ปักหมุด ‘เอช ออฟ หัวหิน รีสอร์ท’ ห้องพักสไตล์โมเดิร์นลักชูรี่ ติดทะเลชะอำ-หัวหิน

ปักหมุด ‘เอช ออฟ หัวหิน รีสอร์ท’

ช่วงเดือนมีนาคมของทุกปี ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่ฤดูร้อนหรือช่วง ‘ซัมเมอร์’ ประกอบกับโควิด-19 ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป การหาที่พักบนออนไลน์ที่สามารถทำงานด้วยและเที่ยวไปด้วยได้หรือ Workcation ทำให้เกิดปรากฏการณ์การจองที่พักระยะยาว (Long Stay) กำลังมาแรง ออฟ หัวหิน รีสอร์ท จึงเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายของคนไทย โดยเฉพาะจากชาวต่างชาติ

เอช ออฟ หัวหิน รีสอร์ท (Ace of Hua hin Resort) เป็นรีสอร์ทแนวไลฟ์สไตล์สุดหรูติดชายหาด ที่ครบทุกกิจกรรมสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจทั้งระยะสั้นและลองสเตย์ แถมห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2-3 ชั่วโมง ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลักชูรี่ภายในห้องพักกว่า 118 ห้อง 9 Room type

ประชาชาติธุรกิจ จะพาไปชมห้องพัก 2 Room type สุดปัง! ที่ควรค่าแก่การมาพักผ่อนช่วงวันหยุดมากที่สุด คือห้อง Deluxe Pool Access ซึ่งเป็นห้องที่สามารถไปที่สระว่ายน้ำได้ทันทีเพียงแค่เดินผ่านระเบียงห้องเท่านั้น และที่สำคัญคือสามารถเทควิวชายหาดพร้อมแสงแรกตอนพระอาทิตย์ขึ้นในช่วงเช้าได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ!

ห้องพักที่ถือว่าเป็นมาสเตอร์พีซอีก 1 ห้อง ก็คือ Ace Seaview Suite Private Pool ซึ่งเป็น Room type แบบ 1 Bedroom กับเตียงคิงไซส์พร้อมห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ที่บอกได้เลยว่าหากใครอยากได้ประสบการณ์การผักผ่อนแบบไฮคลาสต้องจองห้องนี้!! (แอบกระซิบว่าทั้งรีสอร์ทมีเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้น)

นอกจากความสวยงามของตัวห้องพักและโลเคชันที่ดึงดูดกลุ่มลูกค้าหลากหลายเชื้อชาติ เอช ออฟ หัวหิน รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมที่ตอบโจทย์สำหรับทุกวัยตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมตักบาตรตอนเช้าริมชายหาด ต่อด้วยชม Ace Greenery’ แปลงสวนผักไฮโดรโปนิกส์ ที่นอกจากนำผักที่ปลูกจากสวนมาประกอบอาหารและแบ่งขายผู้เข้าพักที่สนใจแล้ว ยังให้ผู้เข้าพักสามารถลงมือปลูกได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิมมิกไฮไลต์ที่น่าสนใจของที่นี่

เพราะไม่ใช่ทุกโรงแรมที่สามารถตอบโจทย์การมาพักผ่อนของครอบครัวที่มีเด็กเล็ก และเด็กๆ คือส่วนหนึ่งของการตัดสินใจเข้าพักของแขก Kids Club’ ของ เอช ออฟ หัวหิน รีสอร์ท ยังมีบริการพิเศษต่างๆ เพื่อทำให้วันพักผ่อนของทุกครอบครัวที่มากับเด็กเล็กมีความหมายและสนุกมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ใหญ่สายปาร์ตี้ ห้ามพลาดแคมเปญ Sundowner Evening Cocktails on The Beach’ จิบเครื่องดื่มชิลๆ ริมหาดแบบไม่อั้น พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินในราคาสุดคุ้ม! หรือจะนั่งชมวิวบนรูฟท็อปก็สามารถแจ้งกับทางรีสอร์ทได้

นายสมปอง ยิ้มแย้ม ผู้จัดการทั่วไป เอช ออฟ หัวหิน รีสอร์ท เผยว่า เอช ออฟ หัวหิน รีสอร์ท โดย ไมด้า กรุ๊ป เน้นมอบอรรถรสในการพักผ่อนหน่อยใจให้แก่ผู้ที่เข้าพัก ด้วย การตกแต่งภูมิทัศน์ของโรงแรมที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นติดชายหาดหัวหิน-ชะอำ ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว แต่แฝงด้วยกิจกรรมและฟาซิลิตี้แบบจัดเต็มที่มอบให้แก่ลูกค้าตามสไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

“ลูกค้าที่มาใช้บริการที่โรงแรมส่วนใหญ่ 80% เป็นคนไทย ฉะนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกและธีมการตกแต่งทั้งหมดจึงเน้นให้ถูกใจคนไทยมากที่สุด จะเห็นว่าตั้งแต่ทางเข้าโรงแรมไปจนถึงห้องอาหารที่มีระเบียงยื่นออกไปถึงชายหาด ทุกโซนจะมีมุมที่ลูกค้าสามารถถ่ายรูปอัพลงโซเชียลมีเดียได้ และเป็นแบ็คกราวนด์หรือวิวที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นอีกกลยุทธ์ของไมด้า กรุ๊ป ที่ต้องการประชาสัมพันธ์โรงแรมในรูปแบบ C2C” 

นอกจากนี้ เอช ออฟ หัวหิน รีสอร์ท ยังได้รับประกาศนียบัตร Green Health Hotel ในฐานะโรงแรมที่ปฏิบัติตามมาตรฐาน Green Health Hotel ซึ่งเป็นการพัฒนาคุณภาพโรงแรมที่เป็นมิตรกับสุขภาพและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถสำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aceofhuahinresort.com