เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
“NCC” ยกระดับงานจัดเลี้ยง ดัน “PET EXPO” สู่มาร์เก็ตเพลซ
Business “NCC” ยกระดับงานจัดเลี้ยง ดัน “PET EXPO” สู่มาร์เก็ตเพลซ
ในหลวง พระราชินี ทรงบำเพ็ญพระราชกุศล 50 วัน พระราชทานพระศพ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ
ข่าวในพระราชสำนัก ในหลวง พระราชินี ทรงบำเพ็ญพระราชกุศล 50 วัน พระราชทานพระศพ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ
ซมโปะ ประกันภัย ไว้อาลัย “ฮลุน โซโล่” ขอจ่ายค่าเคลื่อนย้ายร่างกลับไทยทั้งหมด
Finance ซมโปะ ประกันภัย ไว้อาลัย “ฮลุน โซโล่” ขอจ่ายค่าเคลื่อนย้ายร่างกลับไทยทั้งหมด
สื่อเกาหลีใต้ชี้ นักท่องเที่ยวไทยวูบ 35.8% แต่คนเกาหลีแห่เที่ยวไทยเพียบ
World สื่อเกาหลีใต้ชี้ นักท่องเที่ยวไทยวูบ 35.8% แต่คนเกาหลีแห่เที่ยวไทยเพียบ
ธอส. นำร่อง “B-YOND” เอไอเอเจนต์ ยกระดับการอนุมัติสินเชื่อให้รวดเร็ว แม่นยำ
Finance ธอส. นำร่อง “B-YOND” เอไอเอเจนต์ ยกระดับการอนุมัติสินเชื่อให้รวดเร็ว แม่นยำ
กรมทรัพย์สินทางปัญญา แจงแนวทางคุ้มครอง วิดีโอในยูทูป ‘ฮลุน โซโล่’
News กรมทรัพย์สินทางปัญญา แจงแนวทางคุ้มครอง วิดีโอในยูทูป ‘ฮลุน โซโล่’
SET ปิดตลาดร่วง 26.36 จุด ถูกกดดันจาก Tech Sell-off ผสมแรงขายหุ้นใหญ่ “DELTA” กดดัชนี 21 จุด
Finance SET ปิดตลาดร่วง 26.36 จุด ถูกกดดันจาก Tech Sell-off ผสมแรงขายหุ้นใหญ่ “DELTA” กดดัชนี 21 จุด
‘จอร์เจีย’ เครื่องยนต์เศรษฐกิจ ท่องเที่ยวแสนล้าน
World ‘จอร์เจีย’ เครื่องยนต์เศรษฐกิจ ท่องเที่ยวแสนล้าน
ในหลวงทรงเปลี่ยนเครื่องทรงพระแก้วมรกต จากฤดูร้อนเป็นฤดูฝน
ข่าวในพระราชสำนัก ในหลวงทรงเปลี่ยนเครื่องทรงพระแก้วมรกต จากฤดูร้อนเป็นฤดูฝน
LPN ชี้อสังหาฯชะลอตัว คนลังเลซื้อบ้านดันตลาดเช่าโต ยีลด์พุ่ง 7.5%
Real Estate LPN ชี้อสังหาฯชะลอตัว คนลังเลซื้อบ้านดันตลาดเช่าโต ยีลด์พุ่ง 7.5%
ดูทั้งหมด

เปิดตัวทายาทบริหารรุ่นใหม่ “กันต์ กุลปิยะวาจา” กุมบังเหียนการตลาด CHABAA BANGKOK

20 ก.ค. 2564 | 15:43น.

จากน้ำผลไม้สัญชาติไทยที่ทั่วโลกยอมรับ สู่ภารกิจล่าสุดเดินเกมรุกสร้างแบรนด์เลิฟในบ้านเกิด

สำหรับสายสุขภาพหรือใครที่หลงใหลในเครื่องดื่มน้ำผลไม้จะต้องคุ้นเคยกับชื่อ “CHABAA” หรือ “น้ำผลไม้ชบา” อย่างแน่นอน ด้วยระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์น้ำผลไม้สัญชาติไทยโดยคนไทยแห่งนี้ขึ้น

น้ำผลไม้ชบาเดินทางด้วยแพชชั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการผลิตน้ำผลไม้คุณภาพพรีเมี่ยมพร้อมมาตรฐานรับรองระดับสากล มุ่งมั่นคว้ารางวัลการันตีรสชาติและความไว้ใจจากผู้บริโภคในประเทศที่จัดจำหน่ายกว่า 40 ประเทศทั่วโลกมาไว้ในครอบครอง เพื่อความพร้อมอย่างเต็มเปี่ยมที่จะกลับมาเดินหน้าสร้างความไว้วางใจจากผู้บริโภคไทย ผ่านเกมรุกการตลาดแบบคนรุ่นใหม่ภายใต้การกุมบังเหียนของทายาทบริหารคนล่าสุด “กันต์ กุลปิยะวาจา”

จากวัยรุ่นใฝ่รู้สู่บทบาทหัวเรือการตลาด

ด้วยทัศนคติที่มองว่าการเรียนรู้นั้นไม่มีวันสิ้นสุด ทำให้หลังจากเรียนจบมัธยมปลายที่ประเทศญี่ปุ่น และปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าที่มหาวิทยาลัย Toyo “กันต์ กุลปิยะวาจา” ตัดสินใจเดินหน้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทในสาขา Supply Chain Management ที่ Marshall School of business แห่ง University of Southern California (USC) ด้วยเหตุผลที่ว่าครอบครัว “กุลปิยะวาจา” อันประกอบไปด้วยพี่น้อง 5 คนนั้นล้วนเดินทางอยู่ในธุรกิจอุตสาหกรรมด้านการผลิตอาหารและเครื่องดื่มมายาวนาน พร้อมด้วยความหลงใหลในด้านการสำรวจตลาด (Market research) นำพาให้เขาเริ่มต้นทำงานตั้งแต่อายุ 15 ปี ไม่ว่าจะเป็นการเดินสำรวจตลาดด้วยตัวเอง ตรวจเช็กคุณภาพโรงงาน หรือแม้แต่เดินทางติดต่อทางธุรกิจกับคู่ค้าทั้งไทยและต่างประเทศ และอีกหลากหลายประสบการณ์ที่เขาผู้นี้พร้อมจะเรียนรู้อยู่ทุกวินาที สู่บทบาทใหม่บนสนามรบการตลาดด้วยตำแหน่ง “ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำประเทศไทยและกลุ่มประเทศ CLMV บริษัท ชบาบางกอก จำกัด”


หัวใจของชบาที่คนทั่วโลกรักนับเป็นเพียงจุดเริ่มต้น

แม้ว่าจะเป็นแบรนด์น้ำผลไม้สัญชาติไทยโดยคนไทย แต่ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีบนเส้นทางแห่งผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำผลไม้ที่มุ่งเน้นคุณภาพมาตรฐานสากล คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมพร้อมด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยอันเป็นหัวใจหลักของน้ำผลไม้ชบา ได้รับการสื่อสารออกไปสู่ตลาดต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่เท่านั้น ด้วยช่องทางการจัดจำหน่ายที่กระจายครอบคลุมกว่า 40 ประเทศทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังเคยเป็นเครื่องดื่มที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดประจำสัปดาห์ในร้านค้าสะดวกซื้อประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยตำแหน่งน้ำผักและผลไม้อันดับ 1 จากรางวัล “Best Food Award” บนเว็บไซต์รีวิวสินค้าที่ได้รับความนิยมที่สุดในประเทศญี่ปุ่นถึง 2 ปีซ้อน นับเป็นความสำเร็จอีกขั้นเพื่อการันตีความอร่อยสดชื่นอันเป็นหัวใจสำคัญจากน้ำผลไม้ชบาที่คนทั่วโลกตกหลุมรัก


ภารกิจแรกอันยิ่งใหญ่กับการขยายตลาดในประเทศไทย

บนเส้นทางความอร่อยสดชื่นกว่า 20 ปี เราไม่มีทางลืมตลาดผู้บริโภคไทยอย่างแน่นอน โดยในปี 2021 นี้นับเป็นโอกาสอันเหมาะสมที่สุดที่จะพาน้ำผลไม้ชบาเดินหน้าขยายตลาดและสร้างแบรนด์เลิฟอย่างจริงจังในประเทศไทย นำทัพโดยหัวเรือการตลาดคนใหม่ล่าสุดอย่างคุณกันต์ พร้อมวิสัยทัศน์ตามฉบับคนรุ่นใหม่ที่เข้าใจความต้องการอย่างแท้จริงของผู้บริโภคยุคดิสรัปชั่น เริ่มจากการพลิกโฉมโลโก้และแพ็กเกจจิ้งดีไซน์ให้ทันสมัยและสวยแบบพรีเมี่ยม แต่คงเอกลักษณ์ของสีน้ำเงินสดอันโดดเด่นไว้อย่างกล้าหาญ ผสานเข้ากับช่องทางการสื่อสารและจัดจำหน่ายผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์มและอินฟลูเอ็นเซอร์เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุดที่สุด แต่ยังคงไม่ทิ้งแพลตฟอร์มออฟไลน์อย่างสื่อนอกบ้านรวมถึงการจัดการช่องทางการจำหน่ายให้ครอบคลุมและตรงกลุ่มเป้าหมายอันเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่คุณกันต์ใส่ใจทุกรายละเอียดและไม่เคยมองข้าม พร้อมกับมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายและแพ็กเกจจิ้งที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมไปในเวลาเดียวกัน นำเสนอขนาดบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย (1,000 มล., 310 มล. และ 180 มล.) เหมาะกับการดื่มในทุกโมเมนต์ของชีวิตประจำวันเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการบริโภคของลูกค้าอย่างแท้จริง