เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
คมนาคม เบรก ”แลนด์บริดจ์-พ.ร.บ.SEC“ ยังไม่เสนอครม. รอผลศึกษาสะเด็ดน้ำจาก“เอกนิติ”
Politics คมนาคม เบรก ”แลนด์บริดจ์-พ.ร.บ.SEC“ ยังไม่เสนอครม. รอผลศึกษาสะเด็ดน้ำจาก“เอกนิติ”
สรุปเวทีเสวนา “6 ปีที่ต้าร์ไม่อยู่ การต่อสู้ การรอคอย และความหวัง”
News สรุปเวทีเสวนา “6 ปีที่ต้าร์ไม่อยู่ การต่อสู้ การรอคอย และความหวัง”
ปริศนา “สุภาพร พิมพงษ์” เขย่าตลาดทุนไทย สั่นคลอนหน่วยงานกำกับ จับตา ก.ล.ต. ตรวจเชิงลึก
Finance ปริศนา “สุภาพร พิมพงษ์” เขย่าตลาดทุนไทย สั่นคลอนหน่วยงานกำกับ จับตา ก.ล.ต. ตรวจเชิงลึก
จับเทรนด์ ‘ศูนย์การค้า’ ไทย จากห้างขายของสู่พื้นที่ใช้ชีวิต
Business จับเทรนด์ ‘ศูนย์การค้า’ ไทย จากห้างขายของสู่พื้นที่ใช้ชีวิต
‘ดร.กอบศักดิ์’ มองดอกเบี้ย 1%-เงินบาทอ่อน เพิ่มแรงส่งเศรษฐกิจ คาดจีดีพี 1.5-2.0%
Finance ‘ดร.กอบศักดิ์’ มองดอกเบี้ย 1%-เงินบาทอ่อน เพิ่มแรงส่งเศรษฐกิจ คาดจีดีพี 1.5-2.0%
สภาฉลุย 306 เสียง คว่ำนิรโทษ ม.112 เยาวชน ปิดจ๊อบ พ.ร.บ.สร้างเสริมสังคมสันติสุข ชงขึ้นทูลเกล้าฯ
Politics สภาฉลุย 306 เสียง คว่ำนิรโทษ ม.112 เยาวชน ปิดจ๊อบ พ.ร.บ.สร้างเสริมสังคมสันติสุข ชงขึ้นทูลเกล้าฯ
SET วันนี้ (8 ก.ค.) ร่วงแรง 27.88 จุด ปิดตลาดดัชนีหลุดต่ำกว่า 1,600 จุด ปมอิหร่านโจมตีช่องแคบฮอร์มุซ
Finance SET วันนี้ (8 ก.ค.) ร่วงแรง 27.88 จุด ปิดตลาดดัชนีหลุดต่ำกว่า 1,600 จุด ปมอิหร่านโจมตีช่องแคบฮอร์มุซ
แอสเซทไวส์-ออริจิ้น ตุนยอดขายบ้าน-คอนโดฯ ครึ่งปีแรกคึก ลุยต่อครึ่งปีหลัง
Real Estate แอสเซทไวส์-ออริจิ้น ตุนยอดขายบ้าน-คอนโดฯ ครึ่งปีแรกคึก ลุยต่อครึ่งปีหลัง
“ศุภชัย” ปัดตอบปมสุภาพรถือหุ้นทรู 7% โยน ก.ล.ต.สอบ 
Finance “ศุภชัย” ปัดตอบปมสุภาพรถือหุ้นทรู 7% โยน ก.ล.ต.สอบ 
ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดผลงาน SET ครึ่งปีแรกหุ้นขึ้น 26.3% เดือน มิ.ย. พุ่ง 1.5%
Finance ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดผลงาน SET ครึ่งปีแรกหุ้นขึ้น 26.3% เดือน มิ.ย. พุ่ง 1.5%
ดูทั้งหมด

“แสนสิริ” ยืนหนึ่ง No.1 Brand คว้ารางวัลบริษัทอสังหาฯ เพียงรายเดียว ที่ New Gen อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด

29 มี.ค. 2566 | 16:01น.
“แสนสิริ”

“แสนสิริ” ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ยืนหนึ่งรายเดียวของวงการอสังหาฯไทย คว้า 2 รางวัลใหญ่  แห่งปี “องค์กรที่ New Generation คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด และ องค์กร 1 ใน 5 Top of Mind ในฐานะ Diversity & Inclusion Companies 2023 บริษัทที่มีความโดดเด่นด้านการยอมรับความหลากหลายและความเท่าเทียมในองค์กร จัดอันดับโดยผลสำรวจ QGEN บริษัทที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้าน People & Organization กับการประกาศรางวัลครั้งใหญ่แห่งปี “QGEN Thailand Most Attractive Companies 2023” โดยแสนสิริ เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาฯ เพียงรายเดียวที่ติดอันดับ ครองอันดับที่ 25 จาก 55 องค์กรกลุ่มบริษัทชั้นนำในประเทศไทยและองค์กรระดับโลกในประเทศไทยจากหลากหลายอุตสาหกรรม

โดยผลสำรวจของ QGEN Survey เผย Top 10 บริษัทที่คนทำงานอายุ 20 – 30 ปี อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด ได้แก่ Google, PTT, Line, SCG, Shopee, Agoda, Apple, Toyota, C.P. Group และ Lazada ตามลำดับ ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียง และเป็นที่คุ้นเคยสำหรับกลุ่มคนทำงาน ในขณะเดียวกัน เทรนด์การบริหารคนที่มาแรงในปี 2022 และเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คนทำงานมองหาจากองค์กรเช่นกันคือ D&I (Diversity and Inclusion) หรือการยอมรับความหลากหลายและความเท่าเทียมกันของคนในองค์กร ด้วยเหตุนี้ QGEN จึงมอบรางวัลพิเศษ Top of Mind Diversity and Inclusion Companies 2023 ให้กับอีก 5 บริษัทที่โดดเด่นด้านความหลากหลายในองค์กรมากที่สุดในมุมมองของคนทำงาน ได้แก่ Google, PTT, SCG, Sansiri และ Agoda

แสนสิริ ตอกย้ำความสำเร็จในการมุ่งมั่นตามแนวคิด “YOU Are Made For Life” ความใส่ใจ เข้าใจ และให้ความสำคัญกับทุกความต้องการที่เปลี่ยนไปของคนในปัจจุบัน โดยเอา “YOU” หรือ “คุณ”ทุกคนเป็นศูนย์กลางและแรงบันดาลใจในการพัฒนาสินค้าและบริการ ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์แรงขับเคลื่อนสำคัญ คือ พนักงาน (People) ของรางวัลเพียงหนึ่งเดียวนี้ QGEN Thailand Most Attractive Companies 2023” ที่แสนสิริ ได้เป็นตัวแทนแถวหน้าของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ความสำเร็จของรางวัลนี้มาจาก ความมุ่งมั่นของแสนสิริ ในการสร้างบรรยากาศการทำงานของออฟฟิศและการทำงานรูปแบบใหม่ที่พื้นที่ทำงานและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตรวมอยู่ในที่เดียวกัน รองรับการทำงานของ New Gen

ตอกย้ำวิสัยทัศน์ที่มุ่งสู่การเป็น “High Performance Organization” องค์กรที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง และเป็นองค์กรที่น่าทำงานที่สุด พร้อมดึงดูดคนเก่งร่วมงาน ตลอดจนตอบรับเทรนด์การทำงานแนวใหม่ผ่านพื้นที่แห่งการใช้ชีวิตและการทำงานรูปแบบใหม่ เพื่อความสุข สนุกของคนรุ่นใหม่ ตอบรับเทรนด์การทำงาน ผ่าน 2 แนวคิด New way of Work การดีไซน์พื้นที่และสภาพแวดล้อมในการทำงาน และความสะดวกสบายเพื่อทำให้เกิดการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและได้คุณภาพงานที่ดีที่สุด และ New way of Life สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับพนักงานและเน้นประสบการณ์การทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด

#Sansiri #SansiriNo.1แบรนด์อสังหา #YOUAreMadeforLife