แวนเทจ ลงนาม MOU ร่วมกับ ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด พัฒนาความรู้ทางการเงินให้กับนักศึกษา

แวนเทจ ลงนาม MOU ร่วมกับมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด เพื่อส่งเสริมการพัฒนาความรู้ทางการเงินให้กับนักศึกษา

แวนเทจ (หรือ แวนเทจ มาร์เก็ตส์) โบรกเกอร์ซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทสำหรับนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนมืออาชีพ ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด โดยภายใต้ MOU นี้ แวนเทจจะมอบโอกาสการฝึกงานและสนับสนุนความร่วมมือด้านการศึกษาให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย เพื่อช่วยส่งเสริมความรู้และทักษะทางการเงิน ผ่านแพลตฟอร์มเทรดระดับโลกที่ได้รับรางวัลมามากมาย แวนเทจจะร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในการออกแบบโปรแกรมการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับนักศึกษา และมอบการสนับสนุนทางการศึกษาอื่น ๆ เช่น ทุนการศึกษา การฝึกอบรม และการจัดสัมมนา

MOU ฉบับนี้เป็นการขยายความร่วมมือระหว่างแวนเทจและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ซึ่งก่อนหน้านี้ แวนเทจได้ออกแบบและมอบหลักสูตรความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับตลาดฟอเร็กซ์เพื่อช่วยให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในตลาดที่แตกต่าง โดยผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทรับหน้าที่เป็นวิทยากรรับเชิญและวิทยากรพิเศษให้กับทางมหาวิทยาลัย เพื่อถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในด้านการจัดการทางการเงินและการบริหารความเสี่ยงในการลงทุนตลาดเงินตราต่างประเทศ

ดร.อภิเทพ แซ่โค้ว อธิการบดีประจำมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด กล่าวว่า “ความรู้ทางการเงินเป็นองค์ประกอบสำคัญของความสำเร็จในชีวิต เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากในการร่วมมือกับแวนเทจ ความร่วมมือนี้จะมอบประโยชน์มากมายให้กับอนาคตของนักศึกษา แวนเทจมีประสบการณ์ระดับโลกที่น่าประทับใจ มีทรัพยากรด้านการศึกษามากมาย และแพลตฟอร์มของแวนเทจก็ได้รับรางวัลมามากมายอีกด้วย แต่สิ่งที่เรายกย่องเป็นอย่างมากคือการที่บริษัทได้มอบระบบที่โปร่งใสอย่างแท้จริง ซึ่งช่วยให้นักศึกษาของเรามีความเข้าใจในสถานการณ์ปัจจุบันของการเทรด ผมเชื่อว่านักศึกษาจะได้ความรู้ใหม่มากมายจากความร่วมมือระยะยาวในครั้งนี้”


“MOU ระหว่างแวนเทจและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับเราทุกคน ความร่วมมือของเรากับ STIU นั้นเริ่มต้นด้วยการออกแบบหลักสูตรพื้นฐานเกี่ยวกับความรู้เบื้องต้นของตลาดฟอเร็กซ์ เพื่อช่วยให้นักศึกษามีความเข้าใจในตลาดการเงินที่แตกต่าง” คุณ ชาร์ลี วอล์กเกอร์ แอมบาสเดอร์ ESG ระดับโลกของแวนเทจ กล่าว เขากล่าวต่ออีกว่า “และในวันนี้ เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต่อยอดความร่วมมือไปอีกขั้น เราจะมอบโอกาสฝึกงานให้กับนักศึกษาของแสตมฟอร์ด และเราจะร่วมมือกับ STIU ในการออกแบบหลักสูตรการเงินสำหรับนักศึกษา และมอบการสนับสนุนทางการศึกษาอื่น ๆ อาทิ ทุนการศึกษา การฝึกอบรม และการจัดสัมมนา”