ไอคอนสยาม เปิดจองบุฟเฟ่ต์ทุเรียนพรีเมี่ยม เริ่มต้น 599 บาท

ทุเรียนหมอนทองผาภูมิ

ไอคอนสยาม หนุนเกษตรกรไทยเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าเกษตร จัดงาน “Amazing Fruit Paradise 2022” ดึงของดีผลไม้สินค้าการเกษตร ยึดพื้นที่ชั้น G ชูไฮไลต์ บุฟเฟ่ต์ทุเรียนเริ่มต้น 599 บาทต่อคน เปิดจองตั๋วแล้ววันนี้

วันที่ 13 พฤษภาคม 2565 นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด เปิดเผยว่า ไอคอนสยามเดินหน้าสนับสนุนส่งเสริมให้เกษตรกรไทยมีพื้นที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์มาตลอดอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี และปีนี้เพื่อต้อนรับฤดูกาล “ทุเรียน” และผลไม้นานาชนิด จึงได้จัดงาน “Amazing Fruit Paradise 2022” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-29 พฤษภาคม 2565 ณ เมืองสุขสยาม ชั้น G

โดยความร่วมมือของสมาคมพืชสวนแห่งประเทศไทย เมืองสุขสยาม และสถาบันและเครือข่ายเกษตรกรชาวสวนผลไม้ไทย หวังเชิญชวนประชาชนคนไทยและคนรักผลไม้ไทย มาสนับสนุนผลผลิตส่งตรงจากสวน เพื่อช่วยให้ชาวสวนที่ประสบกับปัญหาการส่งออกผลผลิตไปยังต่างประเทศอยู่ในขณะนี้ ให้มีรายได้และมีที่จำหน่ายผลผลิตออกสู่ตลาด

โดยมีไฮไลต์ที่ห้ามพลาดกับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนหมอนทอง ราคา 599 บาท และบุฟเฟ่ต์ทุเรียนพรีเมี่ยม ราคา 999 บาท (หลงลับแล, หมอนทอง, ชะนี, ก้านยาว) พิเศษสำหรับสมาชิกบัตร VIZ สามารถรับประทานบุฟเฟต์ทุเรียนพรีเมี่ยมได้ในราคา 799 บาท ระหว่างวันที่ 21-22 พ.ค. และ 28-29 พ.ค. 65 (ในรอบเวลา 15.00 น.) ซึ่งเปิดให้ลงทะเบียนจองสิทธิ์แล้วตั้งแต่วันนี้-29 พฤษภาคม 2565 ที่ LineOA @Sooksiam หรือ Facebook : Sooksiam หรือโทร 064-646-0302 และเสริมทัพความอร่อยด้วยผลไม้หลากหลายชนิดตามฤดูกาล

นอกจากนี้ ยังมีมหกรรมออกร้านผลไม้สุดยิ่งใหญ่ กับทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์โบราณ อาทิ ทุเรียนหลงลับแล หลินลับแล จากสวนไฮ-ฮิลส์ ฟาร์ม อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก แหล่งปลูกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐาน GAP จากกรมวิชาการเกษตร พร้อมด้วยทุเรียนมากกว่า 30 พันธุ์ คัดสรรจากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุด มีชื่อเสียงระดับประเทศ มาไว้ในที่นี่ที่เดียวให้คนรักผลไม้อีกด้วย” คุณสุพจน์ กล่าว

นอกจากทุเรียนแล้ว เมืองสุขสยามยังได้นำผลไม้สดจากสวน อาทิ เมล่อนพันธุ์บารมี, ส้มโอทับทิมสยาม, มะม่วงน้ำดอกไม้มัน กล้วยน้ำหว้านวล, ส้มโอขาวใหญ่ ฯลฯ มากมายมาไว้ในงาน พร้อมเข้าร่วมชมการประกวดคุณภาพของผลทุเรียน 5 พันธุ์ คือ พันธุ์หมอนทอง พันธุ์ชะนี พันธุ์ก้านยาว พันธุ์พวงมณี และพันธุ์หลงลับแล ในระหว่างวันที่ 22-24 พฤษภาคม 2565 โดยมีการแข่งขันประเภทรวมพันธุ์คุณภาพดี อีก 1 รางวัล รวมเป็น 6 รางวัล

ซึ่งผู้ชนะการประกวดจะได้รับถ้วยประทาน โดย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ อันเป็นพระกรุณาธิคุณแก่ผู้ดำเนินการ เกษตรกร และพสกนิกร ที่ร่วมงานในครั้งนี้และซูเปอร์มาร์เก็ต เดียร์ ทัมมี่ จัดแคมเปญ “Fruitful Fest” รวบรวมผลไม้ฤดูร้อนหลากหลายสายพันธุ์ของดีจากแต่ละจังหวัด อาทิ สละสุมาลี จากสวนสมโภชน์ จังหวัดตราด มะละกอเรดเลดี้ จาก ปรียานุชฟาร์ม จังหวัดพังงา รวมถึงทุเรียนหลงลับแล หมอนทอง ก้านยาว นกหยิบ นวลทองจันทร์ และผลไม้ประจำฤดูกาลจากภาคตะวันออก ทั้ง มังคุด, เงาะ และลองกอง ซึ่งถือเป็นช่วงที่อร่อยที่สุดในรอบปี ตั้งแต่วันนี้-5 มิถุนายน 2565


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ