เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
นายกฯ จี้สางคดีโกงสอบท้องถิ่น รุกที่ดิน – นอมินีทุนต่างชาติ
Politics นายกฯ จี้สางคดีโกงสอบท้องถิ่น รุกที่ดิน – นอมินีทุนต่างชาติ
ยูอาร์ซี เปิดเกมรุกครึ่งปีหลัง ส่ง ‘ชิกกี้’ ปั้นยอดขาย 100 ล้าน
Biz Movement ยูอาร์ซี เปิดเกมรุกครึ่งปีหลัง ส่ง ‘ชิกกี้’ ปั้นยอดขาย 100 ล้าน
กทม. เปิด Traffy Fondue แจ้งสถานประกอบการไม่ปลอดภัย ผนึกตำรวจลุยตรวจ 1,000 ร้านทั่วกรุง
News กทม. เปิด Traffy Fondue แจ้งสถานประกอบการไม่ปลอดภัย ผนึกตำรวจลุยตรวจ 1,000 ร้านทั่วกรุง
อ้วยอันโอสถ จับมือ ZUS Coffee เปลี่ยนภาพจำยาดม สู่ไอเท็มคนรุ่นใหม่
Biz Movement อ้วยอันโอสถ จับมือ ZUS Coffee เปลี่ยนภาพจำยาดม สู่ไอเท็มคนรุ่นใหม่
บางจากส่งมอบ SAF ผลิตในไทยครั้งแรกให้การบินไทย เปิดเที่ยวกรุงเทพฯ–สิงคโปร์
Business บางจากส่งมอบ SAF ผลิตในไทยครั้งแรกให้การบินไทย เปิดเที่ยวกรุงเทพฯ–สิงคโปร์
มช. จับมือ อว.-MTEC เปิด 2 นวัตกรรมเด่น “ชุดตรวจไผ่โบรอน AI – เลี้ยงปลาระบบ RAS” หนุนเชิงพาณิชย์
SD มช. จับมือ อว.-MTEC เปิด 2 นวัตกรรมเด่น “ชุดตรวจไผ่โบรอน AI – เลี้ยงปลาระบบ RAS” หนุนเชิงพาณิชย์
กรุงไทย-แอกซ่า ปั้นแคมเปญรับสังคมสูงวัย สร้างการรับรู้ Age Inclusion
Biz Movement กรุงไทย-แอกซ่า ปั้นแคมเปญรับสังคมสูงวัย สร้างการรับรู้ Age Inclusion
TrueID เปิดตัว ‘ตาตั้ง’ มินิแอปละครแนวตั้ง ลูกค้าทรู-ดีแทคจ่ายแค่ 39 บาทต่อเดือน
Tech TrueID เปิดตัว ‘ตาตั้ง’ มินิแอปละครแนวตั้ง ลูกค้าทรู-ดีแทคจ่ายแค่ 39 บาทต่อเดือน
สหรัฐคว่ำ Data Center ระดับไฮเปอร์สเกล
World สหรัฐคว่ำ Data Center ระดับไฮเปอร์สเกล
ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชี้หุ้นไทยมีโอกาสไปต่อ ต้องสร้าง Action ดึงดูดฟันด์โฟลว์ต่างชาติต่อเนื่อง
Finance ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชี้หุ้นไทยมีโอกาสไปต่อ ต้องสร้าง Action ดึงดูดฟันด์โฟลว์ต่างชาติต่อเนื่อง
ดูทั้งหมด

โคโรลล่า อัลติส 1.8 GR-SPORT ฟีลลิ่งเดียวกับรถแข่งในสนาม

20 ม.ค. 2564 | 14:44น.

 

โตโยต้าแนะนำรถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย โคโรลล่า อัลติส Make it through กับรุ่น 1.8 SPORT ใหม่ล่าสุด พร้อมเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันในรุ่น 1.8 GR-SPORT และรุ่น Hybrid Premium ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตและการเดินทางให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

โคโรลล่า อัลติส รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นรถ production car สายการผลิตในประเทศไทย ปรับแต่งอุปกรณ์บางส่วนให้ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยของการแข่งขัน จนสามารถพิชิตสนามนูร์เบิร์กริงคว้าอันดับหนึ่งในรายการ ADAC Total 24h-Race นูร์เบิร์กริง รุ่น Super Production 3 ปี 2020 แสดงให้เห็นถึงการรักษาไว้ซึ่งพื้นฐานอันสำคัญทางด้านคุณภาพ ความทนทาน และความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบ

อัลติส รุ่น 1.8 SPORT ใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i 7 สปีดพร้อม sequential shift ขีดสุดแห่งความแรง อัตราเร่งเต็มพลังตอบสนองได้ดั่งใจ พร้อมครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและฟังก์ชั่นในการใช้งานที่หลากหลาย อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ มาตรวัดเรืองแสงแบบ optitron ขนาด 7 นิ้ว แสดงข้อมูลการขับขี่อย่างแม่นยำ แท่นชาร์จไฟแบบไร้สาย และหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วรองรับ Apple CarPlay ออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งานของผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก

เด่นด้านสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นเกินใคร จากสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA เพิ่มความมั่นคงของรถจากโครงสร้างเหล็กที่แข็งแกร่งและเพิ่มจำนวนจุดเชื่อมตัวรถ รองรับแรงบิดที่มีต่อตัวถัง เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัวและเกาะถนน

อีกทั้งยังออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงรถต่ำ ลดอาการโคลงของตัวรถ ให้ความสนุกสนานในการขับขี่อย่างเต็มที่ สร้างประสบการณ์ไม่เหมือนใคร

พร้อมมั่นใจในทุกสถานการณ์การขับขี่กับช่วงล่างอิสระแบบปีกนกคู่ ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

พร้อมกันนี้ยังเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายในรุ่น 1.8 GR-SPORT และรุ่น Hybrid Premium (ชื่อเดิมคือ Hybrid Mid)

สนนราคาค่าตัว 1.8 GR-SPORT เกียร์อัตโนมัติราคา 1,009,000 บาท

ส่วนไฮบริดเริ่ม 939,000-1,099,000 บาท

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถยนต์