Weed Review ให้ความรู้เรื่องกัญชาเชิงลึกที่เป็นกลางและน่าเชื่อถือในประเทศไทย

Weed Review ให้ความรู้เรื่องกัญชาเชิงลึกที่เป็นกลางและน่าเชื่อถือในประเทศไทย

Weed Review เดินหน้าผลักดันนวัตกรรมใหม่ สร้างการตระหนักรู้เรื่องกัญชาในประเทศไทย

วันพุธที่ 15 มีนาคม 2023, กรุงเทพ ประเทศไทย – Weedit Network ภูมิใจนำเสนอการเปิดตัว Weed Review เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์กัญชา บริษัทนี้มีความพร้อมในการใช้ประโยชน์จากเทรนด์ของกัญชาทางการแพทย์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในไทยและทวีปเอเชีย ผ่านการให้ความรู้ที่เป็นกลางและน่าเชื่อถือเกี่ยวกับกัญชา

Weed Review ร่วมมือกับแพทย์แผนดั้งเดิม รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านกัญชาจากต่างประเทศและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรม เพื่อสร้างเนื้อหากัญชาที่ซื่อสัตย์โปร่งใส ช่วยให้คนทั่วไปได้เข้าใจโลกแห่งกัญชามากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ทางบริษัทดำเนินการเชื่อมโยงผู้บริโภคให้ได้พบกับผลิตภัณฑ์กัญชาที่ถูกกฎหมายมากมายในตลาด เช่น น้ำมัน CBD, ทิงเจอร์กัญชา, เยลลี่, อาหารผสมกัญชา, ดอกกัญชง และผลิตภัณฑ์ยาทาต่างๆ โดยผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดมีข้อดีข้อเสียและวิธีใช้งานที่แตกต่างกัน ลูกค้าสามารถเรียนรู้วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้ปลอดภัยและมีความรับผิดชอบได้จากเว็บไซต์นี้

คุณ Christopher Baude รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการจากบริษัท Weedit Network กล่าวว่า  “ในตอนนี้ตลาดกัญชาไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สิ่งสำคัญคือการทำให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงแหล่งข้อมูลและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อให้สามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด โดย Weed Review มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการใช้งานอย่างมีความรับผิดชอบ ช่วยเพิ่มการตระหนักรู้เรื่องกัญชาเพื่อให้ทั้งคนทั่วไปและธุรกิจได้รับประโยชน์ร่วมกัน”

Advertisment

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ Weed Review โปรดเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ weed.review/th/

เกี่ยวกับ Weed Review:

Weed Review คือเว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์กัญชาในไทยที่เป็นส่วนหนึ่งของ Weedit Network โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับกัญชา พร้อมทั้งเชื่อมโยงเข้ากับผลิตภัณฑ์และร้านค้าปลีกชั้นนำของไทย

https://weed.review/th/

Advertisment

เกี่ยวกับ Weedit Network

Weedit Network มีโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการเชื่อมโยงผู้จัดจำหน่ายเข้ากับนักโฆษณาที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ด้วยซอฟต์แวร์ที่ชนะรางวัลและผู้จัดการบัญชีที่ตั้งใจทำงาน Weedit ตั้งเป้าที่จะทำให้วงการกัญชาออนไลน์มีความเรียบง่ายและได้ประสิทธิภาพมากขึ้นทั้งในประเทศไทยและทวีปเอเชีย

https://weedit.network/