เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เชอรี ไทยแลนด์ ขึ้นไลน์ประกอบ Chery V23 ที่โรงงานระยอง
EV เชอรี ไทยแลนด์ ขึ้นไลน์ประกอบ Chery V23 ที่โรงงานระยอง
“อรรถวิชช์” งัดผลทดสอบตึกสตง. ไม่ตรงกัน
Politics “อรรถวิชช์” งัดผลทดสอบตึกสตง. ไม่ตรงกัน
อ.เชน สวนกลับกระแสค้านเพิ่มแพทย์ เมืองหลวงหมอล้น รพ.ชนบท คนไข้รอนานนับเดือน ยัน ไม่มีนโยบายสั่งเปิดคณะแพทย์ใหม่
Politics อ.เชน สวนกลับกระแสค้านเพิ่มแพทย์ เมืองหลวงหมอล้น รพ.ชนบท คนไข้รอนานนับเดือน ยัน ไม่มีนโยบายสั่งเปิดคณะแพทย์ใหม่
“ภูมิธรรม–จักรพงษ์” ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 105 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน
Politics “ภูมิธรรม–จักรพงษ์” ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 105 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน
NIA จับกระแสซีรีส์แนวตั้ง เปิด ‘ขวดเล็กความฝันใหญ่’ ถ่ายทอดธุรกิจนวัตกรรม
Biz Movement NIA จับกระแสซีรีส์แนวตั้ง เปิด ‘ขวดเล็กความฝันใหญ่’ ถ่ายทอดธุรกิจนวัตกรรม
จี้ ศธ. รื้อประกาศปี’54 ห้ามกัก ‘ใบจบ’ บี้หนี้ค่าเทอม สภาผู้บริโภคยื่น 5 ข้อเสนออุดช่องว่างรีดเงิน
News จี้ ศธ. รื้อประกาศปี’54 ห้ามกัก ‘ใบจบ’ บี้หนี้ค่าเทอม สภาผู้บริโภคยื่น 5 ข้อเสนออุดช่องว่างรีดเงิน
SC เปิดเกมครึ่งปีหลัง ส่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พรานนก” เสิร์ฟตลาดบ้านหรู พรีเซล 4-5 ก.ค.นี้
Real Estate SC เปิดเกมครึ่งปีหลัง ส่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พรานนก” เสิร์ฟตลาดบ้านหรู พรีเซล 4-5 ก.ค.นี้
วิจัยกสิกรไทย : 29 ปี ลอยตัวค่าเงินบาท 3 บทเรียนที่เปลี่ยนเศรษฐกิจไทย
Finance วิจัยกสิกรไทย : 29 ปี ลอยตัวค่าเงินบาท 3 บทเรียนที่เปลี่ยนเศรษฐกิจไทย
ตลาดหุ้นไทยวันนี้ (2 ก.ค.) ปิดที่ 1,593.56 จุด เพิ่มขึ้น 5.33 จุด (+0.34%) หุ้นแบงก์ตัวแบกพา SET บวกต่อ
Finance ตลาดหุ้นไทยวันนี้ (2 ก.ค.) ปิดที่ 1,593.56 จุด เพิ่มขึ้น 5.33 จุด (+0.34%) หุ้นแบงก์ตัวแบกพา SET บวกต่อ
‘อรทัยซูชิวังหลัง’ แชมป์ ‘ไทยช่วยไทยพลัส’ บน Grab กวาดยอดขายทะลุ 4 แสนบาท
Business ‘อรทัยซูชิวังหลัง’ แชมป์ ‘ไทยช่วยไทยพลัส’ บน Grab กวาดยอดขายทะลุ 4 แสนบาท
ดูทั้งหมด

“หน่อง” ปัดข่าว บุพเพฯ 2 ถอด “เบลล่า” พ้นนางเอก ให้ “ซูซี่” เสียบแทน

14 พ.ค. 2561 | 19:37น.

สำหรับแฟนละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ที่รอคอยว่าเมื่อไหร่ “พรหมลิขิต” ภาคต่อของ บุพเพสันนิวาส จะออนแอร์ให้ได้ดูกัน แล้วมีการเปลี่ยนตัวนางเอก จาก “เบลล่า-ราณี” เป็น “ซูซี่-สุษิรา” มาประกบคู่กับ “โป๊ป-ธนวรรธน์” จริงหรือไหม ล่าสุดได้เจอ “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์” ผู้จัดคนเก่ง จึงได้ถามถึงเรื่องข่าวดังกล่าว

โดยผู้จัดคนเก่ง เผยว่า “กับเรื่อง พรหมลิขิต บทประพันธ์น่าจะเสร็จ ต.ค.-พ.ย. เป็นโป๊ปกับเบลล่า คือเป็นภาค 2 ของบุพเพสันนิวาส ไทม์มิ่งของพรหมลิขิต บทประพันธ์ยังไม่เสร็จ จะเสร็จปลายปี 61 เขียนบทโทรทัศน์ปี 62 อย่างเก่งได้ถ่ายปลายปี 62 เพราะถ้าบทไม่เสร็จไม่สามารถถ่ายได้ ระหว่างนั้น ถ้าบทเสร็จก็จะได้ชมปี 63 ปลายๆ”

มีข่าวออกมาเปลี่ยนนางเอกเป็น ซูซี่ แทน

เป็นเบลล่าเหมือนเดิม อันนี้พี่หน่องไม่ทราบว่ามาได้ยังไง ยังงงอยู่ ส่วนเรื่อง “เวียงกุมกาม” เป็นโปรเจคที่คุยไว้นานแล้ว แต่ตอนนี้ตัวแสดงโป๊ป เบลล่า จะอีก 2 เรื่องคือ เวียงกุมกาม กับพรหมลิขิต ตอนนี้ให้โป๊ปหายใจก่อน เพราะตอนนี้เขาไม่เคยว่างสักวันเดียว เรื่อง เวียงกุมกาม คิดว่าน่าจะปิดกล้องพอดีกับเรื่องพรหมลิขิต ทั้งสองเรื่องนี้ไม่ซ้ำทางกับสิ่งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เรื่อง เวียงกุมกาม เป็นเรื่องของคุณทมยันตี เป็นเรื่องจริงในประวัติศาสตร์ยุคพระเจ้าเม็งรายมหาราช พ่อขุนรามคำแหง กลับไปยุคสุโขทัยเลย คือเรื่อง บุพเพฯ และเรื่องเวียงกุมกาม เป็นโปรเจคที่นานที่สุด นักแสดงไม่ได้สักที จนนักแสดงมาลงตัวที่โป๊ป-เบลล่า ส่วนตัวผู้กำกับก็เป็นพี่ใหม่เหมือนเดิม กำกับทั้งเรื่อง เวียงกุมกาม และ พรหมลิขิต ต่อเลย”

สำหรับเรื่องพรหมลิขิต(ภาคต่อ เบพเพสันนิวาส) เป็นสมัยของพระเจ้าท้ายสระ(สมเด็จพระสรรเพชญ์) สิ้นรัชกาลพระนารายณ์มหาราช เรื่องราวของพรหมลิขิตสนุกมาก แต่รัชสมัยไม่ยาว เพราะว่าสมัยก่อนคนแต่งงานไว แต่งานประมาณ 20 ปีนิดๆ เพราะฉะนั้นพี่หมื่นก็จะอายุ 40 ปีเศษๆ และโตกว่าโป๊ปหน่อยเดียวเอง ยังไม่แก่และต้องเป็นแฝดลูกด้วย ในเรื่องนี้โป๊ปเล่นเป็นถึง 3 ตัว คือเป็นตัวของพี่หมื่นและยังต้องเป็นตัวของลูกแฝดอีก 2 ตัว ลูกแฝดจะโตมาเป็นพระเอก เบลล่ายังเป็นความลับอยู่ว่าจะมาอย่างไร แต่เรื่องนี้นางเอกชื่อ “พุดตาล” ซึ่งเรื่องนี้มันจะเป็นภาคใหม่แล้วไง แล้วคนจะถามว่าเบลล่าจะอย่างไรล่ะ เพราะในเรื่องบุพเพฯเบลล่าเล่นเป็น 3 ตัว เล่นเป็นการะเกดอ้วน เป็นเกศสุรางค์และเป็นการะเกดในร่างของเกศสุรางค์ จะเห็นว่าเขาเล่นดีมาก สองคนคุยกันขาดเลย เล่นแล้วเราเชื่อ ไม่ต้องห่วงพุดตาลนะ(หัวเราะ)”

ตอนนี้กลายเป็นโป๊ปและเบลล่ากลายเป็นคู่บุญและคู่ขวัญใหม่แล้ว

“เรียกว่าเป็นคู่บุพเพสันนิวาสจริงๆ ต้องบอกว่ามันเป็นเวลาของเขาจริงๆ เราทำไตเติ้ลใหม่ที่ใช้รีรัน คอนเซ็ปต์สุริยันจันทรา คือในปรากฏของโลก ขณะที่พระอาทิตย์กำลังตกและพระจันทร์ขึ้นมา เขาจะมาเจอพระอาทิตย์กับพระจันทร์มันจะเป็นคอนเซ็ปต์ไตเติ้ล พอออกไปปุ๊ปผู้ชมบอกว่าคู่นี้เป็นบุพเพสันนิวาสจริงๆ เพราะว่าพระนางคนหนึ่งเกิดวันจันทร์อีกคนหนึ่งเกิดวันอาทิตย์ แฟนคลับเขียนมาบอก”

ถามถึงเรื่องภาพยนตร์ความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว

“เดี๋ยวเราคิดว่าให้หายใจดีขึ้น เรียนปรึกษากับท่านรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม เพราะคิดว่านาทีนี้ ดูท่านน่าจะให้มันออกมาสมบูรณ์แบบ พรีเซ็นต์ความเป็นไทย ถ้ารัฐเข้ามาช่วย มันจะทำให้พัฒนาไปอีกก้าวหนึ่งนะ”

ที่มา: ข่าวสดออนไลน์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุพเพสันนิวาส เบลล่า ราณี