“ซีพี โฟตอน”ขยายพื้นที่ดูแลลูกค้าผุดโชว์รูมใหม่ “ซี.เค.แอนด์ซันส์ ฯ” บุรีรัมย์

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ซีพี โฟตอน เร่งเครื่องสร้างความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ลุยขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการ ผนึก ซี.เค. แอนด์ ซันส์ มอเตอร์ส เปิดเพิ่มบุรีรัมย์ กวาดลูกค้าและเพิ่มความพึงพอใจหลังการขายจังหวัดใกล้เคียง

วันที่ 6 สิงหาคม 2565 นายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า ซีพี โฟตอน เดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องด้วยการเพิ่มจำนวนดีลเลอร์เน็ตเวิร์กเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าและสร้างความพึ่งพอใจด้านบริการหลังการขาย ล่าสุดเปิดเผยว่า ที่อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้ชื่อ บริษัท ซี.เค. แอนด์ ซันส์ มอเตอร์ส จำกัด

“นอกจากที่ ซีพี โฟตอน จะมุ่งเน้นและพัฒนาในเรื่องของผลิตภัณฑ์รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้า และเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ทาง ซีพี โฟตอน ยังให้ความใส่ใจในเรื่องเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายเป็นสำคัญอีกด้วย โดยปัจจุบันนี้ เรามีผู้แทนจำหน่ายอยู่ 23 แห่งที่ให้บริการลูกค้าครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ โดยในปี 2565 เรามุ่งเน้นในการพัฒนา ให้มีความแข็งแกร่ง ทั้งในด้านงานขายและงานบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าของ ซีพี โฟตอน ได้รับประสบการณ์การใช้รถเพื่อการพาณิชย์ที่มีคุณภาพระดับเบสอินคลาสอย่างแท้จริง”

ด้านนายชูศักดิ์ รัตนวนิชย์โรจน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซี.เค.แอนด์ ซันส์ มอเตอร์ส จำกัด กล่าวว่า “ซี.เค.แอนด์ซันส์ มอเตอร์ส พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์รถเพื่อการพาณิชย์ระดับเวิลด์คลาส อย่าง ซีพี โฟตอน ที่จะมอบประสบการณ์ ทั้งในด้านงานขายและงานบริการหลังการขาย ให้แก่ลูกค้าในเขตจังหวัดบุรีรัมย์และจังหวัดใกล้เคียง โดยเรามีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน ทั้งในส่วนของการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานขาย การแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า และโดยเฉพาะงานบริการหลังการขาย ที่ทางเรามีทีมช่างที่มีประสบการณ์ พร้อมช่างเทคนิค พร้อมทั้งคลังอะไหล่ ที่คอยบริการลูกค้า ซีพี โฟตอน อย่างเต็มที่”

ชูศักดิ์ รัตนวนิชย์โรจน์

ปัจจุบัน บริษัท ซี.เค.แอนด์ ซันส์ มอเตอร์ส จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 321 หมู่ 10 ตำบลอิสาณ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กม.ที่ 2 ถนนเส้นบุรีรัมย์-นางรอง เยื้อง ๆ โฮมโปรบุรีรัมย์ ติดกับปั๊มเอสโซ่ โดยมีเนื้อที่ทั้งหมดประมาณ 3 ไร่ 12 ตารางวา แบ่งเป็น โซนพื้นที่โชว์รถภายในโชว์รูม สามารถจอดรถได้ 4-7 คัน โซนด้านหน้าโชว์รูมลานกลางแจ้ง สามารถจอดได้อีก 5-8 คัน โซนห้องรับรองลูกค้า ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ขนม เครื่องดื่มร้อน/เย็น โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และ FREE WIFI เป็นต้น โซนศูนย์บริการมาตรฐาน และศูนย์ซ่อม ที่มีช่องลิฟต์สำหรับจอดซ่อมทั้งหมด 3 ช่องลิฟต์ และช่องสำหรับจอดซ่อม 5 ช่องซ่อม รวมจะมีพื้นที่บริการซ่อมทั้งสิ้น 8 ช่อง ซึ่งสามารถรองรับการซ่อมรถของ ซีพี โฟตอน ได้ทุกประเภท โซนคลังอะไหล่ ที่มีอะไหล่เพียบพร้อม และเพียงพอสำหรับการให้บริการซ่อมบำรุง โซนออฟฟิศ โซนพื้นที่จอดสต๊อกรถยนต์ใหม่เพื่อขาย และโซนที่จอดรถพนักงาน

บริษัท ซี.เค.แอนด์ ซันส์ มอเตอร์ส จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2558 ด้วยทุนจดทะเบียน 40,000,000 ล้านบาท โดยมีบริษัทในเครือถือหุ้นด้วยคือ บริษัท ซี.เค.แอนด์ ซันส์ โฮลดิ้ง จำกัด ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2563 ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายรถบรรทุกขนาดมากกว่า 1 ตันและรถบัส อีกทั้งเป็นผู้แทนจำหน่าย อะไหล่ และเป็นศูนย์บริการ ของซีพีโฟตอน https://goo.gl/maps/mowSdk1DcQVHeZGr9