ธนาคารกรุงศรีฯ สั่งปิดสาขาบิ๊กซี ลาดพร้าว 2 ชั่วคราว 

ธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ประกาศปิดสาขาบิ๊กซี ลาดพร้าว 2 ชั่วคราว ตั้งแต่วันนี้-9 มิ.ย. 64 เพื่อเป็นไปตามแนวปฏิบัติของห้างสรรพสินค้า แนะลูกค้าทำธุรกรรมช่องทางออนไลน์-สาขาใกล้เคียง 

วันที่ 7 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ประกาศแจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ลาดพร้าว 2 ชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง เพื่อเป็นไปตามแนวทางปฏิบัติของห้างสรรพสินค้าและพื้นที่ใกล้เคียง 

ทั้งนี้ ในระหว่างนี้ลูกค้าสามารถใช้บริการจากสาขาพื้นที่ใกล้เคียงได้ตามปกติหรือใช้บริการผ่าน Krungsri Online (KOL) และ Krungsri Mobile App (KMA) ที่สะดวกรวดเร็วและปลอดภัย

นอกจากนี้ เพื่อความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของลูกค้าผู้ใช้บริการผู้มาติดต่อและพนักงานกรุงศรีฯ ได้ดำเนินการมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด รวมถึงการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเป็นประจำ การจัดพื้นที่ภายในสาขาให้ลูกค้ายืนหรือนั่งห่างจากกันด้วยระยะ 1.5 เมตร ในขณะรอรับบริการ เป็นต้น


โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาขอให้มั่นใจได้ว่าธนาคารพร้อมจะให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถตรวจสอบที่ทำการสาขากรุงศรีที่อยู่ใกล้เคียงบน KMA

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ