#เวียร์ศุกลวัฒน์ สละโสด ประกาศวิวาห์ วิกกี้ 17 ก.ค.

เวียร์แต่งงาน
ภาพจากข่าวสด

#เวียร์ศุกลวัฒน์ ประกาศสละโสด วิวาห์ วิกกี้ 17 ก.ค. ไม่ได้คลั่งรัก แต่วัยพร้อมแล้ว อายุขนาดนี้ก็อยากมีลูกอยู่แล้ว

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โซเชียลติดแฮชแท็ก #เวียร์ศุกลวัฒน์ หลังเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ประกาศสละโสด เวียร์ เปิดใจครั้งแรกถึงกระแสข่าวเตรียมสละโสด โดยเวียร์เปิดใจว่า ด้วยวัยพร้อมแล้ว ความจริงไม่ได้ปิด โดยวางแผนไว้นานแล้ว หากช่วงเวลาเหมาะ ได้คุยกับว่าที่เจ้าสาวไว้ ด้วยวัยและความพร้อมที่เหมาะเจาะ รู้สึกว่าใช่ แต่ต้องดูคิวงานก่อน หากเราจะแต่งงานขอเป็นช่วงเวลาต้องทุกอย่างเสร็จแล้วนั่นคือ วันที่ 17 ก.ค.

เวียร์ เผยว่า เป็นครั้งแรกทำให้รู้สึกปลื้ม เพราะถึงเวลาแล้วที่จะมีครอบครัว คนที่อยู่ข้างเราก็รู้สึกว่าใช่ โดยวางแผนไว้นานแล้ว แต่ต้องดูฤกษ์ดูยามที่เหมาะสม แต่พอมาดูวันที่ 17 ก.ค.เป็นวันดีที่สุดของปี วันนี้จึงจะทำทุกอย่างให้พร้อมที่สุด บางอย่างตระเตรียมงานเอง

เมื่อถามว่ารักครั้งนี้สุกงอมแล้ว พระเอกหนุ่มตอบว่า “มันก็ดีที่สุด ด้วยวัยและเราคุยกันรู้เรื่อง เราเข้ากันได้ เมื่อก่อนเราอาจคิดว่าต้องดูกันไปนานๆ แต่พอถึงวัยและช่วงเวลาเหมาะสมจึงโอเค โดยเจ้าสาวก็ตื่นเต้น ส่วนงานจะเป็นงานปิด เรามีญาติและเพื่อนไม่มาก ประกอบกับมีโควิดระบาด ก็พยายามทำให้งานอบอุ่นและปลอดภัย”เวียร์ กล่าว

ภาพจากข่าวสด

เวียร์ เผยว่า เจ้าสาวโดนใจเราทุกอย่าง แต่หลายอย่างคุยกันและเข้าใจ สามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง และเราอยู่ในวัยที่นิ่งขึ้นและน่ารักทุอย่าง ส่วนตัวไม่ได้คลั่งรัก แต่เรารู้สึกว่าพอทุกอย่างลงตัว เหมือนอะไรก็จะไปของมันเอง เราก็ไม่คาดคิด เป็นอะไรที่ง่าย แต่ดูยิ่งใหญ่

เมื่อถามถึงเจ้าสาวโดนเปิดวาร์ป เวียร์ เผยว่า เจ้าสาวคงไม่ชิน เพราะไม่อยู่ในวงการนี้ ตนก็อธิบายอาจเจอเรื่องแบบนี้ เขาก็ค่อยๆปรับ เราพยายามอธิบายและทำตัวปกติ ส่วนแม่ก็ดูแฮปปี้ โดยบอกแม่นานแล้ว พอโควิดเริ่มซา จึงกลับมาหาลูกและมางานนี้ด้วย โดยงานจะจัดที่กทม.


“อายุขนาดนี้ก็อยากมีลูกอยู่แล้ว โดยได้ทั้งลูกชายและลูกสาว ตอนนี้พร้อมเป็นทุกอย่างแล้ว”เวียร์เผย