เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
จับตา ครม. เคาะขยายเวลารับสิทธิ-ยื่นทบทวน ‘บัตรคนจน’ พร้อมปรับ 4 เกณฑ์
Politics จับตา ครม. เคาะขยายเวลารับสิทธิ-ยื่นทบทวน ‘บัตรคนจน’ พร้อมปรับ 4 เกณฑ์
รู้จัก “Ghost Downsizing” กลยุทธ์เงียบที่ซุ่มลดพนักงานโดยไม่มีใครรู้ตัว
HR รู้จัก “Ghost Downsizing” กลยุทธ์เงียบที่ซุ่มลดพนักงานโดยไม่มีใครรู้ตัว
พยากรณ์อากาศวันนี้ (27 ก.ค. 69) ฝนยังตกหนักบางแห่ง กทม. ฝนตก 40% ของพื้นที่
News พยากรณ์อากาศวันนี้ (27 ก.ค. 69) ฝนยังตกหนักบางแห่ง กทม. ฝนตก 40% ของพื้นที่
ราคาน้ำมันวันนี้ (27 ก.ค. 69) เช็กราคาดีเซล-แก๊สโซฮอล์ล่าสุด
Economic ราคาน้ำมันวันนี้ (27 ก.ค. 69) เช็กราคาดีเซล-แก๊สโซฮอล์ล่าสุด
ราคาบิตคอยน์วันนี้ (27 ก.ค. 69) ขยับขึ้น 1.57% อยู่ที่ 65,324 เหรียญสหรัฐ
Finance ราคาบิตคอยน์วันนี้ (27 ก.ค. 69) ขยับขึ้น 1.57% อยู่ที่ 65,324 เหรียญสหรัฐ
ดวงรายสัปดาห์ 26 กรกฎาคม-1 สิงหาคม 2569
ดวง ดวงรายสัปดาห์ 26 กรกฎาคม-1 สิงหาคม 2569
“พิพัฒน์” ร่วมยินดี “วัดพระมหาธาตุฯ” ขึ้นทะเบียนมรดกโลก เร่งโครงข่ายคมนาคมเชื่อม “เส้นทางแห่งศรัทธา” รับนักท่องเที่ยวทั่วโลก
Politics “พิพัฒน์” ร่วมยินดี “วัดพระมหาธาตุฯ” ขึ้นทะเบียนมรดกโลก เร่งโครงข่ายคมนาคมเชื่อม “เส้นทางแห่งศรัทธา” รับนักท่องเที่ยวทั่วโลก
จับตา 3 ส.ค. ศาลแพ่งไต่สวนคดีฟ้อง “Meta” สภาผู้บริโภคจี้แพลตฟอร์มร่วมรับผิดภัยโฆษณาปลอม
News จับตา 3 ส.ค. ศาลแพ่งไต่สวนคดีฟ้อง “Meta” สภาผู้บริโภคจี้แพลตฟอร์มร่วมรับผิดภัยโฆษณาปลอม
‘เท้ง’ ย้ำ ’ปชน.‘ ไม่มีแนวคิดล้มโครงการ 30 บาท ยันหนุนแก้เพื่อความยั่งยืน-ไม่ลดสิทธิประชาชน
Politics ‘เท้ง’ ย้ำ ’ปชน.‘ ไม่มีแนวคิดล้มโครงการ 30 บาท ยันหนุนแก้เพื่อความยั่งยืน-ไม่ลดสิทธิประชาชน
“จักรภพ” หนุน PMAT ดันร่าง พ.ร.บ.วิชาชีพ HR ยกระดับการบริหารคนสู่มาตรฐานสากล
HR “จักรภพ” หนุน PMAT ดันร่าง พ.ร.บ.วิชาชีพ HR ยกระดับการบริหารคนสู่มาตรฐานสากล
ดูทั้งหมด

ห้างเซ็นทรัล-ห้างโรบินสัน ผนึกทัพเปิดมหกรรมวันช็อป 11.11

31 ต.ค. 2566 | 13:32น.
CENTRAL ROBINSON 11.11

ห้างเซ็นทรัล-ห้างโรบินสัน ผนึกทัพเปิดมหกรรมวันช็อป 11.11 ทั้งในห้าง-ออนไลน์ จัดแคมเปญ “Central/Robinson 11.11 Sale” ยกทัพแบรนด์ชั้นนำมอบดีลแห่งปี รวมกว่า 11,000 รายการ

วันที่ 31 ตุลาคม 2566 นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จํากัด และบริษัท โรบินสัน จํากัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า เทศกาลดับเบิลดิจิตเป็นช่วงเวลาที่หลายคนต่างปักหมุดเฝ้ารอที่จะซื้อสินค้าที่เล็งไว้ โดยเฉพาะช่วงวันที่ 11.11 ที่ทุกวันนี้ได้กลายมาเป็นมหกรรมวันช็อปแห่งชาติสำหรับทุกคน

ล่าสุด Central/Robinson 11.11 Sale สานต่อคอนเซ็ปต์ ไปช็อปให้หายกวนใจ ซึ่งเป็นการผนึกกำลังของห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ทั้งในพื้นที่ออนไลน์และออฟไลน์ โซเชียลคอมเมิร์ซ และทุกช่องทางช็อปของห้าง โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566-13 พฤศจิกายน 2566

ซึ่งจุดประสงค์ในการจัดแคมเปญในครั้งนี้ เพื่อต้องการมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้า ด้วยการขนไอเท็มเด็ดจากเหล่าแบรนด์ดังมาจัดดีลพิเศษที่สุดแห่งปีที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว อาทิ สินค้าแบรนด์ชั้นนำ จัดดีลพิเศษสินค้าเฉพาะรุ่นลดราคาพิเศษสูงสุด 70% สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%

และ “Best Deals in Town” รวมกว่า 11,000 รายการ ดีลพิเศษส่งท้ายปีจากแบรนด์ดัง อาทิ DYSON MARSHALL SAMSONITE รับคะแนน The 1 คูณ 11 เท่า เมื่อช็อปสินค้าที่ร่วมรายการรับคูปองส่วนลดแทนเงินสดและเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 7,000 บาท เป็นต้น

“ด้วยกลยุทธ์และจุดแข็งด้าน Omnichannel ส่งผลให้ยอดขายในช่วงเทศกาล 9.9 และ 10.10 ที่ผ่านมาทะลุเกินเป้า จึงหวังว่าลูกค้าจะประทับใจเช่นเคย รวมถึงกระตุ้นการเติบโตของยอดขาย มัดใจฐานลูกค้าเดิมที่มีอยู่อย่างเหนียวแน่น และเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ได้มากยิ่งขึ้น สร้างยอดขาย 20% ตามเป้า” นางสาวรวิศรากล่าว