เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
พยากรณ์อากาศ (5 ก.ค.) ภาคเหนือ อีสานและตะวันออก ฝน 70% ผลจากพายุโซนร้อน “ไมสัก”
Economic พยากรณ์อากาศ (5 ก.ค.) ภาคเหนือ อีสานและตะวันออก ฝน 70% ผลจากพายุโซนร้อน “ไมสัก”
ราคาบิตคอยน์วันนี้ (5 ก.ค.) ขยับขึ้น 0.62% อยู่ที่ 62,899 เหรียญสหรัฐ
Finance ราคาบิตคอยน์วันนี้ (5 ก.ค.) ขยับขึ้น 0.62% อยู่ที่ 62,899 เหรียญสหรัฐ
ราคาน้ำมันวันนี้ (5 ก.ค.) เช็กราคา ‘ดีเซล-แก๊สโซฮอล์’ ล่าสุด
Economic ราคาน้ำมันวันนี้ (5 ก.ค.) เช็กราคา ‘ดีเซล-แก๊สโซฮอล์’ ล่าสุด
อิหร่านจัดพิธีศพ ‘คาเมเนอี’ นานหนึ่งสัปดาห์ คาดผู้ไว้อาลัยร่วม 20 ล้านคน
World อิหร่านจัดพิธีศพ ‘คาเมเนอี’ นานหนึ่งสัปดาห์ คาดผู้ไว้อาลัยร่วม 20 ล้านคน
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงผ่านการคัดเลือก เป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ กกท.เตรียมถวายรางวัลเกียรติยศ
ข่าวในพระราชสำนัก เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงผ่านการคัดเลือก เป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ กกท.เตรียมถวายรางวัลเกียรติยศ
ส่องความคาดหวังคนกรุงเทพฯ หลังเลือกตั้ง กทม. 2569
Politics ส่องความคาดหวังคนกรุงเทพฯ หลังเลือกตั้ง กทม. 2569
‘แอร์ไลน์’ ตะวันออกกลาง แห่เพิ่มไฟลต์ครึ่งปีหลัง
Business ‘แอร์ไลน์’ ตะวันออกกลาง แห่เพิ่มไฟลต์ครึ่งปีหลัง
ธุรกิจบูมมาสคอตมาร์เก็ตติ้ง ‘GMM-วันแบงค็อก’ ต่อยอดสปีดรายได้
Business ธุรกิจบูมมาสคอตมาร์เก็ตติ้ง ‘GMM-วันแบงค็อก’ ต่อยอดสปีดรายได้
‘แม่กุหลาบ’ ผู้สร้างตำนานโมจิ-ไดฟุกุ ของฝากนครสวรรค์ เสียชีวิต อายุ 86 ปี
Biz Movement ‘แม่กุหลาบ’ ผู้สร้างตำนานโมจิ-ไดฟุกุ ของฝากนครสวรรค์ เสียชีวิต อายุ 86 ปี
สคบ.ลุยตรวจร้านรับกดบัตรคอนเสิร์ต หลังร้องไม่คืนเงิน
Economic สคบ.ลุยตรวจร้านรับกดบัตรคอนเสิร์ต หลังร้องไม่คืนเงิน
ดูทั้งหมด

จับตาบ่ายนี้ ‘เฌอเอม ชญาธนุส’ เตรียมแถลงเปิดใจทุกดราม่าบนเวที MUT 2020

29 ก.ย. 2563 | 11:00น.
"เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์" หนึ่งในผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 (Miss Universe Thailand 2020)

"เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์" หนึ่งในผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 (Miss Universe Thailand 2020)

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กแฟนเพจ t-pageant.com แจ้งว่า ในวันที่ 29 ก.ย. เวลา 14.00 น. “เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์” หนึ่งในผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 (Miss Universe Thailand 2020) ประกาศจะแถลงข่าวถึงปมดราม่าต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา

สำหรับกรณีดราม่าดังกล่าว เกิดขึ้นภายหลัง หนึ่งในผู้บริหารของกองประกวด Miss Universe Thailand 2020 ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กตัวเองเมื่อกลางดึกของวันที่ 25 ก.ย. ว่า “วันนี้เป็นวันที่เจ็บปวดในการทำงานวันนึง เป็นวันที่ได้ทราบความจริงว่าหนึ่งในคณะทำงานของตัวเองจริงๆ แล้วเป็นผู้จัดการส่วนตัวของนางงามท่านนึงที่เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย และยังเป็นผู้จัดการของผู้เข้าประกวดคนนี้มากว่า 2 ปีแล้ว”

พร้อมกับทิ้งท้ายไว้ว่า “รู้หน้าไม่รู้ใจ หน้ากล้องอีกอย่าง ลับหลังคนทำงานเบือนหน้าหนีมีอยู่จริง ๆ นางงามเมื่อได้รู้ว่าเรารู้ความจริงนี้แล้ว ได้แต่หัวเราะให้กับความโง่เขลาของเรา และพูดเพียงว่า ก็นึกว่ารู้อยู่แล้ว  ต่อจากนี้เราเป็นเพียงคนที่เคยรู้จักกัน” จากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้บรรดาแฟนนางงามต่างลุกฮือ พร้อมกับช่วยกันสืบหาว่าบุคคลที่ถูกกล่าวถึงคือใคร

ต่อมา “ปุ้ย ปิยาภรณ์” ผู้อำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์แฟนนางงามในหลายประเด็น โดยบอกว่า เรื่องนี้ถือเป็นการทุจริต เพราะผู้จัดการนางงามคนนั้นได้แฝงตัวเข้ามาทำงานกับทีมงานของผู้บริหารต้นโพสต์ และได้มีการเซ็นสัญญากับทางกอง เข้าประชุมทุกรอบ ซึ่งต้องรู้ข้อมูลทุกอย่างในกอง แต่ได้แอบส่งคนเข้ามาประกวด พร้อมทั้งยังกล่าวต่ออีกว่า ทีมงานคนนี้ไม่เคยแสดงตัวว่าเป็นผู้จัดการนางงาม และตัวนางงามเองก็ได้บอกตั้งแต่แรกว่า ตัวเองก็ไม่มีผู้จัดการเช่นกัน

ต่อมาบรรดาแฟนนางงามได้นำ #ผู้จัดการผีผลัก ไปเสิร์ชต่อ จนพบว่า เป็นผู้จัดการดาราคนหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นทีมงานของกองประกวดจริง ๆ รวมถึงทีมงานท่านนี้ ยังเป็นผู้จัดการและคนดูแลของ “เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์” ผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 หมายเลข 82 อีกทั้งยังพบว่า เบอร์โทรติดต่อบนอินสตาแกรมส่วนตัวของนางงามคนดังกล่าว ยังเป็นเบอร์โทรของทีมงามท่านนี้ด้วย

ที่ผ่านมา “เฌอเอม” ถูกจับตามองในการประกวดครั้งนี้มาโดยตลอด จากการตอบคำถามที่ดูฉลาดและมีไหวพริบ รวมถึงบุคลิกท่าทางสุดมั่นใจ ทำให้หลายครั้งที่คำตอบของเธอต่างถูกนำไปขยายความและแชร์ต่อเป็นไวรัลไปมากมากมาย แต่หลังจากเกิดเรื่องนี้ ทำให้แฟนนางงามบางส่วนรู้สึกผิดหวังอย่างมาก

และล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวานนี้ (28 ก.ย.) “ปุ้ย ปิยาภรณ์” ผู้อำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ได้ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวอย่างเป็นทางการครั้งแรก ยืนยันไม่ปลดนางงาม แต่ให้โอกาสถอนตัวด้วยตัวเองภายในวันนี้ และปีหน้าถ้าอยากมาประกวดใหม่ยินดีต้อนรับ “เพราะความผิดเช่นนี้ ไม่ว่าเกิดขึ้นจากอะไรก็ตาม ไม่ใช่ความผิดที่คุณทำลายสังคม ทำลายชาติ ให้ไปเตรียมความพร้อมใหม่ จัดระบบมุมมองทางความคิด (Mindset) ใหม่ เพราะน้องเป็นคนฉลาด เป็นคนเก็บอะไรได้ง่ายๆ เป็นเด็กที่มีตรรกะฉลาด ให้ความฉลาดให้ถูกต้อง คุณกลับมาเลย”