Skip to content

เก้าอี้รองโฆษกรัฐบาล สุชาติ ชง ‘ลลิดา เพริศวิวัฒนา’ พรรคกล้าธรรมเสนอ ‘อัยรินทร์’

14 ต.ค. 2568 | 10:53น.
เก้าอี้รองโฆษกรัฐบาล สุชาติ ชง ‘ลลิดา เพริศวิวัฒนา’ พรรคกล้าธรรมเสนอ ‘อัยรินทร์’

สุชาติ เผยชง ลลิดา เพริศวิวัฒนา นั่งรองโฆษกรัฐบาลสัดส่วนกลุ่ม 16 ขณะ กธ.เสนอ ‘อัยรินทร์’ นั่งร่วมทีมกระบอกเสียงรัฐบาล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่อาคารรัฐสภา นอกเหนือการแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการในกระทรวงมหาดไทย ที่ต้องจับตายังมีการเสนอแต่งตั้งข้าราชการการเมืองลอตใหญ่

รวมถึงที่น่าสนใจ ในส่วนของรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ล่าสุดในส่วนของกลุ่ม 16 สส.ของนายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า ได้เสนอชื่อ น.ส.ลลิดา เพริศวิวัฒนา ผู้ชำนาญการของนายเกรียงยศ สุดลาภา สส.บัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ดำรงตำแหน่งรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

ขณะที่พรรคกล้าธรรม (กธ.) ได้เสนอชื่อ น.ส.อัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ อดีตโฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรรคกล้าธรรม