“กลุ่มสยามกลการ” สนับสนุนการแข่งขันขี่จักรยานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Bangkok Bank CycleFest 2019” สร้างประสบการณ์แห่งความสุขตอบโจทย์นักปั่นนานาชาติ

บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด และบริษัท สยามคันทรีคลับ จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่ม บริษัทสยามกลการ ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน “Bangkok Bank CycleFest 2019” อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดี พร้อมเปิดประสบการณ์การแข่งขันจักรยานสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้เข้าแข่งขัน ระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายนศกนี้ ณ สยาม คันทรี คลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี

      บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด และบริษัท สยามคันทรีคลับ จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่ม บริษัทสยามกลการ ผนึกกำลังร่วมสนับสนุนการแข่งขัน Bangkok Bank CycleFest 2019 อย่างต่อเนื่องอีกครั้ง พร้อมเปิดสนามต้อนรับนักปั่นทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นในทุกช่วงอายุ ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมแห่งความสุขและสุขภาพดีตลอด 2 วันบนเส้นทางที่ปลอดภัย สวยงาม มีมาตรฐานระดับโลก

      นายสมพร  จันกรีนภาวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัดกล่าวว่า “ที่ผ่านมา บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด และบริษัทในกลุ่มสยามกลการได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬามาอย่างต่อเนื่อง  ด้วยเป็นนโยบายหลักขององค์กรในการสนับสนุนและส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีขึ้น ครั้งนี้จึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนการแข่งขันขี่จักรยานยิ่งใหญ่ระดับประเทศที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของนักปั่นอีกครั้งกับโปรแกรมการแข่งขัน Bangkok Bank CycleFest 2019  ซึ่งในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาการขี่จักรยานเพื่อสุขภาพของคนไทย ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังจะเห็นได้จากการเติบโตของกลุ่มคนรักจักรยานที่เพิ่มมากขึ้นในทุกช่วงวัย ทั้งกลุ่มที่ขี่เพื่อออกกำลังกาย เพื่อการเดินทางในชีวิตประจำวัน และเพื่อการท่องเที่ยว เราจึงต้องการมอบประสบการณ์ในการขี่จักรยานบนเส้นทางที่ปลอดภัย และทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดเส้นทางปั่น รวมถึงอยากเห็นคนรักการปั่นร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายด้วย” 

      Bangkok Bank CycleFest 2019 โปรแกรมการแข่งขันจักรยานที่สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Ride for All” เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยได้รวบรวมรุ่นและประเภทสำหรับการปั่นที่หลากหลาย
ไว้อย่างครบครันตลอดทั้งสองวันของการแข่งขัน ตั้งแต่ระยะทาง 30-60 กิโลเมตร รวมถึงการจับเวลาแบบ
สุดมัน 90 นาที การทดสอบระยะเวลาของทีมในระยะทาง 15.5 กม. นอกเหนือจากนั้นยังมีเหล่าเซเลบนักปั่น นำโดย ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร, และ กอล์ฟ-สุรัมภา หยกโชติสกุล ที่จะมาสร้างประสบการณ์ปั่นจักรยานสุดพิเศษร่วมกับแฟนๆ  พร้อมกันนี้สมาชิกครอบครัวนักปั่นจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ท่ามกลางบรรยากาศของ Festival Village ไม่ว่าจะเป็นการออกร้านจำหน่ายสินค้าในบรรยากาศอันอบอุ่น และเพลิดเพลินกับความบันเทิงอย่างเต็มอิ่ม รวมถึงผ่อนคลายไปกับโซนออกกำลังกาย อาทิ  ปิงปอง แบดมินตัน เป็นต้น

      Bangkok Bank CycleFest 2019 ในครั้งนี้ได้สร้างสรรค์โปรแกรมการแข่งขันจักรยานสำหรับนักปั่นทุกเพศ ทุกวัย และทุกระดับความสามารถ บนเส้นทางปิด 15.5 กิโลเมตร รอบบริเวณสยาม คันทรี คลับ พัทยา ที่โอบล้อมด้วยทิวทัศน์อันงดงามด้วยการบริหารจัดการและการดูแลของ IMG ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดกิจกรรมประเภทกีฬา ผู้นำทางด้านธุรกิจสื่อและแฟชั่นระดับนานาชาติ ที่พร้อมมอบมุมมองใหม่ในการปั่นจักรยานระดับสากล โดยมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์และความสนุกสนานมากกว่าการแข่งขัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ