Airasia ตั๋วบินเริ่มต้น 0 บาท โปร BIG SALE ใน-ต่างประเทศ ถึง 25 ก.ย.

Airasia ส่งโปร BIG SALE ตั๋วบินเริ่มต้น 0 บาท
ภาพจากเว็บไซต์ airasia

Airasia ส่งโปรโมชั่น BIG SALE เริ่มต้นเที่ยวบินละ 0 บาท เฉพาะสมาชิก ทั้งเส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศ

วันที่ 20 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แอร์เอเชียจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารบินคุ้มที่ทุกคนรอคอย โดยราคาสมาชิก airasia (เที่ยวเดียว) เริ่มต้นที่ 0 บาท (เฉพาะรหัสเที่ยวบิน FD และมีจำนวนจำกัด) และบุคคลทั่วไปเริ่มต้นที่ 40 บาท ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำสายการบินราคาประหยัด ที่ทำให้ใคร ใคร…ก็บินได้อย่างแท้จริง

“คาเรน ชาน” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาณิชย์กลุ่มแอร์เอเชียกล่าวว่า น่าตื่นเต้นที่เรากลับมาให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ และมีเครือข่ายบินที่แข็งแกร่งขึ้น พร้อมมีเป้าหมายที่ชัดเจน แม้ว่าโควิด-19 จะส่งผลกระทบเเละเปลี่ยนแปลงโลกไปตลอดกาล

แต่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลย ความมุ่งมั่นของสายการบินที่เชื่อมต่อผู้คนไปยังสถานที่ต่าง ๆ แอร์เอเชียยังคงทำทุกอย่างโดยคำนึงเเละให้ความสำคัญกับผู้โดยสารของเราเสมอ และนี่คือสิ่งที่ผลักดันให้เรายิ่งต้องพัฒนาตัวเอง พร้อมมอบข้อเสนอและโอกาสที่คุ้มค่ามากขึ้นสำหรับทุกคนในการเดินทางโดยเที่ยวบินของเรา

กว่า 21 ปีที่ผ่านมา แอร์เอเชียได้ขนส่งผู้โดยสารมากกว่า 700 ล้านคน และผู้โดยสารเกือบ 100 ล้านคนต่อปีในช่วงก่อนเกิดโรคระบาด เราได้มีส่วนในการปฏิวัติอุตสาหกรรมการบิน ด้วยการทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการเดินทางทางอากาศในราคาประหยัด เราอยู่ที่นี่เพื่อทุกคนมาตั้งแต่ตอนเริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน เราอยากจะขอบคุณผู้โดยสารที่เชื่อมั่นและให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

อีกทั้งยังมีส่วนขับเคลื่อนและผลักดันให้เรากลับมาแข็งแกร่งและคล่องตัวยิ่งขึ้น ด้วยแคมเปญบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เราไม่เพียงแต่กลับมาให้บริการในเส้นทางบินอันเป็นที่รักของเราอีกครั้งเท่านั้น แต่เรายังเปิดตัวเส้นทางใหม่และน่าตื่นเต้นเพื่อความคุ้มค่าและเพิ่มทางเลือกที่มากขึ้นอีกด้วย

สำหรับแคมเปญนี้จัดขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 21 ของกลุ่มแอร์เอเชีย และสัญญาณที่ดีในการทยอยเปิดพรมแดนใหม่ทั่วโลกอีกครั้ง เราเชื่อมั่นว่าการจัดเเคมเปญใหญ่ของเราครั้งนี้ จะกระตุ้นการเดินทาง และทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการเดินทางทางอากาศได้ง่ายขึ้น พร้อมได้รับการตอบรับที่ดีมาก ทุกคนจึงพลาดไม่ได้ในการคว้าโอกาสบัตรโดยสารราคาประหยัดนี้ก่อนที่จะหมดไป

เรากลับมาให้บริการ พร้อมทำให้สีท้องฟ้ากลายเป็นสีแดงจากเครื่องบินของเราอีกครั้ง หลังจากนี้ในเดือนต่อ ๆ ไปเรายังมีความตื่นตาตื่นใจให้ทุกคนอยู่เสมอ ขอให้ติดตาม เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 21 ปีของเรา

รายละเอียดโปรโมชั่น BIG SALE ของ Airasia

สำหรับโปรโมชั่น BIG SALE จาก airasia ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งบัตรโดยสารในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 0 บาท บุคคลทั่วไปเริ่มต้น 40 บาท ครอบคลุมเส้นทางบินสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางยอดนิยม ทั้งในและต่างประเทศทั่วอาเซียน รวมถึง

  • เส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ กระบี่ และภูเก็ต
  • เส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ เชียงใหม่ สกลนคร นครศรีธรรมราช กระบี่ ภูเก็ต ญาจาง หลวงพระบาง มัณฑะเลย์ พนมเปญ และปีนัง เป็นต้น

โดยราคาบัตรโดยสารเริ่มต้น 0 บาท สำหรับลูกค้าสมาชิก airasia เท่านั้น และโปรโมชั่น BIG SALE ของ airasia จำกัดเฉพาะรหัสเที่ยวบิน FD เท่านั้น และมีจำนวนจำกัด

Advertisement

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางในฝันที่ไกลยิ่งกว่าเดิม สามารถเลือกสำรองที่นั่งในราคาพิเศษสำหรับเที่ยวบินของ “ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์” เพื่อบินไปสู่เส้นทางยอดนิยม เช่น เกาหลีใต้ (โซล) ญี่ปุ่น (โตเกียว และโอซากา) และออสเตรเลีย (เมลเบิร์น และ ซิดนีย์) ด้วยบัตรโดยสารในราคาเริ่มต้นตามรูปแบบที่นั่ง ดังนี้

  • ที่นั่งชั้นประหยัด เริ่มต้น 2,980 บาท
  • ที่นั่งแบบ Premium Flatbed (เทียบเท่าชั้นธุรกิจ) เริ่มต้น 11,190 บาท

โดยโปรโมชั่นของไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จำกัดเฉพาะรหัสเที่ยวบิน XJ และมีจำนวนจำกัด โดยราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าภาษีสนามบิน บริการเสริม และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสำรองบัตรโดยสารในราคาโปรโมชั่น ราคาเริ่มต้นที่ 0 บาท ทาง airasia Super App และเว็บไซต์เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 กันยายน 2565 เดินทางตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566-28 ตุลาคม 2566

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเที่ยวบิน การเดินทาง ไลฟ์สไตล์ และอื่น ๆ ได้ที่ @flyairasia บน Instagram/Facebook หรือ @airasia บน WeChat/Weibo สำหรับการอัพเดตล่าสุด เพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นและดียิ่งขึ้น ดาวน์โหลด airasia Super App ของคุณจาก Apple App Store, Google Play Store หรือ Huawei AppGallery