ผู้จัดงาน บางกอก อินเตอร์ เนชั่นเเนล ออโต ซาลอน 2018 เปิดเผยว่า มีค่ายรถยนต์ จักรยานยนต์บริษัทผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ตกแต่งโมดิฟายต่างๆ ให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก และได้ขนเอาโปรโมชั่นพิเศษที่จัดมาเฉพาะในงานเท่านั้น ระหว่างในวันที่ 4-8 ก.ค. ที่ อิมเเพ็ค ชาเลนเจอร์ 2 เมืองทองธานี
สำหรับไฮไลท์พิเศษด้านโปรโมชั่นเด็ดๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดจากงานครั้งนี้ ได้เเก่
“มาสด้า” ขนเอาไฮไลท์หลักคือทีมแข่งรถระดับแชมป์ประเทศไทยจากการแข่งขันรายการไทยแลนด์ซูเปอร์ซีรีส์ โดย “มาสด้า” ส่ง “มาสด้า 2” เครื่องยนต์ดีเซลสกายแอคทีฟ 2 คัน และ “นักแข่งจากทีมมาสด้า” “มานะ พรศิริเชิด” มาพบปะกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมมี “รถแต่ง” มาสด้า 2, 3, cx3, และ cx5 พร้อมชุดแต่งแท้จากประเทศญี่ปุ่น
“ซูซูกิ” จัดหนัก เมื่อซื้อ สวิฟท์ ใหม่ ภายในงานรับคูปองเติมน้ำมันฟรี 4 เดือน มูลค่า 20,000 บาท ที่จะมีแค่ในงานนี้เท่านั้น พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับอุปกรณ์ตกแต่งและนำรถแต่งระดับเทพจากผู้ใช้และชุดแต่งเด็ดๆ มาโชว์ในงานเพื่อให้เป็นแรงบัลดาลใจสำหรับคนชอบซูซูกิอีกด้วย
“ฮอนด้า โมดูโล” นำ ฮอนด้า เอชอาร์วี มาร่วมงานพร้อม อุปกรณ์, แคมเปญ, ส่วนลด อย่างเต็มที่ เพื่อให้ตัดสินใจจองภายในงานได้ทันที พร้อมมีโปรโมชั่นเด็ดๆ จาก ฮอนด้า โมดูโล สำนักแต่งอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟนฮอนด้าในระดับโลก โดยนำเสนอชุดแต่งต่างๆ พร้อมสมาร์ทพรีเมี่ยมแพ็คเกจ
นอกจากนี้ยังได้เชิญ “ทซึจิยะ เคอิจิ” นักแข่งที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันทั้งในประเทศญี่ปุ่น และในอีกหลายรายการแข่งทั่วโลก จากความสามารถในการขับ Drift จนได้รับการขนานนามว่าเป็น “Drift King”
“นิสสัน” จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเริ่มต้นที่ นิสสัน มาร์ช ผ่อน 3,090 บาทหรือผ่อนนาน 72 เดือน,โน๊ตผ่อน 3,590 บาท ราคาเริ่มต้น 568,000 บาท (รับบัตรน้ำมัน 10,000 บาท) , อัลเมรา ผ่อน 3,490 บาท หรือผ่อนนาน 72 เดือน (พร้อมบัตรน้ำมัน 5,000 บาท), นาวารา คิงส์ แค๊ป ราคาพิเศษ 549,000 บาท และผ่อนสบาย 6,900 บาท ไม่ต้องมีคนค้ำรุ่นอื่นอีกมากมาย
นอกจากไฮไลท์ข้างต้นเเล้ว,ในบรรยากาศของการจัดงานแบบ “มิดเยียร์เซลล์” สุดคุ้ม “ซื้อรถลุ้นรถ”, “ลุ้นเที่ยวประเทศญี่ปุ่น”, “ซื้อสินค้าภายในงานครบ1,000 บาท รับโชคลุ้นคูปองเงินสด”
แคมเปญ “ซื้อรถลุ้นรถ”, “ลุ้นเที่ยวประเทศญี่ปุ่น”, “ซื้อสินค้าภายในงานครบ1,000 บาท รับโชคลุ้นคูปองเงินสด” ฯลฯ พร้อมด้วยไฮไลท์มหกรรมขีดสุดแห่งความบันเทิงภายในงานมากมาย
และยังมีรถยนต์แต่งพิเศษระดับ “คัสตอมคาร์” หนึ่งเดียวในโลกให้เป็นรถยนต์ระดับเทพที่ล้วนมีรางวัลจากงาน โตเกียว ออโต ซาลอน มาแล้วทั้งสิ้น เตรียมมาโชว์ตัวที่เมืองไทยจำนวนถึง 8 คัน จากหลายสาขาการตกเเต่งรถยนต์ ทั้งสวยงามเเละความเเรง ซึ่งทุกคันล้วนถูกคัดสรรจากทีมงาน