หุ้น DELTA ร้อนแรง จนตลาดหลักทรัพย์ฯ ถามถึงพัฒนาการ
หุ้น DELTA ปรับตัวร้อนแรง ราคาพุ่ง 11 บาท มูลค่าซื้อขาย 3,930 ล้าน ตลาดหลักทรัพย์ฯ ถามถึงพัฒนาการ บริษัทยันไม่มีพัฒนาการใดที่สำคัญ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (1 ต.ค.) ราคาหุ้น DELTA หรือบริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร้อนแรง โดยปรับขึ้นมาที่ 169.50 บาท เพิ่มขึ้น 11 บาท (+6.94%) มูลค่าการซื้อขายอยู่ที่ 3,930 ล้านบาท ปริมาณการซื้อขายอยู่ที่ 23,716,498 หุ้น (ณ เวลา 13.21 น.)
โดยตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้สอบถามถึงพัฒนาการที่ทำให้สภาพการซื้อขายหลักทรัพย์ DELTA มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก เพื่อให้ผู้ถือหุ้นและนักลงทุนได้มีข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจลงทุนอย่างครบถ้วน
ซึ่งต่อมา บริษัทได้แจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ ว่า บริษัทยังไม่มีพัฒนาการใด ที่สำคัญ ที่ยังไม่ได้เปิดเผย ทั้งนี้ หากบริษัทมีข้อมูล หรือพัฒนาการใด ๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อปัจจัยพื้นฐานของราคาหลักทรัพย์ บริษัทจะแจ้งให้ทราบต่อไป
