เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดวงรายสัปดาห์ 12-18 กรกฎาคม 2569
ดวง ดวงรายสัปดาห์ 12-18 กรกฎาคม 2569
“ชัชชาติ” ดูความคืบหน้า Skywalkอนุสาวรีย์ชัยฯ สำรวจคลองสามเสนเล็งผุดทางเดิน จักรยาน เรือไฟฟ้า
Politics “ชัชชาติ” ดูความคืบหน้า Skywalkอนุสาวรีย์ชัยฯ สำรวจคลองสามเสนเล็งผุดทางเดิน จักรยาน เรือไฟฟ้า
เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
Tech เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
Politics ‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
Biz Movement ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
Columns เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
“นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
Biz Movement “นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
Economic รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
Politics ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
Real Estate กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
ดูทั้งหมด

KTMS เปิดจองไอพีโอวันแรกตอบรับดีเกินคาด จ่อเทรด mai 23 ธ.ค.นี้

14 ธ.ค. 2565 | 12:31น.
นางสาวกาญจนา พงศ์พัฒนะเดชา

บมจ.เคมีคอล เซอร์วิส หรือ KTMS จ่อลงสนามเทรดในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ  23 ธ.ค.นี้ หลังจากที่เปิดจองซื้อหุ้น IPO วันแรก (13 ธ.ค.ที่ผ่านมา) นักลงทุนแห่ยกขบวนไปจองซื้อ

วันที่ 14 ธันวาคม 2565 นางสาวกาญจนา พงศ์พัฒนะเดชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคที เมดิคอล เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ KTMS เปิดเผยว่า กระแสตอบรับที่นักลงทุนจองซื้อหุ้นไอพีโอ (IPO) ที่ระดับราคา 3.10 บาทดีเกินคาด โดย KTMS ยังเปิดให้นักลงทุนจองซื้อหุ้นไอพีโออีก 2 วันในวันนี้ 14 ธ.ค. และ 15 ธ.ค.วันสุดท้ายของการจองซื้อ

ด้าน KTMS มีศักยภาพความแข็งแกร่งทางธุรกิจ และโอกาสเติบโตในธุรกิจการฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียมอย่างต่อเนื่องในอนาคต ซึ่งสอดรับกับจำนวนผู้ป่วยโรคไตที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นเฉลี่ย 15% ต่อปี ส่งผลให้ KTMS ได้รับอานิสงส์เชิงบวก ที่ผลักดันให้บริษัทมีโอกาสการเติบโตเพิ่มขึ้นเฉลี่ยประมาณ 30% ต่อปี

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตลาดหลักทรัพย์