ทีทีบีไดรฟ์ ชวนออกรถมือสองที่เว็บไซต์ “Roddonjai” รับดอกเบี้ยงคงที่ 2.79% ต่อปี

ทีทีบีไดรฟ์ โดยทีเอ็มบีธนชาต จัดโปรโมชั่นต้อนรับวาเลนไทน์ ชวนออกรถมือสองที่เว็บไซต์ “Roddonjai” เสนออัตราดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้น 2.79% ต่อปี ผ่อนนานสูงสุด 84 งวด ตั้งแต่วันนี้-31 มีนาคม 2567

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทีทีบีไดรฟ์ โดยทีเอ็มบีธนชาต จัดโปรหนักเดือนแห่งความรักสุดฟิน เอาใจคนรักรถมือสอง มอบของขวัญรับวาเลนไทน์สุดพิเศษ เมื่อออกรถมือสองที่ Roddonjai.com พร้อมจัดไฟแนนซ์กับสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วทีทีบีไดรฟ์ ตั้งแต่วันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2567 และเกิดสัญญาเช่าซื้อภายในวันที่ 31 มีนาคม 2567 ได้รับโปรน่าเลิฟ ดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้น 2.79% ต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุด 84 งวด ไม่ว่าจะเลิฟรถแบบไหนก็หาได้เลยที่ www.roddonjai.com

ทั้งนี้ Roddonjai แพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์ที่จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถที่ถูกใจในราคาสบายกระเป๋า แถมยังเบาใจเรื่องการใช้งาน เพราะมีรถมือสองในระบบรอให้เลือกมากกว่า 14,000 คัน จากพันธมิตรดีลเลอร์เต็นท์รถชั้นนำกว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ ซึ่ง Roddonjai คัดมาให้แต่รถโดน ๆ  โดยเฉพาะรถในกลุ่มรถหายาก 5 กลุ่มคือ รถผู้บริหารวิ่งน้อย รถ 5 ดาวอายุไม่เกิน 5 ปี รถเทสต์จากโชว์รูม รถวารันตีเหลือ และรถนางฟ้าเช็กแต่ศูนย์


รถทุกคันการันตีการตรวจเช็กคุณภาพสูงสุด 274 จุด ประวัติรถดีและมีแหล่งซื้อขายที่เชื่อถือได้
เลือกซื้อรถมือสองที่ใช่จาก Roddonjai รับวาเลนไทน์เดือนนี้ นอกจากได้รถที่โดนใจ คุณภาพดีแล้ว ยังได้โปรน่าเลิฟ จากสินเชื่อรถยนต์ทีทีบีไดรฟ์อีกด้วย