เมืองไทยประกันชีวิต ส่ง “สุขภาพเบาตังค์วัยทำงาน” ขายผ่าน Shopee

นายสาระ ล่ำซำ

เมืองไทยประกันชีวิต ผนึก Shopee ส่ง “เมืองไทย สุขภาพเบาตังค์วัยทำงาน” ประกันภัยสำหรับชาวออฟฟิศ ตอบโจทย์ความคุ้มครองแบบเหมาจ่าย เติมเต็มสวัสดิการเดิมที่มีอยู่

วันที่ 7 เมษายน 2566 นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า

บริษัทได้เปิดตัวความคุ้มครองสุขภาพ “เมืองไทย สุขภาพเบาตังค์วัยทำงาน” เอาใจคนวัยทำงานรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ พร้อมเติมเต็มสวัสดิการที่มีอยู่ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพิ่มความอุ่นใจในทุกจังหวะของชีวิต โดดเด่นด้วยความคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่าย สูงสุดถึง 5 ล้านบาท แบบมีความรับผิดส่วนแรก 30,000 บาท (Deductible)

               

ครอบคลุมโรคร้าย โรคทั่วไป โรคระบาด และอุบัติเหตุ คุ้มครองตอนแอดมิทรวมถึงการรักษาฟื้นฟูต่อเนื่องกรณีผู้ป่วยนอก ทั้งค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ค่าห้องไอซียู ค่าหมอ ค่ายา ค่าตรวจ ค่าผ่าตัด ค่ากายภาพบำบัด อีกทั้งจะผ่าตัดเล็กหรือใหญ่ หรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุภายใน 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องนอนก็คุ้มครอง สมัครได้ตั้งแต่อายุ 21-59 ปี ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย 10 ปี เริ่มต้นเพียงวันละไม่ถึง 31 บาท ระยะเวลาเอาประกันภัย 10 ปี โดยเสนอขายผ่านช่องทางช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน

“เมืองไทย สุขภาพเบาตังค์วัยทำงาน” ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประกันภัยออนไลน์ที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในแบบที่มีความเฉพาะตัว (Personalization) มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับวัยทำงานที่มองหาความคุ้มครองตัวแรก เพื่อเสริมจากสวัสดิการที่มีอยู่ ในราคาเบี้ยประกันภัยที่เข้าถึงได้ คลายความกังวล เมื่อเจ็บป่วยขึ้นมา นอกจากนี้ในอนาคตเรายังตั้งเป้าหมายที่จะขยายตลาดช่องทางออนไลน์ให้มากขึ้น เพื่อการเข้าถึงแบบประกันภัยที่ง่ายและสะดวก ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัล” นายสาระกล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต สามารถเข้าสู่หน้าร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ “Muang Thai Life Official” บน Shopee Mall เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Shopee ซึ่งรองรับทั้งระบบ iOS และระบบ Android หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.shopee.co.th/muangthailife เมื่อเข้าสู่แอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์แล้วสามารถทำการเลือกซื้อหรือค้นหาผลิตภัณฑ์ได้ 2 วิธี คือ

Advertisement

พิมพ์ชื่อร้าน “Muang Thai Life” หรือชื่อสินค้า ในช่อง “ค้นหา” และอีกวิธีสามารถทำได้โดยการค้นหาจากหมวดสินค้าในหน้าแรก โดยเลือก หมวดหมู่สินค้า >เลือก ตั๋วและบัตรกำนัล >เลือก ร้าน Muang Thai Life เมื่อเข้าสู่ภายในร้านแล้วจะมีข้อความให้ลูกค้ากดติดตามเพื่อรับข่าวสารและผลิตภัณฑ์ และสิทธิพิเศษต่าง ๆ จาก Muang Thai Life Official รวมถึงสามารถพูดคุยผ่านแชตเพื่อสอบถามข้อมูลจากพนักงานได้อีกด้วย

หมายเหตุ :

(1) วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท เป็นวงเงินต่อการเข้าพักรักษาครั้งใดครั้งหนึ่ง และมีความรับผิดชอบส่วนแรก

(2) เริ่มต้นวันละไม่ถึง 31 บาท สำหรับเพศหญิง อายุ 21 ปี ชำระเบี้ยประกันภัยรายปี

Advertisement

– การชำระเงินผ่าน Shopee ถือเป็นการชำระเงินให้แก่บริษัทโดยตรง

– โครงการ เมืองไทย สุขภาพเบาตังค์วัยทำงาน เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัย คุ้มครองภายในระยะเวลา 10/10 และสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ ดี เฮลท์ พลัส

– สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ ดี เฮลท์ พลัส พื้นที่ความคุ้มครองเฉพาะประเทศไทย

– สัญญาเพิ่มเติมมีระยะเวลาเอาประกันภัยและระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย 1 ปี และระยะเวลาความคุ้มครองสูงสุดจะขึ้นอยู่กับกรมธรรม์หลัก และอายุสูงสุดที่บริษัทสามารถให้ความคุ้มครองได้

– การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัท

– เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรฐานและความจำเป็นทางการแพทย์

– เบี้ยประกันภัยของโครงการนี้สามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากรกำหนด

คำเตือน : ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง