เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
Business TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
“ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
Politics “ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
Finance SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
Uncategorized DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Politics วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
Automotive Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
Uncategorized มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
Finance ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
Economic CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
Finance กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
ดูทั้งหมด

พรีเมียร์ลีก เตรียมใช้ลูกบอลพูม่า เริ่มซีซั่น 2025-2026 ปิดตำนาน 25 ปีไนกี้

18 มี.ค. 2568 | 12:57น.
พรีเมียร์ลีก พูม่า

เริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2025-2026 เป็นต้นไป พรีเมียร์ลีก ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ เตรียมใช้ลูกฟุตบอลจากพูม่า ปิดตำนาน 25 ปีกับไนกี้ 

พรีเมียร์ลีก ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ PUMA แบรนด์กีฬาชื่อดังระดับโลก ในฐานะผู้ผลิตลูกฟุตบอลให้กับพรีเมียร์ลีก โดยจะเริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2025-2026 เป็นต้นไป ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ PUMA เข้ามาแทนที่ Nike ที่ผลิตลูกฟุตบอลให้กับพรีเมียร์ลีกมาตั้งแต่ฤดูกาล 2000-2021 นับเป็นการสิ้นสุดการเป็นพาร์ตเนอร์ระหว่าง Nike อย่างยาวนานกว่า 25 ปี

แถลงการณ์จากพรีเมียร์ลีก ระบุว่า พรีเมียร์ลีก และ PUMA มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการ โดยจะเริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2025-2026 เป็นต้นไป ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้จะทำให้ PUMA เป็นผู้ผลิตลูกฟุตบอลอย่างเป็นทางการของพรีเมียร์ลีก ซึ่งรวมถึงการจัดหาลูกฟุตบอลสำหรับการแข่งขันในทุกนัดของลีก ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล 2025/2026

ความร่วมมือนี้ PUMA จะสนับสนุนโครงการต่าง ๆ มากมาย ตั้งแต่โปรแกรมฟุตบอลในระดับชุมชน ไปจนถึงแคมเปญการตลาดและกิจกรรมที่อิทธิพลสูง เช่น Premier League Summer Series ซึ่งจะจัดขึ้นในสหรัฐอเมริกาในเดือนกรกฎาคม เป็นต้น

พรีเมียร์ลีก ซึ่งถ่ายทอดสดให้ผู้ชม 900 ล้านครัวเรือนใน 189 ประเทศ มอบแพลตฟอร์มที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับการมองเห็นและการเติบโตในระดับนานาชาติ ด้วยการเข้าถึงทั่วโลกอย่างกว้างขวางของการแข่งขันและความมุ่งมั่นของ PUMA ในด้านประสิทธิภาพและนวัตกรรม ความร่วมมือนี้จึงพร้อมที่จะขับเคลื่อนทั้งการรับรู้และการมีส่วนร่วมของแบรนด์ โดยมอบประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมให้กับแฟน ๆ นักกีฬา และชุมชนต่าง ๆ

PUMA มีบทบาทสำคัญในพรีเมียร์ลีกอยู่แล้วผ่านความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นอกจากนี้ นักเตะระดับท็อปของพรีเมียร์ลีกหลายคน เช่น ไค ฮาเวิร์ตซ์ (อาร์เซนอล), เจมส์ แมดดิสัน (ทอตแนม ฮอตสเปอร์), แฮร์รี แม็กไกวร์ (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด), จอร์แดน พิกฟอร์ด (เอฟเวอร์ตัน) และมาร์ก คูคูเรลลา (เชลซี) ต่างก็เป็นส่วนหนึ่งของรายชื่อนักกีฬาชั้นนำของ PUMA ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ริชาร์ด มาสเตอร์ส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของพรีเมียร์ลีก กล่าวว่า เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ PUMA ในผู้ผลิตลูกบอลอย่างเป็นทางการของพรีเมียร์ลีก PUMA มีประวัติในวงการฟุตบอลมายาวนานหลายปี และเราหวังว่าจะได้เห็นลูกฟุตบอลรุ่นใหม่นี้ใช้ในการแข่งขันทุกนัดของเราตั้งแต่ฤดูกาล 2025-2026 เป็นต้นไป

“การเข้าถึงในระดับโลกและความมุ่งมั่นในความเป็นเลิศของ PUMA สอดคล้องกับค่านิยมของเรา และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกันในโครงการต่าง ๆ เพื่อขับเคลื่อนงานอันน่าทึ่งที่เกิดขึ้นในชุมชนและสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก” ริชาร์ด มาสเตอร์ส กล่าว

อาร์เน่ ฟรอยด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ PUMA กล่าวว่า ข้อตกลงกับพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นลีกฟุตบอลที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก ถือเป็นก้าวสำคัญในกลยุทธ์ยกระดับแบรนด์ของ PUMA

“เรารอคอยที่จะนำเทคโนโลยีประสิทธิภาพของเราไปสู่เกมและเชื่อมต่อกับแฟน ๆ จำนวนมากทั่วโลก ด้วยลูกฟุตบอลของ PUMA ที่เป็นจุดสนใจในทุกนัดของลีกอันน่าทึ่งนี้ เราจะสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำสำหรับทั้งผู้เล่นและแฟน ๆ” อาร์เน่ ฟรอยด์ กล่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีก