เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
Business TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
“ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
Politics “ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
Finance SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
Uncategorized DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Politics วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
Automotive Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
Uncategorized มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
Finance ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
Economic CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
Finance กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
ดูทั้งหมด

เทสโก้ โลตัส จัดแคมเปญ “ราคามหาชน” สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

14 ส.ค. 2563 | 15:39น.

เทสโก้ โลตัส จัดแคมเปญ “ราคามหาชน” สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ลดราคาสินค้ากว่า 1,000 รายการ
สูงสุด 50% นานถึง 3 เดือน บรรเทาผลกระทบโควิด-19

เทสโก้ โลตัส เปิดตัวยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2020 กับแคมเปญ “ราคามหาชน” งบประมาณกว่า 1,000 ล้านบาท ลดราคาสินค้าจำเป็นทุกหมวดหมู่สูงสุด 50% เลือกสินค้าที่ยอดขายสูงสุด มาลดราคายาวนานกว่า 3 เดือน ช่วยลูกค้าและประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ประธานกรรมการฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สร้างผลกระทบเป็นวงกว้าง โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ จากการสำรวจความคิดเห็นของลูกค้า พบว่าลูกค้ายังกังวลในด้านรายจ่าย ค่าครองชีพ และความมั่นคงของหน้าที่การงาน จะเห็นได้ว่าลูกค้าให้ความสำคัญกับเรื่องของค่าใช้จ่ายมากกว่าก่อนหน้าที่จะเกิดวิกฤติโควิด-19 นอกจากนั้น มาตรการเยียวยาและความช่วยหลือจากทางภาครัฐต่างๆ ส่วนมากก็สิ้นสุดลงตั้งแต่ปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา จึงเป็นมาของการจัดแคมเปญครั้งใหญ่สุดของปี “ราคามหาชน” ของเทสโก้ โลตัส โดยนำสินค้าที่จำเป็นทุกหมวดหมู่ มาลดราคายาวนานกว่า 3 เดือน มีผลตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม – 25 พฤศจิกายน 2563 พร้อมจัดขบวนคาราวานตลอดท้องถนนเส้นสุขุมวิท เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รับรู้ในทุกระดับ

เป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้าและประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 รวมถึงลดราคาอาหารพร้อมทานและเมนูในศูนย์อาหารให้มีราคาเพียง 25 บาท ตลอดแคมเปญเช่นเดียวกัน ที่เทสโก้ โลตัส ทั้ง 2,000 กว่าสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ต่างๆ อาทิ Tesco lotus Shop Online, Shopee, Lazada เพื่อความสุข เพื่อความอิ่มท้อง ของลูกค้าและประชาชนชาวไทย”

ความโดดเด่นของแคมเปญราคามหาชน ที่แตกต่างจากแคมเปญโรลแบ๊คและแคมเปญลดราคาที่ผ่านมา คือ การทำการสำรวจความคิดเห็นของลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ประกอบกับการประมวลข้อมูล big data ของฐานสมาชิกบัตรคลับการ์ด 15 ล้านคน เพื่อคัดเลือกสินค้าที่จำเป็นต่อการดำรงชีพในแต่ละหมวดหมู่ ซึ่งเป็นสินค้าที่ลูกค้ากว่า 75% ของเทสโก้ โลตัส ซื้อเป็นประจำ นอกจากลดราคาสินค้าอุปโภค บริโภค ที่ประชาชนมีมติเลือกมาแล้ว นอกจากนี้ยังลดราคาอาหารพร้อมทานและเมนูในศูนย์อาหารของเทสโก้ โลตัส ทั่วประเทศ เหลือเพียงเมนูละ 25 บาท โดยแคมเปญราคามหาชน เข้ามาเสริมโปรโมชั่นราคาอื่นๆ ที่มีอยู่ตลอดเวลาตามปกติ ไมว่าจะเป็น การรับส่วนลดทันทีที่แคชเชียร์เมื่อซื้อสินค้า, ซื้อ 1 แถม 1, ซื้อหลายชิ้นประหยัดกว่าเดิม และราคาอาหารสดสุดคุ้ม เพื่อยกระดับความคุ้มค่าและรับประกันความสุขให้กับประชาชนคนไทยผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน

นางวรวรรณ กล่าวเสริมว่า “การช่วยลูกค้าและประชาชนประหยัดค่าครองชีพโดยมีสินค้าเพียงพอต่อความต้องการจำหน่ายในราคายุติธรรม เป็น1 ใน 3 พันธกิจที่สำคัญของเทสโก้ โลตัส ในการช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั้งในเรื่องของความประหยัด คุ้มค่าคุ้มราคา โดยไม่จำกัดจำนวนสินค้าตลอดแคมเปญ และมีการอัพเดตสินค้ารายการใหม่เพื่อเข้าร่วมแคมเปญอยู่ตลอดเวลา เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบอย่างแท้จริง ถึงแม้ว่าปัจจุบัน สถานการณ์การแพร่ระบาดในประเทศยังอยู่ภายใต้การควบคุม แต่ผลกระทบในด้านเศรษฐกิจยังคงมีอย่างต่อเนื่อง และระยะเวลายาวนาน เนื่องจากการระบาดของไวรัสในต่างประเทศยังคงรุนแรง ทำให้เทสโก้ โลตัส ได้ปรับกลยุทธ์และแผนธุรกิจให้สอดคล้องกับสถานการณ์และความต้องการของลูกค้า เพื่อประคับประคองให้ทุกภาคส่วนสามารถก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน”