เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

นนทบุรีเปิดลงทะเบียนแอสตร้าฯ เข็ม 3 เข็มต่อไปไฟเซอร์ เช็กเงื่อนไข

27 ธ.ค. 2564 | 10:39น.
ไฟเซอร์ แอสตร้า

ไฟเซอร์ แอสตร้า

นนท์ booster เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็ม 3 แอสตร้าเซนเนก้า เข็มต่อไปเป็นไฟเซอร์ ไม่จำกัดพื้นที่อยู่อาศัย ถึง 30 ธ.ค. ฉีดวัคซีนวันที่ 5-7 ม.ค. 65 วันละ 8,000 คน เช็กเงื่อนไข

วันที่ 27 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานประชาสัมพันธ์​จังหวัดนนทบุรี​ ประกาศว่า นนท์ booster จัดฉีดวัคซีนเข็ม 3 เป็น AstraZeneca (booster) ไม่จำกัดสัญชาติและไม่จำกัดพื้นที่อยู่อาศัย
ตามสูตรของกรมควบคุมโรค จะได้ Pfizer เป็นเข็มที่ 4 ต่อไป เงื่อนไข มีดังนี้

  • ฉีด Sinovac หรือ Sinopharm มาครบ 2 เข็ม และฉีดเข็ม 2 มาก่อน 5 ธันวาคม 2564
  • ฉีด Sinovac เข็ม 1 และ AstraZeneca เข็ม 2 โดยฉีดเข็ม 2 มาก่อน 5 ตุลาคม 2564

วิธีลงทะเบียน

  • ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 26-30 ธันวาคม ก่อนเวลา 17.00 น. (หรือจนกว่าจะเต็มจำนวน) ผ่านลิงก์ คลิกที่นี่
  • หรือสแกน QR Code ด้านล่าง

นัดหมายฉีดวัคซีน

  • ฉีดวัคซีนที่ Westgate Hall เซ็นทรัล เวสต์เกต วันที่ 5, 6 และ7 มกราคม 2565 วันละ 8,000 คน

ทั้งนี้ เป็นการลงทะเบียนแบบทราบวันนัด และสนามฉีดชัดเจนแล้ว ถือเป็นการยืนยันนัดทันที (ไม่มีการแจ้ง SMS) ในใบนัดจะแสดงสถานที่นัด วันและเวลานัดหมายชัดเจน ขอให้ไปตามเวลานัดหมาย เพื่อเป็นไปตามมาตรการ Social Distancing

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัคซีนโควิด