ดอกเบี้ยสูงสุด 10% ยกเว้นภาษี เพียงงานนี้เท่านั้น พบความบันเทิงหลากหลาย อาทิ มินิคอนเสิร์ต BNK48 และ SBFIVE อย่างใกล้ชิด

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารฯ ได้นำนวัตกรรมทางการเงินครบวงจรเข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2019 ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพคเมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด GSB Way “เติมเต็มสร้างคุณค่าสังคมไทย คิดใหม่ก้าวไกลใฝ่สร้างสรรค์ มุ่งมั่นสานต่อเหนือขีดจำกัด” มีบริการทางการเงินทุกรูปแบบสำหรับลูกค้าทุกกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมทั้งเงินฝาก สินเชื่อ โดยงานนี้เปิดพื้นที่ให้บริการ 3 โซน ได้แก่ โซน Enjoy GSB Experience พื้นที่หลักที่นำเสนอทุกผลิตภัณฑ์ ด้วยแนวคิด เติมเต็มความสุข ไร้ขีดจำกัด โซน GSB Start up Business Matching เปิดพื้นที่พิเศษเฉพาะลูกค้ากลุ่ม SMEs และ Startup และโซน Good Living for Aging Society ต้อนรับผู้มีวัยวุฒิ ด้วยบริการทางการเงินเฉพาะกลุ่มผู้สูงวัย

สำหรับในงานนี้ ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์เงินฝากที่น่าสนใจ คือ เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 106 ในโอกาสที่ธนาคารออมสินมีวาระครบ 106 ปี และเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 ระยะเวลาฝาก 106 วัน อัตราดอกเบี้ย Step Up วันที่ 1-45 = 1% ต่อปี วันที่ 46- 78 = 3% ต่อปี และ วันที่ 79-106 = 10% ต่อปี คิดเป็นอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 4% ต่อปี โดยดอกเบี้ยยกเว้นภาษี รับฝากเฉพาะบุคคลธรรมดา อายุตั้งแต่15 ปีขึ้นไป เปิดได้คนละ 1 บัญชี เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท ฝากสูงสุดไม่เกินรายละ 500,000 บาท ถอนหรือปิดบัญชีก่อนฝากครบ 106 วัน นับตั้งแต่วันที่ฝากจะได้รับดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยเงินฝากตามระยะเวลาที่ฝากจริง

ทั้งนี้ ผู้ฝากต้องมีใบจองสิทธิ์ซึ่งจะแจกภายในงาน 4 วัน วันละ 2 รอบๆ ละ 250 สิทธิ์ และต้องใช้บริการ Mobile Banking (MyMo) และบัตรเดบิตของธนาคารออมสินด้วย สามารถเปิดบัญชีภายในงานได้ทันที หรือนำใบจองสิทธิ์ไปเปิดบัญชีได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาระหว่างวันที่ 16-26 พฤษภาคม 2562 โดยธนาคารฯ ได้อำนวยความสะดวกให้ผู้ฝากที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป สามารถฝากเงินเผื่อเรียกพิเศษ 106 ได้ ที่โซน Good Living for Aging Society โดยไม่ต้องรับใบจองสิทธิ์ จำกัดวันละ 100 สิทธิ์

“นอกจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายที่ธนาคารออมสินนำมาเสนอเหล่านี้แล้ว เมื่อใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ใดก็ตาม จะได้รับของที่ระลึกฟรี พร้อมกับกิจกรรมที่น่าสนใจและความบันเทิงหลากหลายไว้ให้ลูกค้าและผู้เข้าชมงานได้ร่วมสนุกสนานและเพลิดเพลินตลอดทั้งงาน รวมถึงไฮไลท์ความบันเทิงที่จะมอบให้แก่ผู้เข้าชมงานคือ มินิคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังแห่งยุค วง BNK48 และวง SBFIVE ที่ทุกคนจะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด”ผู้อำนวยการธนาคารออมสินกล่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารออมสิน