เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
“เอรา วัน” แจงซีพีไม่เคยตั้งเป้ายกเลิกสัญญาไฮสปีด ยังหาทางออกกับรัฐฝ่าอุปสรรคพื้นที่-การเงิน
Economic “เอรา วัน” แจงซีพีไม่เคยตั้งเป้ายกเลิกสัญญาไฮสปีด ยังหาทางออกกับรัฐฝ่าอุปสรรคพื้นที่-การเงิน
คมนาคมเร่งแก้รถติด ปทุมธานี เล็งผุดระบบขนส่งมวลชน เชื่อมโครงข่ายรับ ”สวนสัตว์ใหม่”
Economic คมนาคมเร่งแก้รถติด ปทุมธานี เล็งผุดระบบขนส่งมวลชน เชื่อมโครงข่ายรับ ”สวนสัตว์ใหม่”
SET วันนี้ (10 ก.ค.) ปิดบวก ยืนเหนือ 1,600 จุด Fund Flow หนุน หุ้น “นิคมฯ–พลังงาน” พุ่ง
Finance SET วันนี้ (10 ก.ค.) ปิดบวก ยืนเหนือ 1,600 จุด Fund Flow หนุน หุ้น “นิคมฯ–พลังงาน” พุ่ง
สิริพงศ์ เผย น้ำซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง ย่านวงเวียนใหญ่สถานการณ์ดีขึ้น อีก 2 สัปดาห์หยุดรอยรั่วได้
Economic สิริพงศ์ เผย น้ำซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง ย่านวงเวียนใหญ่สถานการณ์ดีขึ้น อีก 2 สัปดาห์หยุดรอยรั่วได้
Amity ปักหมุดสำนักงาน-ศูนย์วิจัย AI แห่งใหม่ใน ‘สิงคโปร์’
Tech Amity ปักหมุดสำนักงาน-ศูนย์วิจัย AI แห่งใหม่ใน ‘สิงคโปร์’
‘ศุภจี’ เปิดใจชีวิต รมว.หญิง “เน้นงาน ไม่เน้นคอนเทนต์” ดันเกมดีลสหรัฐ-จีน-ยุโรป – เล็ง OCN คุมเกมแพลตฟอร์ม
Economic ‘ศุภจี’ เปิดใจชีวิต รมว.หญิง “เน้นงาน ไม่เน้นคอนเทนต์” ดันเกมดีลสหรัฐ-จีน-ยุโรป – เล็ง OCN คุมเกมแพลตฟอร์ม
ชัชชาติ ประกาศสร้างแน่ สะพานคนเดินข้ามเจ้าพระยา คืนตลาดจตุจักรให้การรถไฟฯ
Economic ชัชชาติ ประกาศสร้างแน่ สะพานคนเดินข้ามเจ้าพระยา คืนตลาดจตุจักรให้การรถไฟฯ
ค่าย “ชิปเอเชีย” ระดมทุนใหญ่ 2 ฟากโลก
Tech ค่าย “ชิปเอเชีย” ระดมทุนใหญ่ 2 ฟากโลก
เดินไปในดาวอังคาร  เจรจาเพื่อชาติ เน้นทำงาน ไม่เน้นพูด
Politics เดินไปในดาวอังคาร  เจรจาเพื่อชาติ เน้นทำงาน ไม่เน้นพูด
ก.ล.ต.-บก.ปอศ. ร่วมสอบปากคำ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ตัวจริง ยันเจ้าตัวให้ความร่วมมือ วันนี้ (10 ก.ค.)
Finance ก.ล.ต.-บก.ปอศ. ร่วมสอบปากคำ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ตัวจริง ยันเจ้าตัวให้ความร่วมมือ วันนี้ (10 ก.ค.)
ดูทั้งหมด

แบรนด์วีจี เปิดตัวหลังคาไวนิลใหม่ล่าสุด 2 รุ่น เขย่าวงการอสังหาฯ

19 ธ.ค. 2566 | 14:42น.
แบรนด์วีจี เปิดตัวหลังคาไวนิลใหม่ล่าสุด 2 รุ่น เขย่าวงการอสังหาฯ

นายปกครอง โชคนันทิพร และนายไพโรจน์ โชคนันทิพร กรรมการผู้บริหารบริษัท ซีเอ็นพี พลาสติกอุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตพลาสติกในอุตสาหกรรมที่ใช้สำหรับในงานก่อสร้างเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้าน uPVC หรือ ที่ทุกคนรู้จักกันในนาม “ไวนิล” โดยผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายภายใต้  แบรนด์ วีจี ได้แก่ รางน้ำฝนไวนิล แผ่นหลังคาไวนิล และโซ่ระบายน้ำฝนไวนิล

ซึ่งแบรนด์ วีจี ที่คุ้นหูในท้องตลาดมายาวนาน ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 16 ปี ที่มุ่งมั่นและตั้งใจในด้านการผลิตสินค้า โดยเราจะไม่หยุดพัฒนาในทุก ๆ ส่วน ไม่ว่าจะเป็นการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และการรักษามาตรฐานให้อยู่ในระดับสูง ด้วยการเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิตให้มีคุณภาพ คุ้มค่า เกินราคา

ปัจจุบันแบรนด์วีจี มีผลิตภัณฑ์ที่การันตียอดขายเป็นอันดับ 1 ในตลาด อย่างรางน้ำฝนไวนิล ที่มีกระแสตอบรับอย่างดี รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างมากเช่นกัน คือ แผ่นหลังคาไวนิล รุ่น สโนว์รูฟ โปร ที่ได้คิดค้นและออกแบบนวัตกรรมใหม่เฉพาะตัว จึงทำให้พวกเราได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ แผ่นหลังคาไวนิล 2 รุ่นใหม่ขึ้นมา ได้แก่รุ่น วินเทอร์ รูฟ และ เกลเซีย รูฟ เพื่อยกระดับหลังคาไปอีกขั้นให้เหนือกว่าหลังคาทั่วไป ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

“นายไพโรจน์ โชคนันทิพร หนึ่งในกรรมการผู้บริหารและผู้คิดค้นกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ แผ่นหลังคาไวนิล วีจี รุ่น วินเทอร์ รูฟ ว่า เป็นแผ่นหลังคาไวนิลที่คาดว่าจะได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ด้วยการใช้งานที่ได้หลากหลายและเป็นแผ่นหลังคาที่ติดตั้งได้ง่าย มีคุณสมบัติเหนือกว่าหลังคาทั่วไป และยังมีความสวยงามด้วยวัสดุไวนิลทำให้ดูสบายตา เข้ากับอาคารได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่บ้านขนาดเล็กจนไปถึงโรงงานขนาดใหญ่ จากการคิดค้นด้วยนวัตกรรมใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะของวีจีคือ M-uPVC หรือ Multi layers uPVC ซึ่งทำการออกแบบเทคโนโลยีการปกป้องถึง 3 ชั้น โดยชั้นบน High performance uPVC ผสมชั้นเนื้อพิเศษกับสี Dupont เคมีภัณฑ์ระดับโลก สะท้อนความร้อนได้ดี ชั้นกลาง Structural layer เป็นชั้นโครงสร้าง เน้นเรื่องความแข็งแรง ทนทาน ชั้นล่าง High performance uPVC เสริมด้วยชั้นเนื้อพิเศษด้วยสี Dupont เคมีภัณฑ์ระดับโลกใต้แผ่นหลังคาอีกชั้น ผิวเรียบ ลดความร้อนใต้ชายคาได้ดี และเป็นฝ้าในตัว

นายปกครอง โชคนันทิพร หนึ่งในกรรมการผู้บริหารและผู้คิดค้นกล่าวถึงรายละเอียด แผ่นหลังคาไวนิลใหม่ วีจี รุ่น เกลเซีย รูฟ ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและออกแบบมาเป็นเวลานาน ซึ่งได้ทำการจดลิขสิทธิ์ทั้งการออกแบบและการประกอบที่ไม่เหมือนใคร จุดเด่นของแผ่นหลังคาไวนิล รุ่น เกลเซีย รูฟ สามารถทำองศาได้ต่ำสุด 1 องศา และพวกเราได้ทำการพัฒนายกระดับไปอีกขั้นด้วยระบบ Smart Lock Plus เพื่อให้สินค้าตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด เราไม่เพียงใส่ใจแค่ความสวยงามและความทนทานอย่างเดียว แต่เราคำนึงถึงการใช้งานระยะยาวเช่นกัน คุณสมบัติของระบบ Smart lock plus ของวีจี คือระบบที่เปลี่ยนแผ่นหลังคาได้โดยไม่ต้องรื้อออกทั้งหมด ทั้งนี้ยังมีระบบกันน้ำย้อนด้วยฝาปิดปลายแผ่นที่มีความยาวทำให้น้ำไม่สามารถย้อนมาที่ใต้แผ่นหลังคาได้

สำหรับแผ่นหลังคาไวนิล รุ่น เกลเซีย รูฟ มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ด้วย Hollow Tech ซึ่งเป็นระบบ chamber เหมือนกับเหล็ก H Beam ที่ทำให้น้ำหนักเบาแต่ยังคงความแข็งแรง ยังสามารถทนได้ทุกสภาพอากาศประเทศไทยโดยเฉพาะ ซึ่งทำการออกแบบเทคโนโลยีการปกป้องถึง 3 ชั้น โดยชั้นบนเป็น High performance uPVC ผสมชั้นเนื้อพิเศษเข้ากับสีDupont ซึ่งตัวนี้ได้รางวัลคุณภาพสีอันดับ 1 ของโลก ซึ่งทำให้สีสินค้าของเรามีการเหลืองขึ้นไม่ถึง 10% ในปีที่ 10 และเรายังเพิ่ม UV มากถึง 3 เท่า ทำให้แผ่นหลังคาเราสามารถลดความร้อนทันทีที่แดดลดลง ชั้นกลางเป็นชั้นโครงสร้าง Hollow ที่ทำให้ เกลเซีย รูฟ มีความแข็งแรง และในขณะเดียวกันยังสามารถระบายความร้อนและซับเสียงได้ดี ด้วยร่องอากาศตรงกลาง  ชั้นล่างเป็นวัสดุเดียวกับชั้นบน High performance uPVC เพราะแสง UV สามารถสะท้อนได้จากทุกมุมเราจึงต้องป้องกัน และระบายความร้อนจากทุกองศา อีกทั้งยังเป็นท้องเรียบที่เป็นฝ้าในตัว

บริษัท ซีเอ็นพี พลาสติกอุตสาหกรรม จำกัด เป็นโรงงานผู้ผลิตสินค้าตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ซึ่งหมายความว่าพวกเราเป็นผู้ทดสอบและคิดค้น สูตรการผลิตเคมีภัณฑ์ต่าง ๆ รวมไปถึงการผลิตวัตถุดิบ ตั้งแต่  เม็ดพลาสติกและผงพลาสติกเองทั้งหมด มีทั้งในส่วนของงานอัดขึ้นรูปเป็นกลุ่มสินค้า รางน้ำ ท่อน้ำ แผ่นหลังคา รวมถึง อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งทางบริษัทฯ สามารถทำเองได้ทั้งหมด ทำให้สามารถควบคุมคุณภาพสินค้าและดูแลทุกขั้นตอนการผลิตได้เป็นอย่างดี

ด้านคุณภาพมาตรฐานการผลิตสินค้าของวีจี มีเกณฑ์การควบคุมเข้มงวดและแม่นยำโดยใช้เครื่อง weathering test ที่สามารถทดสอบความทนทานของสินค้าได้ เปรียบเสมือนจำลองการใช้งานจริงในสภาพอากาศประเทศไทยเป็นระยะเวลานานหลายปี ซึ่งผลลัพธ์การทดสอบพบว่าสินค้าของวีจีทุกชิ้นมีอายุการใช้งานเกินกว่า 15 ปี ไม่ว่าจะเป็นฝนตกหนักและแดดจัด โดยมีการรับประกันสินค้าถึง 10 ปี ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทกำหนด

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านวัสดุก่อสร้างใกล้บ้าน เพราะ VG เป็นผู้จัดจำหน่ายที่มียอดขายอันดับ 1 ของไทย และยังมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทยกว่า 3,000 ร้านค้า รวมไปถึง modern trade ชั้นนำอย่าง ไทวัสดุ ดูโอม อัยธนา และอีกมากมาย

“Facebook : vg.cnp

Line@ : @vg-cnp

Tel: 087-654-7788 (ไทย) , 063-271-7711 (ENG)

IG : vg.cnp

Youtube : vg.cnp

Tiktok : vg.cnp

Website : www.vg-cnp.com”