เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

“กอบกาญจน์” ยังปฏิบัติหน้าที่รมว.ท่องเที่ยวตามปกติ หลังเปิดใจพร้อมน้ำตา

24 พ.ย. 2560 | 18:30น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังที่นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา แถลงข่าวเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงกระแสข่าวมีรายชื่ออาจถูกปรับจากครม.ประยุทธ์ 5 พร้อมร่ำไห้และลั่นทำเต็มที่ ช่วงแถลงข่าวเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ซึ่งในวันที่ 24 พฤศจิกายน นางกอบกาญจน์ ยังคงปฏิบัติภารกิจในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวฯตามปกติ โดยในช่วงเช้า นางกอบกาญจน์ ออกงานร่วมกับพล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี ดูแลกระทรวงการท่องเที่ยวฯ ในพิธีเปิดตัว “สมาคมสื่อมวลชนเพื่อการท่องเที่ยว” และโครงการเสวนา “สื่อมวลชนพลังขับเคลื่อนการท่องเที่ยว” ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์

ต่อมาในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน นางกอบกาญจน์ เป็นประธานการประชุมตามวาระปกติของกระทรวงการท่องเที่ยวฯ และหลังจากเข้าร่วมงานแข่งขันกีฬาขี่ม้า “Princess Cup Thailand 2017 ” ณ สนามกีฬาแข่งม้า กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ สนามเป้า กรุงเทพฯ และยังคงภารกิจล่วงหน้า ของวันที่ 25 พฤศจิกายน ในการเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการพัฒนาการท่องเที่ยว ประจำเขตพัฒนาการท่องเที่ยวอันดามัน ครั้งที่ 4/2560 ณ โรงแรมลาฟลอร่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาหลัก ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เพื่อเตรียมความพร้อมในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) สัญจร ณ จ.สงขลา ระหว่างวันที่ 27 – 28 พฤศจิกายนนี้

 

 

ที่มา : มติชนออนไลน์