ขายรถใหม่-เก่าออนไลน์ฮอต ชูส่วนลด-“คาร์มานา” การันตีราคาขายต่อ-

ขายรถออนไลน์เดือด “สยามคาร์ดีล” จับมือ เบนซ์พระราม 3 อัดโปรแรง ลดสูงสุด 4 แสนบาท ด้าน “คาร์มานา”เปิดแคมเปญใหม่ การันตีราคาขาย ยันไม่เกินเดือนขายได้แน่นอน

นางสาวศิริพร เชาว์ว่องเลิศ ผู้บริหาร บริษัท สยามคาร์ดีล จำกัด ผู้นำด้านเว็บไซต์รวมสุดยอดดีลรถมือหนึ่งของไทย เปิดเผยว่า ได้ร่วมมือกับบริษัท เบนซ์พระรามสาม จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ มอบโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มรับส่วนลด 200,000- 400,000 บาท เมื่อซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น ซีแอลเอ 200 Urban หรือ C 350e AMG Dynamic ซึ่งเป็นรถยนต์ในกลุ่มปลั๊ก-อิน ไฮบริด จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 4 แสนบาท ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้

“ไม่ว่าจะซื้อผ่านเว็บสยามคาร์ดีล หรือติดต่อตรงกับตัวแทนเบนซ์พระรามสาม ลูกค้าจะได้รับราคาพิเศษเหมือนกัน โดยสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.siamcardeal.com”

ณพล ชัยศิลป์วัฒนา

ขณะที่นายณพล ชัยศิลป์วัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาร์มานา จำกัด กล่าวว่า ตลาดซื้อขายรถออนไลน์ช่วงหลังนี้การแข่งขันรุนแรงมาก คาร์มานา หรือ Carmana.com ถือเป็นเว็บไซต์ซื้อขายรถบ้านมือสองครบวงจร ตอนนี้บริษัทได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย เรียกว่า โปรแกรมการันตีราคาขาย หรือ Price Guarantee Program ซึ่งจะรับประกันขายรถราคาดีและขายได้ชัวร์ใน 30 วัน

นอกจากนี้ยังมีคาร์ แมทชิ่ง เซอร์วิส (Car Matching Service) บริการช่วยหารถที่ถูกใจให้ จับคู่รถมือสองในฝันตามหา-ขายรถมือสองได้ง่ายและรวดเร็ว ช่วยให้การหารถบ้านมือสองง่ายยิ่งขึ้น มั่นใจสิ้นปียอดซื้อขายรถ 800 คันตามเป้า


“เทรนด์การซื้อขายรถมือสองในบ้านเราเริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ เนื่องจากระยะหลังค่ายรถยนต์เปิดตัวรถใหม่กันถี่มาก ทำให้ลูกค้ากลุ่มที่ยังมีกำลังซื้ออยู่ตัดสินใจเปลี่ยนรถใหม่เร็วขึ้น แต่เดิมอาจจะใช้ประมาณ 4-5 ปี แต่ปัจจุบันแค่รุ่นที่ใช้อยู่ไมเนอร์เชนจ์ ก็เปลี่ยนใหม่ได้แล้ว ช่วยให้มีจำนวนรถเข้าสู่ตลาดรถมือสองมากขึ้น และเร็วขึ้น”