“ออโตคลิก” จัดโปรฯ Year End Sale ซื้อยางรถยนต์ 1 แถม 1

ออโตคลิก

ออโตคลิก จัดแรงส่งท้ายปี อัดโปรโมชั่นซื้อยางรถยนต์ 1 แถม 1  ไม่จำกัดจำนวน ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

วันที่ 26 ธันวาคม 2565 บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ ACG ร่วมกับบริษัท
ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด (ออโตคลิก) ศูนย์บริการรถยนต์ทุกยี่ห้อประเภทเร่งด่วน จัดโปรโมชั่น Year End Sale มหกรรมลดแรง ส่งท้ายปี 2565 ซื้อยางรถยนต์ ยาง 1 แถม 1 หรือยาง 3 แถม 1 ไม่จำกัดจำนวน

หรือเลือกเปลี่ยนยางใหม่ (รุ่นปี 2564) รับ ลดสูงสุดทันที 5,000 บาท สำหรับการเปลี่ยนยางรับประกัน บาด บวม แตก ตำ 1 ปีเต็ม เปลี่ยนน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ พร้อมไส้กรอง สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน เริ่มต้นเพียง 649 บาท และดีเซล เริ่มต้นเพียง 849 บาท

ส่วน แบต, เบรก, โช้กอัพ ลดถึง 25% (เฉพาะรุ่นและยี่ห้อที่บริษัทกำหนด) บริการล้างแอร์สุดคลีน เริ่มต้น 1,698 บาท รวมทั้งโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ที่ออโตคลิกทั้ง 11 สาขาทั่วประเทศ

ออโตคลิกก่อนหน้านี้ นายภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (“ACG หรือบริษัท”) เปิดเผยว่า จากแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจฟาสต์ฟิตในประเทศไทย ทำให้บริษัทได้แตกไลน์ธุรกิจ ตั้งบริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด เพื่อให้บริการด้านศูนย์บริการรถยนต์ทุกยี่ห้อประเภทเร่งด่วน หรือฟาสต์ฟิต และความมั่นใจว่าจะได้การตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการ

โดย ออโตคลิก จะให้บริการลูกค้าในการซ่อมแซมและบำรุงรักษารถยนต์ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ยางรถยนต์ ซ่อมบำรุงระบบเบรก แบตเตอรี่ โช้กอัพช่วงล่าง รวมถึงระบบแอร์รถยนต์ และมีการพัฒนาแอปพลิเคชั่นรองรับการให้บริการ

ด้วยจุดเด่น คือ ทีมงานช่างที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมทั้งเครื่องมือที่ได้มาตรฐานและการบริการที่มีคุณภาพและทันสมัย ภายใต้มาตรฐานเดียวกันทุกสาขา ทั้งยังมีพื้นที่รับรองลูกค้าที่สะอาด หรูหราและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพงานบริการและสร้างความประทับใจสูงสุดให้กับลูกค้าภายใต้แนวคิดว่า “จ่ายหลักร้อย…รับบริการแบบหลักหมื่น”