เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
Business ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
Finance ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
Real Estate รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
Economic ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
Politics กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
SD ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
Biz Movement ‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
Business AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
Real Estate ‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
Finance ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
ดูทั้งหมด

มือดีพ่นสีสเปรย์คำสบถบนเสาในอนุสรณ์สถานลินคอล์น จนท.เร่งลบข้อความออก

16 ส.ค. 2560 | 12:04น.

บีบีซีรายงานว่า มีมือดีได้นำสีสเปรย์มาพ่นเป็นคำสบถอยู่ที่เสาต้นหนึ่งภายในอนุสรณ์สถานลินคอล์น ในกรุงวอชิงตัน ดี ซี

โดยแถลงการการณ์ของกรมอุทยานฯ เปิดเผยว่า พบการพ่นสีสเปรย์ด้วยสีแดงที่เสาต้นหนึ่งในอนุสรณ์สถานเมื่อเช้าตรู่วันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งในขณะนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดลบคำสบถดังกล่าวออก

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวเกินขึ้นภายหลังไม่กี่วันหลังจากที่เกิดความรุนแรงขึ้นในเมืองชาร์ลอตส์วิลล์ รัฐเวอร์จิเนีย ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายและได้รับบาดเจ็บอีกหลายคน

ทั้งนี้ อับราฮัม ลินคอล์น เป็นประธานาธิบดีสหรัฐคนที่ 16 ซึ่งเป็นประธานาธิบดีที่ใหญ่คนหนึ่ง และเป็นที่รักของชาวอเมริกัน ที่ได้ใช้อำนาจยกเลิกระบบทาสทั่วประเทศ และสร้างความเท่าเทียมกันให้กับทุกคนเมื่อปีพ.ศ.2406

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สหรัฐ