เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

“เดอะ ร็อค” ติดโควิดทั้งครอบครัว แต่กำลังฟื้นตัวแล้ว

03 ก.ย. 2563 | 11:22น.

“เดอะ ร็อค” นักแสดงชายและอดีตนักมวยปล้ำ เผย ตัวเองและครอบครัวติดโควิด-19 ทั้งครอบครัว แต่กำลังฟื้นตัวจากอาการป่วยแล้ว

วันที่ 3 กันยายน 2563 เดอะร็อค “ดเวย์น จอห์นสัน” หรือ “เดอะ ร็อค” นักแสดงฮอลลีวู้ด ที่นิตยสารฟอร์ปส์จัดอันดับให้เป็นนักแสดงชายที่มีรายได้สูงสุดติดต่อกัน 2 ปี เผยว่า เขาและครอบครัวกำลังฟื้นตัวจากอาการป่วย เนื่องจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19

“จอห์นสัน” อดีตนักมวยปล้ำชื่อดังเ ผยผ่านวิดีโอในอินสตาแกรม ว่า เขาและครอบครัว ตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน และกำลังอยู่ระหว่างการฟื้นตัวจากอาการป่วย

https://www.instagram.com/p/CEppiNRlpvs/

“ที่ผมจะบอกคุณก็คือมันเป็นหนึ่งในเรื่องที่ท้าทาย และยากลำบากที่สุดที่เราเผชิญ และเอาชนะมันได้ในฐานะครอบครัว ตอนนี้ผมอาการดีขึ้นแล้ว แม้จะมีอาการของโรคในช่วงที่ผ่านมา” จอห์นสันกล่าว

เขาบอกด้วยว่า ลูกสาวสองคนของเขา ซึ่งมีอายุ 4 ขวบ และ 2 ขวบ มีอาการเพียงเล็กน้อย แต่เขาและภรรยามีอาการที่ต่างไป อย่างไรก็ตาม เขารู้สึกยินดีที่จะได้บอกกับทุกคนว่า ครอบครัวของเขามีความสุขดี และได้ก้าวข้ามมันมาอยู่อีกฝั่งได้ เราไม่ได้ติดเชื้อแล้ว และต้องขอบคุณพระเจ้าที่พวกเราแข็งแรงดี

นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง เผยว่า เขาเชื่อว่าตัวเองได้รับเชื้อจากเพื่อนหรือครอบครัว ซึ่งมีความใกล้ชิดกัน พร้อมเรียกร้องให้ทุกคนใช้ความระวังอย่างสูงสุด ขณะพบปะกับเพื่อนหรือครอบครัว ทั้งยังต้องดำเนินการตามมาตรการต่างๆ เช่น การตรวจสอบเพื่อหาเชื้อก่อนที่จะพบปะกับผู้คน รวมถึงสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันตนเอง

ข้อมูล มติชน 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะ ร็อค ไวรัสโควิด-19