เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
Real Estate กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
SD ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
Automotive ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
“ชัชชาติ” พลิกหลุมฝังกลบ “โรงขยะอ่อนนุช” สู่ผืนป่า 580 ไร่ เร่งแก้ปัญหากลิ่น พัฒนาเป็นเส้นทางวิ่งเทรล
Real Estate “ชัชชาติ” พลิกหลุมฝังกลบ “โรงขยะอ่อนนุช” สู่ผืนป่า 580 ไร่ เร่งแก้ปัญหากลิ่น พัฒนาเป็นเส้นทางวิ่งเทรล
แม่ทัพ ThaiBMA ชูภารกิจ ยกระดับคุ้มครอง ‘ผู้ถือหุ้นกู้’ ผลักดันอุดช่องโหว่ พ.ร.บ.ล้มละลาย
Finance แม่ทัพ ThaiBMA ชูภารกิจ ยกระดับคุ้มครอง ‘ผู้ถือหุ้นกู้’ ผลักดันอุดช่องโหว่ พ.ร.บ.ล้มละลาย
ลุ้นหุ้นแบงก์ปันผลครึ่งปี ‘Pi’ ชี้ผลงานไม่แย่กำไร 1.2 แสนล้าน
Finance ลุ้นหุ้นแบงก์ปันผลครึ่งปี ‘Pi’ ชี้ผลงานไม่แย่กำไร 1.2 แสนล้าน
HONGQI E-HS9 SUV EV ขับเฟิร์ม ทรงดี
Automotive HONGQI E-HS9 SUV EV ขับเฟิร์ม ทรงดี
เปิดมหกรรมชายแดนสระแก้ว 2026 ดัน 200 คูหา เชื่อมผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดโลก
Economic เปิดมหกรรมชายแดนสระแก้ว 2026 ดัน 200 คูหา เชื่อมผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดโลก
อิเล็กทรอนิกส์ไทยโตแรง 41% แต่เครื่องใช้ไฟฟ้ายังสะดุด จับตานำเข้าพุ่งทะลุเท่าตัว
Economic อิเล็กทรอนิกส์ไทยโตแรง 41% แต่เครื่องใช้ไฟฟ้ายังสะดุด จับตานำเข้าพุ่งทะลุเท่าตัว
อุตุฯ เตือน 30 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก-ท่วมฉับพลัน อันดามันคลื่นสูง 4 เมตร เรือเล็กงดออกจากฝั่ง
News อุตุฯ เตือน 30 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก-ท่วมฉับพลัน อันดามันคลื่นสูง 4 เมตร เรือเล็กงดออกจากฝั่ง
ดูทั้งหมด

ราชบุรีสั่งปิดศาลากลางจังหวัด หลังพบเจ้าหน้าที่ติดเชื้อโควิด

24 มิ.ย. 2564 | 22:18น.

จังหวัดราชบุรี สั่งปิดศาลากลางจังหวัด หลังพบพนักงานติดเชื้อโควิด 9 ราย เร่งตรวจกลุ่มเสี่ยงหาเชื้อโควิด 

วันที่ 24 มิถุนายน 2564 สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดราชบุรี รายงานว่า วันนี้โรงพยาบาลราชบุรีนำเจ้าหน้าที่ตั้งจุดตรวจคัดกรองหาเชื้อโควิด-19 ที่บริเวณห้องโถงชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดราชบุรี ด้วยวิธีการ SWAB หลังจากมีการรายงานว่าข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานราชการในศาลากลางจังหวัดราชบุรีติดเชื้อโควิด-19 รวม 9 คน จังหวัดจึงได้ประสานให้เจ้าหน้าที่เข้ามาคัดกรองบุคคลกลุ่มเสี่ยงและเคยสัมผัสผู้ป่วย ทั้งข้าราชการ เจ้าหน้าที่ อส. และแม่บ้าน 

ขณะที่เจ้าหน้าที่จากเทศบาลเมืองราชบุรีเข้าทำการฉีดพ่นสารฆ่าเชื้อโรค และมีคำสั่งให้ปิดศาลากลางในวันศุกร์ต่อเนื่องวันเสาร์และอาทิตย์เพื่อทำความสะอาดบนอาคารศาลากลางก่อนจะเปิดทำการ

ขณะที่นายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ได้ประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดราชบุรี เพื่อติดตามสถานการณ์โควิด-19 ของจังหวัดราชบุรี ซึ่งได้ร่วมกันพิจารณาในหลายเรื่อง อาทิ ขอความเห็นชอบให้ อบจ.ราชบุรีจัดหาวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพื่อบริการแก่ประชาชนเพิ่มเติม พิจารณาขออนุญาตถ่ายทำละคร พิจารณาขออนุญาตจัดสอบพนักงานราชการ 

ส่วนสถานการณ์โควิด-19 ของจังหวัดราชบุรี วานนี้ (23 มิ.ย. 64) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ จำนวน 91 คน ผู้ติดเชื้อส่วนใหญ่เป็นกลุ่มนักเรียนนายสิบของหน่วยทหารในพื้นที่ ส่วนวันนี้ (24 มิ.ย. 64) มีผู้ติดเชื้อรายใหม่อีก 19 คน