Skip to content

“ณวัฒน์” เข้าแจ้งความจับทีม “มิสยูนิเวิร์ส” แอบถ่ายโปรโมตกาสิโนออนไลน์

03 พ.ย. 2568 | 19:09น.
“ณวัฒน์” เข้าแจ้งความจับทีม “มิสยูนิเวิร์ส” แอบถ่ายโปรโมตกาสิโนออนไลน์

“บอสณวัฒน์” เดือดเข้าแจ้งตำรวจจับทีม “มิสยูนิเวิร์ส” แอบถ่ายโปรโมตกาสิโนออนไลน์ ผิดกฎหมายไทยรุนแรง ออกจดหมายชี้แจง ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

จากกรณีที่กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ซึ่งมีนายราอูล โรชา คันตู นักธุรกิจชาวเม็กซิโก เป็นหนึ่งในเจ้าของร่วมองค์กรนางงามจักรวาล (MUO) ได้ให้นางงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2025 ถ่ายทำภาพประชาสัมพันธ์กาสิโนออนไลน์ ภายในบริเวณโรงแรมที่พักของผู้เข้าประกวด ซึ่งผิดกฎหมายไทยอย่างร้ายแรง และสร้างความเสื่อมเสียให้กับประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศเจ้าภาพจัดการประกวด

ทำให้นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ประธานคณะเจ้าภาพจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 74 ประเทศไทย ต้องรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบอย่างเร่งด่วน ตามข่าวที่ปรากฏอยู่ในขณะนี้ พร้อมเดินทางไปแจ้งความและให้ปากคำที่สถานีตำรวจนครบาลวัดพระยาไกร ถ.เจริญกรุง ล่าสุดทีมเจ้าภาพจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 74 ประเทศไทย ได้ออกจดหมายชี้แจงโดยมีเนื้อความดังนี้

แถลงการณ์อย่างเป็นทางการ

บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้สาธารณชนทราบว่า ภายหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 74 ทางบริษัทได้รับทราบว่ามีการเผยแพร่สปอนเซอร์รายหนึ่งขององค์กร Miss Universe Organization (MUO)

ซึ่งเกี่ยวข้องกับกาสิโนออนไลน์-ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ผิดกฎหมายโดยชัดเจนตามกฎหมายไทย ในฐานะเจ้าภาพอย่างเป็นทางการของการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 74 บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ขอชี้แจงว่า บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับกิจกรรมดังกล่าว หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกาสิโนออนไลน์ การเผยแพร่ดังกล่าวเป็นการดำเนินการโดยองค์กร Miss Universe Organization (MUO) เพียงฝ่ายเดียว

นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล

นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล