เปิดแล้ว! จองซื้อหุ้น TIDLOR ผ่านแอปฯ KMA-KSS เริ่ม 22-26 เม.ย.

tidlor

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดจองหุ้น TIDLOR ผ่านแอปพลิเคชั่น KMA-KSS วันนี้ (22 เม.ย.) – 26 เม.ย. ขั้นต่ำ 1,000 หุ้น

วันที่ 22 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดรับจองซื้อหุ้นสามัญของ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR ต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ของวันที่ 22 เมษายน 2564 ถึงเวลา 16.00 น. ของวันที่ 26 เมษายน 2564

ผู้ที่สนใจสามารถจองผ่านช่องทางกรุงศรี โมบาย แอปพลิเคชั่น (KMA) หรือ บริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน) (KSS)

เปิดจองซื้อขั้นต่ำจำนวน 1,000 หุ้น ที่ราคาเสนอขายสุงสุดที่ 36.50 บาทต่อหุ้น หรือจำนวนเงินขั้นต่ำ 36,500 บาท และเพิ่มเป็นจำนวนทวีคูณของ 100 หุ้น (หรือจำนวนเงินทวีคูณของ 3,650 บาท)ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกและประสบการณ์การใช้งาน KMA ที่ดียิ่งขึ้น ธนาคารแนะนำให้ลูกค้าดำเนินการสร้างโปรไฟล์และทำแบบประเมินความเสี่ยงล่วงหน้าก่อนวันจองซื้อ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ผู้ที่สนใจจองซื้อหุ้น TIDLOR สามารถศึกษารายละเอียดขั้นตอนการสร้างโปรไฟล์และทำแบบประเมินความเสี่ยง รวมทั้งขั้นตอนการจองซื้อหลักทรัพย์ ได้ที่ www.krungsri.com/th/TIDLOR-IPO

สำหรับบุคคลที่เป็นลูกค้าของบริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน) สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ที่  https://www.krungsrisecurities.com

เปิดบัญชี ธ.กรุงศรี ก่อนจองซื้อหุ้น TIDLOR

ผู้ที่สนใจจองซื้อหุ้น TIDLOR ผ่าน KMA แต่ยังไม่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาสามารถเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ผ่านสาขาของธนาคาร และทำการจองซื้อหุ้นตามวัน เวลา วิธีการและเงื่อนไขการจองซื้อที่ธนาคารกำหนด

เพื่อใช้เป็นบัญชีรับคืนเงินค่าจองซื้อ หากนักลงทุนไม่ได้รับจัดสรรหุ้นหรือได้รับจัดสรรหุ้นเพียงบางส่วน หรือราคาเสนอขายสุดท้ายต่ำกว่าราคาจองซื้อ โดยแนะนำให้เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์กับธนาคารเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวก่อนวันจองซื้อหุ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ