บิ๊กตู่ พบชาวบ้าน ยันไม่ได้มาเป็นศัตรูใคร แค่อยากให้ทุกคนมีความสุข

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 15 พ.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้ลงตรวจเยี่ยมการพัฒนาคุณภาพชีวิต ความเป็นอยู่ของประชาชน และสภาพแวดล้อมของผู้อยู่อาศัยในชุมชนแออัดล็อก 1-2-3 และชุนชนหัวโค้ง เขตคลองเตย กทม.

โดยมี พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คมนาคม นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดมหาดไทย ทั้งนี้มีพล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯกทม. และนางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ส.ส.เขตคลองเตย พรรคพลังประชารัฐ ร่วมต้อนรับ

ช่วงหนึ่งระหว่างเดินพบปะชาวบ้านในชุมชน บิ๊กตู่ ได้หยอดคำหวานว่า รักเด็กๆทุกคน เพราะทุกคนคืออนาคตของประเทศ เราอยากอยู่ในสถานที่ดีกว่านี้ไหม ในพื้นที่ในบริเวณเดียวกันนี้ แต่สร้างขึ้นมาใหม่ อาจจะขยับบ้างเล็กน้อยแล้ว ตอนนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รัฐบาล กทม. และการท่าเรือ ร่วมมือกันจัดทำแผนเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต

วันนี้รัฐบาลมีแผนให้ค้าขายในชุมชน ไม่ต้องไปข้างนอก เพียงขอให้ร่วมมือกับรัฐบาล ผมไม่ได้เป็นศัตรูกับใคร และผมจะทำให้ดีที่สุด ถ้าได้ทำหน้าที่ต่อ ผมไม่ได้มาหลอกใคร สิ่งที่นายกฯพูด และสิ่งที่พวกท่านเห็น คือตัวตนของผมทั้งนั้น ผมไม่ได้หวังอะไรทั้งสิ้น แค่อยากให้ทุกคนมีความสุข”

 

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ