เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
Business TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
“ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
Politics “ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
Finance SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
Uncategorized DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Politics วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
Automotive Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
Uncategorized มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
Finance ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
Economic CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
Finance กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
ดูทั้งหมด

ซาบีน่า ให้ส่วนลด 800 บาท ลูกค้าในจังหวัดพื้นที่สีแดง-แดงเข้ม

15 ม.ค. 2564 | 16:59น.

ซาบีน่า จัดแคมเปญ มอบส่วนลด 800 บาท ลูกค้าในจังหวัดพื้นที่สีแดง-แดงเข้ม และ 500 บาท ในพื้นที่อื่น ๆ 

วันที่ 15 มกราคม 2564 นางสาวดวงดาว มหะนาวานนท์ ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจช่องทางใหม่ บริษัท ซาบีน่า จำกัด  มหาชน หรือ SABINA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในภายใต้แบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยว่า SABINA พร้อมจัดโปรโมชั่นช่วยคนไทยฝ่าวิกฤติโควิดระลอกใหม่ เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงชุดชั้นในคุณภาพดีได้ง่ายขึ้น

โดยนำเสนอแคมเปญ “พื้นที่โปรสูงสุด” มอบส่วนลด 800 บาท ให้กับจังหวัดที่อยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด (พื้นที่สีแดงเข้ม)  เมื่อซื้อสินค้าสุทธิครบ 1,999 บาท ผ่านช่องทางไลน์ @SabinaThailand และผ่านทางกล่องข้อความในเฟซบุ้ค ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ที่ลูกค้าจะได้รับความสะดวก ลดการสัมผัส และสอดคล้องกับมาตรการเว้นระยะห่าง แต่ยังสามารถจับจ่ายสินค้าได้ตามปกติแม้จะอยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด

พร้อมกันนี้ ยังจัดโปรโมชั่น “พื้นที่โค้ดคุ้ม” โดยมอบส่วนลด 500 บาท สำหรับจังหวัดอื่นๆ เมื่อซื้อสุทธิครบ 1,800 บาท ผ่านช่องทาง www.sabina.co.th รวมถึงซาบีน่าช้อปที่ร่วมรายการ ซึ่งลูกค้าสามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 15-17 มกราคม 2564  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ซาบีน่าช้อป และ Line@:@SabinaThailand

แท็กที่เกี่ยวข้อง

SABINA ซาบีน่า โควิด-19