สุมณี คุณะเกษม เปิดบ้าน พูดคุยความงามระดับ “ดีเอ็นเอ”

หญิงสาวผู้คร่ำหวอดในแวดวงความงาม “เจิดนภางค์ ม้าทอง” ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิว “เจนนี่” (J”ENNIE) งานนี้มีไฮโซ “สุมณี คุณะเกษม” เศรษฐินีคนดังใจดีเปิดบ้าน “มณีมณฑ์ชา” แสดงความยินดีกับ “เจิดนภางค์ ม้าทอง” ภายใต้แนวความคิด “เดอะ ฟิวเชอริสติก บิวตี้ เรฟโวลูชั่น ออฟ นิว เซลล์ ดีเอ็นเอ” (The Futuristic beauty rev-olution of new cell DNA)

โดยภายในงานได้มีการเปิดตัวสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยชะลอวัยให้ผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติที่ชื่อว่า”นิวเซลล์ดีเอ็นเอ” (New Cell DNA) ประสิทธิภาพตรงเข้าฟื้นฟูผิวได้ถึงระดับพันธุกรรม DNA

 

เศรษฐินีแสนล้านเปิดบ้านต้อนรับแขก งานนี้จึงมีเซเลบริตี้คนดังจากหลายวงการร่วมโต๊ะน้ำชา ที่เจ้าของบ้านเตรียมต้อนรับไว้เป็นอย่างดี ในงานนี้ไฮโซรุ่นใหญ่สุมณียังกระซิบว่า จะมีเซอร์ไพรส์เร็ว ๆ นี้ ก็คือ มีนิตยสารชวนถ่ายแบบเซ็กซี่คู่กับชายเปลือย ซึ่งงานนี้สุมณีบอกว่าขอเป็นความลับก่อนว่าจะเปลือยท่อนไหน ระหว่างท่อนล่างหรือท่อนบน

 

ในงานนี้ ยังมีเซเลบให้ความสนใจมาร่วมแสดงความยินดี อาทิ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, สุริยน ศรีอรทัยกุล, ทันยา กินเนสส์, ฐิตินาถ ณ พัทลุง, คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช, ตรีชฎา เพชรรัตน์, พุทธชาด พงศ์สุชาติ, ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต, สุรีย์ รัตนหิรัญญา, อารีรัตน์ กฤษณะสมิต, รชต พิเชฐโชติ, ธนากร เชื้อเมืองพาน, แคทรีน-ภูวรินทร์ คีแนน, ธีระภรณ์ สุพร, ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ธันย์ธิชา ธนัชพัชร์เวคิน, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ปณีดา ประเสริฐลำ, อสิตา วิมลไชยจิต, รวิวรรณ จินดา, ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, ณิชชา บุณยากร, ภูมิพัฒน์-โสภิณ รองรัตน์ และอีกมากมาย

ด้านเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังต่างร่วมเผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์อย่างอมตะ เริ่มจากหนุ่มนักธุรกิจ เจ้าของเครื่องประดับแบรนด์ดังบิวตี้เจมส์ หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล เผยว่า “เคล็ดลับอันดับแรกของผมคือการพักผ่อนให้เพียงพอ โดยการนอนอย่างน้อยวันละ 10 ชั่วโมง เพราะร่างกายจะได้มีเวลาฟื้นฟูสุขภาพได้เต็มที่ แล้วก็จะเป็นคนไม่ค่อยเครียด ทำจิตใจให้แจ่มใส ส่วนภายนอกเราก็จะเลือกใช้ครีมบำรุงที่เป็นสารสกัดที่ล้ำด้วยนวัตกรรมที่เรามั่นใจได้ว่าสามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดอย่างผลิตภัณฑ์ล้างหน้าก็จะเลือกใช้ตัวที่ไม่มีส่วนผสมของสบู่เพราะจะทำให้ผิวแห้งแล้วก็ใช้ครีมบำรุงทาก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน”

 

ขณะที่เซเลบริตี้สาวเจ้าของฉายา “บาร์บี้เมืองไทย” สุมณี คุณะเกษม บอกว่า “เป็นคนชอบแต่งตัว รักความสวยความงามอยู่แล้ว ซึ่งวิธีที่เราใช้ในการดูแลสุขภาพผิวพรรณที่ทำเป็นประจำตอนนี้เลยก็คือ การเต้นรำ เพราะการออกกำลังกายจะทำให้ผิวขับเหงื่อออกมา และมีผิวพรรณที่สดใส เกลี้ยงเกลา แล้วก็มีเรื่องการทานอาหารที่จะไม่ทานน้ำมันปาล์มกับผงชูรสเลย เพราะมีไขมันสูงและทำให้เป็นสิวง่าย ส่วนการเลือกใช้ครีมบำรุงกับเครื่องสำอาง จะใช้แต่ผลิตภัณฑ์สกัดที่มีนวัตกรรมการผลิตที่ตอบโจทย์ผิวให้อ่อนเยาว์ได้ดีที่สุด”

Previous articleป่าไม้ที่เหลืออยู่ ในประเทศลุ่มน้ำโขง
Next articleLook Of The Week : ส่อง 10 แฟชั่นศิลปินหญิงสุดจี๊ด ประชันงาน Billboard Music Awards 2017