เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
นายกฯ เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ-จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
Politics นายกฯ เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ-จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
สุรเกียรติ์ หนุนไทยเร่งทรานส์ฟอร์มพลังงาน รับมือวิกฤตตะวันออกกลาง
การศึกษา สุรเกียรติ์ หนุนไทยเร่งทรานส์ฟอร์มพลังงาน รับมือวิกฤตตะวันออกกลาง
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี ฯ ทรงโพสต์ “warmest hug Happy Birthday to my super Dad 💛”
ข่าวในพระราชสำนัก เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี ฯ ทรงโพสต์ “warmest hug Happy Birthday to my super Dad 💛”
พิพัฒน์ ปักธง ธ.ค. นี้ ประมูลรถไฟความเร็วสูง”โคราช-หนองคาย” 8 สัญญา 3.4 แสนล้าน
Real Estate พิพัฒน์ ปักธง ธ.ค. นี้ ประมูลรถไฟความเร็วสูง”โคราช-หนองคาย” 8 สัญญา 3.4 แสนล้าน
ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯ พระราชพิธี เฉลิมพระชนมพรรษา
ข่าวในพระราชสำนัก ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯ พระราชพิธี เฉลิมพระชนมพรรษา
13 บาทก็เงิน ‘นิกกี้ มินาจ’ ขอให้ ‘อีลอน มัสก์’ จ่ายรายได้จาก X เพิ่ม
SD 13 บาทก็เงิน ‘นิกกี้ มินาจ’ ขอให้ ‘อีลอน มัสก์’ จ่ายรายได้จาก X เพิ่ม
ธนพร จี้ “หมอสรณ” หยุดปฏิบัติหน้าที่ เหตุขาดคุณสมบัติ เร่งบอร์ดเลือกประธาน กสทช.คนใหม่ทันที
Politics ธนพร จี้ “หมอสรณ” หยุดปฏิบัติหน้าที่ เหตุขาดคุณสมบัติ เร่งบอร์ดเลือกประธาน กสทช.คนใหม่ทันที
“เซ็นทรัลพัฒนา” ยึดหัวหาดทำเลทองกรุงเทพฯ-เมืองท่องเที่ยว ปั้นแลนด์มาร์กใหม่
Real Estate “เซ็นทรัลพัฒนา” ยึดหัวหาดทำเลทองกรุงเทพฯ-เมืองท่องเที่ยว ปั้นแลนด์มาร์กใหม่
แผ่นดินไหวญี่ปุ่น 7.1 แมกนิจูด เจ็บอย่างน้อย 50 คน ห่วงติดในห้างดังหลายคน
World แผ่นดินไหวญี่ปุ่น 7.1 แมกนิจูด เจ็บอย่างน้อย 50 คน ห่วงติดในห้างดังหลายคน
เปิดภารกิจแม่ทัพ ‘Google Cloud’ คนใหม่ หนุนองค์กรบริหารต้นทุน AI ปิดจบปัญหา ‘ยิ่งใช้เยอะ ยิ่งจ่ายแพง’
Tech เปิดภารกิจแม่ทัพ ‘Google Cloud’ คนใหม่ หนุนองค์กรบริหารต้นทุน AI ปิดจบปัญหา ‘ยิ่งใช้เยอะ ยิ่งจ่ายแพง’
ดูทั้งหมด

HAVAL H6 สนับสนุนเอเปค 2022 ตอกย้ำพันธมิตรด้านโมบิลิตี้และโลจิสติกส์

04 ส.ค. 2565 | 13:16น.

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบ HAVAL H6 สนับสนุนการประชุมเอเปคของไทยปี 2022 ในฐานะพันธมิตรด้านโมบิลิตี้และโลจิสติกส์

วันที่ 4 สิงหาคม 2565 นายเอลเลียต จาง ประธานอาเซียน เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดเผยว่า เกรท วอลล์ มอเตอร์ สานต่อภารกิจในฐานะพันธมิตรด้านโมบิลิตี้และโลจิสติกส์ ในการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเอเปคของไทยในปี 2565 (APEC 2022) โดยได้ส่งมอบทัพรถยนต์พลังงานไฟฟ้า HAVAL H6 Hybrid SUV จำนวนรวมทั้งสิ้น 10 คัน เพื่อใช้อำนวยความสะดวกให้กับคณะผู้แทนจากนานาเขตเศรษฐกิจเอเปค พร้อมให้ความร่วมมือกับทุกภาคส่วนเพื่อยกระดับภาพลักษณ์ของไทยบนเวทีระดับโลกควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการเปลี่ยนผ่านของประเทศสู่การเป็นสังคมยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืน

เอกอัครราชทูตธนาธิป อุปัติศฤงค์ หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการ APEC 2022 Task Force กระทรวงการต่างประเทศ กล่าวว่า “การประชุมเอเปคของไทยในปี 2565 จะจัดขึ้นภายใต้หัวข้อ ‘เปิดกว้างสร้างสัมพันธ์ เชื่อมโยงกัน สู่สมดุล’ (Open. Connect. Balance.) โดยคาดว่าจะให้การต้อนรับผู้แทนกว่า 10,000 คนจาก 21 เขตเศรษฐกิจเอเปคที่จะเดินทางมาร่วมกันหารือและกำหนดทิศทางให้กับอนาคตของทั้งภูมิภาคในยุคหลังโควิด-19 ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะเปิดกว้างสู่ทุกโอกาส เชื่อมโยงในทุกมิติ และสร้างสมดุลอย่างรอบด้าน เราขอขอบคุณเกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่ได้อำนวยความสะดวกกับผู้แทนเขตเศรษฐกิจเอเปคด้วยการสนับสนุนยานพาหนะที่มีความปลอดภัย และเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดรับกับแนวคิดเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว (Bio-Circular-Green Economy Model : BCG) และสะท้อนความมุ่งมั่นของประเทศไทยที่จะเดินหน้าไปสู่การเป็นสังคมแห่งยานยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างเป็นรูปธรรมตามนโยบายของภาครัฐอีกด้วย”

ทั้งนี้ รถยนต์ HAVAL H6 Hybrid SUV จะถูกนำมาใช้ต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้แทนจากเขตเศรษฐกิจเอเปคซึ่งจะเข้าร่วมการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสเอเปค ครั้งที่ 3 และการประชุมที่เกี่ยวข้อง ที่จังหวัดเชียงใหม่ระหว่างวันที่ 16-31 สิงหาคม 2565 และการประชุมสัปดาห์ผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 14-19 พฤศจิกายน 2565 ซึ่ง เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะนำ HAVAL JOLION Hybrid SUV มาเสริมทัพเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคณะผู้แทนจากประเทศต่าง ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย