เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
พลังจิตอาสา ‘แสนสิริ’ ทำความดีเพื่อสังคม ส่งต่อโอกาสแก่กลุ่มเปราะบาง 4 มิติ
Biz Movement พลังจิตอาสา ‘แสนสิริ’ ทำความดีเพื่อสังคม ส่งต่อโอกาสแก่กลุ่มเปราะบาง 4 มิติ
รื้อแล้ว! ปั๊ม SINOPEC SUSCO รัชดา จับตา SC ขึ้นโปรเจ็กต์ใหม่
Real Estate รื้อแล้ว! ปั๊ม SINOPEC SUSCO รัชดา จับตา SC ขึ้นโปรเจ็กต์ใหม่
สภาผู้บริโภค แฉ 50 คอนโดดัง เข้าข่ายละเมิดกฎหมาย ส่งเรื่องถึง กทม. แต่ยังไร้การแก้ไข
Real Estate สภาผู้บริโภค แฉ 50 คอนโดดัง เข้าข่ายละเมิดกฎหมาย ส่งเรื่องถึง กทม. แต่ยังไร้การแก้ไข
ปลดล็อกความอัดอั้น สู่ยุคทอง ‘คอนเสิร์ต-ไลฟ์เฮาส์’
Business ปลดล็อกความอัดอั้น สู่ยุคทอง ‘คอนเสิร์ต-ไลฟ์เฮาส์’
‘ทูมอร์โรว์แลนด์’ ปลุกเศรษฐกิจ บุ๊กกิ้งโรงแรม ‘ชลบุรี-ระยอง’ แน่น
Economic ‘ทูมอร์โรว์แลนด์’ ปลุกเศรษฐกิจ บุ๊กกิ้งโรงแรม ‘ชลบุรี-ระยอง’ แน่น
พาณิชย์เตือนรัฐ-เอกชน ใช้ข้อมูลกรรมการ-ผู้ถือหุ้นระวังผิด PDPA
Economic พาณิชย์เตือนรัฐ-เอกชน ใช้ข้อมูลกรรมการ-ผู้ถือหุ้นระวังผิด PDPA
สหรัฐแบนนำเข้า ‘หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์-อินเวอร์เตอร์’ รุ่นใหม่จากจีน
World สหรัฐแบนนำเข้า ‘หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์-อินเวอร์เตอร์’ รุ่นใหม่จากจีน
เตือนไทยเสี่ยง “Stagflation” สงคราม 3 สมรภูมิดันน้ำมันเกิน 100 ดอลลาร์ เงินเฟ้อพุ่ง 2.4-3.3%
Economic เตือนไทยเสี่ยง “Stagflation” สงคราม 3 สมรภูมิดันน้ำมันเกิน 100 ดอลลาร์ เงินเฟ้อพุ่ง 2.4-3.3%
อดีตทูตรัศม์  ขอโทษ “นายกฯอนุทิน”” ปมเพลงเถียนมี่มี่ หวั่นไทยเสียดุลการทูตยุค “หวานชื่น”
Politics อดีตทูตรัศม์ ขอโทษ “นายกฯอนุทิน”” ปมเพลงเถียนมี่มี่ หวั่นไทยเสียดุลการทูตยุค “หวานชื่น”
จับตา ‘ไต้ฝุ่นดอลฟิน’ แรงสุดระดับ 5 ถล่มญี่ปุ่น-จีน แต่ไม่กระทบไทย ฝนยังตกหนักถึง 1 ส.ค.
Economic จับตา ‘ไต้ฝุ่นดอลฟิน’ แรงสุดระดับ 5 ถล่มญี่ปุ่น-จีน แต่ไม่กระทบไทย ฝนยังตกหนักถึง 1 ส.ค.
ดูทั้งหมด

“บิ๊กมอเตอร์เซล” สปริงบอร์ด ดันขาย “รถ-จักรยานยนต์” ทะลุ 8 แสนคัน

22 ส.ค. 2560 | 01:01น.

บิ๊กมอเตอร์เซลมั่นใจอีเวนต์ช่วงโลว์ซีซั่น กระตุกยอดขายทั้งปีทะลัก 8.2 แสนคัน ฟันธงรถใหม่เปิดตัวในงานดึงลูกค้าล้นทะลัก

นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการอำนวยการจัดงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ หรือบิ๊กมอเตอร์เซล 2017 เปิดเผยว่า อีเวนต์ใหญ่ช่วงโลว์ซีซั่นครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นภาพรวมของเศรษฐกิจให้คึกคัก รวมทั้งหนุนยอดขายรถยนต์ทั้งประเทศทะลุ 8.2 แสนคันแน่นอน

“บรรยากาศความคึกคักได้กลับมาแล้ว สัญญาณความมั่นใจในเศรษฐกิจและความมั่นใจในกำลังซื้อ โดยเฉพาะในกลุ่ม B ขึ้นไปยังคงมีมาก ซึ่งที่เห็นเด่นชัดจากที่ผู้ผลิตเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ในเดือนนี้และในงาน นี้กันมากมาย ซึ่งจะมีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ มาให้เลือกช็อปมากกว่า 10 รุ่นขึ้นไป ขณะที่มอเตอร์ไซค์และบิ๊กไบก์ อีกไม่น้อยกว่า 5 รุ่น”

รถใหม่ในงานที่น่าสนใจ เช่น รถยนต์ซับคอมแพ็กต์ซีดานรุ่นใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกของโลกยาริส เอทีฟ, เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ Z71, ออดี้ คิว5 และคิว7 เครื่องยนต์ดีเซล ส่วนบิ๊กไบก์คาดว่าจะเปิดตัวทั้งคาวาซากิ, ยามาฮ่าและสตาเลียน ต้องยอมรับว่าตลอด 9 วัน ถือเป็นช่วงที่ดีมาก ๆ เพราะมีรถทุกกลุ่ม ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งอีโคคาร์, รถยนต์นั่ง, ปิกอัพ และเอสยูวี

“เรายังได้เปิดทางให้ผู้ชมได้ใช้เวลาในการพิจารณาเลือก ซื้ออย่างคุ้มค่าไม่ต้องรีบเร่งเพราะไม่มีการเก็บค่าบัตรเข้าชมงาน แวะมาดูได้ทุกวันอย่างสะดวกสบาย ขณะที่โปรโมชั่นได้รับการยืนยันจากค่ายต่าง ๆ ว่า พิเศษจริง ๆ ในหลายรุ่นโปรโมชั่นอาจจะพิเศษกว่าที่ระบุไว้ในโฆษณา โดยเฉพาะในวันที่ 26 สิงหาคม ซึ่งจัดมิดไนต์เซลล์เปิดให้ซื้อกันจนถึงเวลาห้าทุ่ม”