เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
“อาย กัญญาลักษณ์” เสิร์ฟลุคแรก Miss Supranational 2026
Biz Movement “อาย กัญญาลักษณ์” เสิร์ฟลุคแรก Miss Supranational 2026
ศึกแชมป์ชิงแชมป์สเปน VS อาร์เจนตินาใครชนะก็ได้ใจคนดูทั้งคู่
SD ศึกแชมป์ชิงแชมป์สเปน VS อาร์เจนตินาใครชนะก็ได้ใจคนดูทั้งคู่
‘อิมแพ็ค’ ยกระดับด้านดิจิทัล ปั้นเมืองทองฮับอีเวนต์โลก
Business ‘อิมแพ็ค’ ยกระดับด้านดิจิทัล ปั้นเมืองทองฮับอีเวนต์โลก
นายกฯ โรดโชว์คุย 4 บริษัทชั้นนำจีน ดันไทยฐานผลิต EV–AI
Politics นายกฯ โรดโชว์คุย 4 บริษัทชั้นนำจีน ดันไทยฐานผลิต EV–AI
เปิดเส้นทางฝัน ‘เนเน่ รอยัล’ และพ่อที่ ‘ขายจิตวิญญาณเพื่อลูก’
SD เปิดเส้นทางฝัน ‘เนเน่ รอยัล’ และพ่อที่ ‘ขายจิตวิญญาณเพื่อลูก’
‘ไต้หวัน’ ขยายฟรีวีซ่าไทย 1 ปี ตอบรับกระแสท่องเที่ยวคึกคัก
World ‘ไต้หวัน’ ขยายฟรีวีซ่าไทย 1 ปี ตอบรับกระแสท่องเที่ยวคึกคัก
อธิบดีบัญชีกลาง แจงปมข้าราชการใหม่ จะได้สวัสดิการแบบใหม่ ระบุยังอยู่ขั้นตอนศึกษา รับอนาคตอาจยืดหยุ่นขึ้น
Finance อธิบดีบัญชีกลาง แจงปมข้าราชการใหม่ จะได้สวัสดิการแบบใหม่ ระบุยังอยู่ขั้นตอนศึกษา รับอนาคตอาจยืดหยุ่นขึ้น
นายกฯ เผยนักลงทุนจีน มั่นใจไทย ลั่นจะไม่ให้ทุจริตบั่นทอนความเชื่อมั่น
Politics นายกฯ เผยนักลงทุนจีน มั่นใจไทย ลั่นจะไม่ให้ทุจริตบั่นทอนความเชื่อมั่น
มั่นใจเต็มร้อย “มรดกโลกเชียงใหม่” เน้นย้ำคุณค่าและความยั่งยืน
เศรษฐกิจภูมิภาค มั่นใจเต็มร้อย “มรดกโลกเชียงใหม่” เน้นย้ำคุณค่าและความยั่งยืน
รบ.ปรับแผนศึกษา ‘แลนด์บริดจ์’ เชื่อมระบบราง-ถนน อัพเกรดท่าเรือระนอง-ชุมพร
Politics รบ.ปรับแผนศึกษา ‘แลนด์บริดจ์’ เชื่อมระบบราง-ถนน อัพเกรดท่าเรือระนอง-ชุมพร
ดูทั้งหมด

สเก็ตเชอร์ส เดินหน้าผุดสาขา หลังยอดขายโต 2 หลัก

07 มิ.ย. 2565 | 16:53น.
ไข่มุก นิลเศรษฐี สเก็ตเชอร์ส

สเก็ตเชอร์ส เดินหน้าผุดสาขา หลังยอดขายโต 2 หลัก และไทยยังมีศักยภาพในการขยายตลาดรองเท้าเพิ่มได้อีก

วันที่ 7 มิถุนายน 2565 สเก็ตเชอร์ส ประกาศแผนเดินหน้าเปิดสาขาในไทยเพิ่มต่อเนื่อง ประเดิมด้วยซูเปอร์สโตร์ขนาด 420 ตร.ม. ที่ห้างดังย่านรังสิต

นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ประเทศไทยยังมีศักยภาพในการขยายตลาดรองเท้าเพิ่มได้อีก สะท้อนจากผลประกอบการของบริษัทในช่วงที่ผ่านมาสามารถเติบโตระดับเลข 2 หลัก

จึงเตรียมเดินหน้าขยายสาขาต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดหัวเมืองใหญ่ ประเดิมด้วยร้านสเก็ตเชอร์ส ฟิวเจอร์ พาร์ค ซึ่งเป็นซูเปอร์สโตร์ขนาด 420 ตรม. แห่งใหม่ในไทย ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ซึ่งมีไฮไลต์ด้านการตกแต่งที่ทันสมัยให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าต่าง ๆ ได้ง่าย

โดยแบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ ตามประเภทหรือหมวดหมู่ของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นโซนนักกีฬาสายเพอร์ฟอร์แมนซ์ โซนไลฟ์สไตล์แบบชิค ๆ ทั้งชาย-หญิง โซนสำหรับเด็ก โซนสตรีตแวร์ โซนสินค้าราคาพิเศษ

ทั้งนี้ยังมีจุดดิสเพลย์สินค้าไฮไลต์ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามฤดูกาลที่มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ เพื่อสามารถตอบโจทย์ความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รองเท้า