Skip to content

รถไฟสายสีแดง จัดเต็มกิจกรรมทั้ง online-onsite รับวันเด็กแห่งชาติ 2566

09 ม.ค. 2566 | 17:11น.
รถไฟสายสีแดง จัดเต็มกิจกรรมทั้ง online-onsite รับวันเด็กแห่งชาติ 2566

รถไฟฟ้า รฟท. จัดเต็ม online-onsite เตรียมของรางวัลแจกวันเด็กแห่งชาติ 14 มกราคม 2566 นี้ แจกไอศกรีมใน 13 สถานี กับร่วมสนุกโพสต์รูปภาพวัยเด็กสุดน่ารักชิง 30 รางวัล พร้อมส่งรางวัลให้ถึงบ้าน

วันที่ 9 มกราคม 2565 นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง เปิดเผยว่า เมื่อถึงช่วงวันเด็กแห่งชาติในแต่ละปี บริษัทฯ จะมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเพื่อมอบความสุข และสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็ก ๆ และผู้โดยสารมาโดยตลอด

วันเด็กแห่งชาติ 2566 นี้ บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรมการตลาดในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน และยังคำนึงถึงความปลอดภัยในสถานการณ์ที่มีการแพร่ระระบาดของไวรัสโควิด-19 ด้วยการมอบความสุขให้แก่ผู้โดยสาร โดยการแจกไอศกรีมใน 13 สถานี บริเวณชั้นจำหน่ายตั๋ว ทั้งสายนครวิถี(บางซื่อ-ตลิ่งชัน) สายธานีรัถยา(บางซื่อ-รังสิต) ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าของจะหมด

วันเด็ก รถไฟฟ้า รฟท.

และผู้โดยสารได้ร่วมสนุกด้วยการโพสต์รูปภาพวัยเด็กสุดน่ารัก ใต้โพสต์กิจกรรมที่ทางรถไฟฟ้าสายสีแดงจัดขึ้น ซึ่งจะเริ่มในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 ทางเฟซบุ๊ก RED Line SRTET ตั้งแต่เวลา 05.30 – 20.00 น. ซึ่งภาพไหนมีคอมเมนต์ใต้รูปภาพด้วยคำว่า “ถูกใจ” มากที่สุด จะได้รับรางวัลที่ 1 เป็น “เครื่องเกมพกพา Nintendo Switch Lite”  และรางวัลอื่น ๆ ตามลำดับ อาทิ Scooter สำหรับเด็ก, เครื่องบินบังคับ รถบังคับหรือโดรนบังคับ(แบบไม่มีกล้อง), ตุ๊กตาบาร์บี้, บัตรกำนัลรับประทานไอศกรีมมูลค่า 200 บาท และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 30 รางวัล โดยรางวัลจะจัดส่งถึงบ้าน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

ในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ยังได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ด้วยการมอบสิ่งของที่จำเป็น ตลอดจนการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และการละเล่น เพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้ม เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ อีกทั้งยังมอบไอศกรีมให้แก่น้อง ๆ ณ ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ชุมชนสวนผัก เขตจตุจักร