เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
สภาฯ รับหลักการงบฯ 70 เอกนิติ ย้ำ ฝีไม่แตก โปร่งใส ไม่มีหมกเม็ด
Politics สภาฯ รับหลักการงบฯ 70 เอกนิติ ย้ำ ฝีไม่แตก โปร่งใส ไม่มีหมกเม็ด
กระทรวงภูมิใจไทย 1.4 ล้านล้านงบรัฐบาลอนุทิน ปีแรก 3.788 ล้านล้าน
Politics กระทรวงภูมิใจไทย 1.4 ล้านล้านงบรัฐบาลอนุทิน ปีแรก 3.788 ล้านล้าน
ฟื้นกองเรือเก่าภาษีเจริญ ผุดนำร่อง ‘School Boat-เรือแท็กซี่’ เชื่อม BTS บางหว้า
Politics ฟื้นกองเรือเก่าภาษีเจริญ ผุดนำร่อง ‘School Boat-เรือแท็กซี่’ เชื่อม BTS บางหว้า
ผลเลือกตั้ง กทม.-พัทยา
Politics ผลเลือกตั้ง กทม.-พัทยา
JimmyYoung สลัดโมเดลออนไลน์ รุกตลาดแมสส่งแบรนด์ Black Magic บุก 7-Eleven
Business JimmyYoung สลัดโมเดลออนไลน์ รุกตลาดแมสส่งแบรนด์ Black Magic บุก 7-Eleven
กทพ. อัดโปรแรง 7 ก.ค. แจกเงินคืน 50% ดันยอดผู้ใช้ Easy Pass ลดภาระค่าครองชีพ
News กทพ. อัดโปรแรง 7 ก.ค. แจกเงินคืน 50% ดันยอดผู้ใช้ Easy Pass ลดภาระค่าครองชีพ
สุริยะ คาดไม่เกิน 30 วัน ส่งออกกุ้งไทย ไปมาเลเซียได้
Politics สุริยะ คาดไม่เกิน 30 วัน ส่งออกกุ้งไทย ไปมาเลเซียได้
ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเกณฑ์กำกับดูแล บจ. เข้มเปิดเผยข้อมูล ขึ้นเครื่องหมาย C มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69
Finance ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเกณฑ์กำกับดูแล บจ. เข้มเปิดเผยข้อมูล ขึ้นเครื่องหมาย C มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69
DPU ชู 3 งานวิจัยนวัตกรรมเกาะเกร็ด ดึงนักศึกษาลงพื้นที่ยกระดับ GI–ท่องเที่ยว
Uncategorized DPU ชู 3 งานวิจัยนวัตกรรมเกาะเกร็ด ดึงนักศึกษาลงพื้นที่ยกระดับ GI–ท่องเที่ยว
เริ่มมีผลแล้ว! ค่าธรรมเนียมธนาคารมาตรฐานใหม่ 19 รายการ ทยอยบังคับใช้ถึง ต.ค. 2569
Finance เริ่มมีผลแล้ว! ค่าธรรมเนียมธนาคารมาตรฐานใหม่ 19 รายการ ทยอยบังคับใช้ถึง ต.ค. 2569
ดูทั้งหมด

“ซาบีน่า” เปิดตัวคอลเล็กชั่นการ์ตูนญี่ปุ่น “ซุมิกโกะ” หวังยอดขายกลุ่ม “L-Special”

30 ก.ค. 2562 | 16:24น.

“ซาบีน่า” เปิดตัวคอลเล็กชั่น “ซุมิกโกะ” เจาะกลุ่มลูกค้าวัยใส หวังยอดขายสินค้ากลุ่ม ‘L-Special’ เติบโตเพิ่มเป็น 15% ของรายได้รวมปีนี้

‘ซาบีน่า’ เจาะลูกค้าวัยรุ่นกลุ่มมัธยมปลายฯ ดึงคาแรกเตอร์การ์ตูนสุดน่ารักของญี่ปุ่น “ซุมิกโกะ กุราชิ” และแมวน้ำจิ๋ว-มาเมะโกมะ (Mamegoma) ผลิตชุดชั้นในคอลเล็กชั่นล่าสุด มั่นใจสาวไทยยอมใจความน่ารักของแก๊งค์การ์ตูนอย่างแน่นอน วางเป้าหมายยอดขายสินค้ากลุ่ม L-Special เติบโต 15% ของยอดขายรวม

นางสาวพิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) เปิดเผย ซาบีน่าได้เปิดตัวชุดชั้นในกลุ่ม L-Special ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นที่ผนึกความร่วมมือกับพันธมิตร (Collaborated Collection) โดยเลือก “ซุมิกโกะ กุราชิ” (Sumikko Gurashi) ซึ่งเป็นการ์ตูนยอดนิยมทั้งในประเทศญี่ปุ่นและไทย มาผลิตเป็นชุดชั้นใน โดยมีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มวัยรุ่น โดยเฉพาะกลุ่มเด็กมัธยมศึกษาตอนปลาย ซึ่งเชื่อว่าคอลเล็กชั่นดังกล่าวจะตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี

“ปัจจุบันคาแรคเตอร์ยอดนิยมของญี่ปุ่นมีจำนวนไม่น้อย แต่ที่ยอดนิยมทั้งญี่ปุ่นและประเทศไทยก็คงต้องยกให้ ‘ซุมิกโกะ’ ที่รับรองว่า หากเดินทางไปญี่ปุ่นแล้ว จะต้องเห็นคาแรคเตอร์ตัวนี้ที่ญี่ปุ่นแน่นอน เพราะ ‘ซุมิกโกะ’ จะอยู่ทุกที่ทุกแห่งของเมือง ด้วยไอเดียที่สะท้อนความเป็นตัวตน สะท้อนวัฒนธรรมของชนชาติญี่ปุ่นอย่างเห็นได้ชัด ผนวกกับความน่ารักของเหล่าแก๊งค์นี้”

ที่ผ่านมาซาบีน่าได้เริ่มทำตลาดชุดชั้นในคอลเล็กชั่น L-Special ต่อเนื่องเป็นเวลา 4 ปีแล้ว เช่น การผนึกร่วมกับหลายคาแรคเตอร์ที่กำลังได้รับความสนใจในตลาด โดยหนึ่งในพันธมิตรหลัก คือ ดึงคาแรคเตอร์จากไลน์ สติกเกอร์มาผลิตเป็นชุดชั้นใน ซึ่งพบว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดีและมีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้นทุกปี โดยในปี 2561 ที่ผ่านมา มีสัดส่วนยอดขายเกือบ 5% ของยอดขายรวมทั้งหมด ขณะที่ปีนี้บริษัทฯ คาดว่ายอดขายสินค้าในกลุ่มนี้จะเติบโตอย่างต่อเนื่องในสัดส่วนไม่ต่ำกว่า 15% ของยอดขายรวม

แท็กที่เกี่ยวข้อง

SABINA ซาบีน่า