เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
รัฐบาล ชี้ ใกล้ปิดดีล 2 ใน 3 เจรจา FTA ไทย–อียู เร่งเปิดตลาดส่งออก-ดูดการลงทุน
Economic รัฐบาล ชี้ ใกล้ปิดดีล 2 ใน 3 เจรจา FTA ไทย–อียู เร่งเปิดตลาดส่งออก-ดูดการลงทุน
ศุลกากร ยึดขาไก่แช่แข็งมูลค่า 4.8 ล้าน เตรียมส่งออกจีน สำแดงเท็จเป็นข้าวเหนียวมะม่วง
Finance ศุลกากร ยึดขาไก่แช่แข็งมูลค่า 4.8 ล้าน เตรียมส่งออกจีน สำแดงเท็จเป็นข้าวเหนียวมะม่วง
X แอปครอบจักรวาล เปลี่ยนโซเชียลฟีด ให้เป็นธนาคารดิจิทัลเต็มรูปแบบ
Tech X แอปครอบจักรวาล เปลี่ยนโซเชียลฟีด ให้เป็นธนาคารดิจิทัลเต็มรูปแบบ
ภัยแล้งทำพิษ ประปาเกาะสมุยผลิตไม่พอ สลับโซนจ่ายน้ำ 7 วัน เริ่ม 3 ส.ค. นี้
เศรษฐกิจภูมิภาค ภัยแล้งทำพิษ ประปาเกาะสมุยผลิตไม่พอ สลับโซนจ่ายน้ำ 7 วัน เริ่ม 3 ส.ค. นี้
ราคาทองวันนี้ (28 ก.ค. 69) ร่วงลง 850 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 65,050 บาท
Finance ราคาทองวันนี้ (28 ก.ค. 69) ร่วงลง 850 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 65,050 บาท
คลังจัดเก็บรายได้ 9 เดือนแรก เกินเป้า 5 หมื่นล้าน “VAT-ปันผลวายุภักษ์-ส่วนเกินขายบอนด์” หนุน
Finance คลังจัดเก็บรายได้ 9 เดือนแรก เกินเป้า 5 หมื่นล้าน “VAT-ปันผลวายุภักษ์-ส่วนเกินขายบอนด์” หนุน
ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ฯ ออกโรง “ขอโทษ” ผู้ลงทุน 2 แสนราย ปมข้อมูลรั่วไหล-ลั่นจะทำให้ดีที่สุด
Finance ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ฯ ออกโรง “ขอโทษ” ผู้ลงทุน 2 แสนราย ปมข้อมูลรั่วไหล-ลั่นจะทำให้ดีที่สุด
“ป๊ะกาด Vol.2” ฟื้นตลาดสดเชียงราย 100 ปี สู่ตลาดท่องเที่ยวสร้างสรรค์
เศรษฐกิจภูมิภาค “ป๊ะกาด Vol.2” ฟื้นตลาดสดเชียงราย 100 ปี สู่ตลาดท่องเที่ยวสร้างสรรค์
อาจเป็นคดีแรกในประวัติศาสตร์ ไต้หวันรวบพนักงาน Nvidia คดีลอบขนชิปไปจีน
World อาจเป็นคดีแรกในประวัติศาสตร์ ไต้หวันรวบพนักงาน Nvidia คดีลอบขนชิปไปจีน
EXIM BANK ปลื้มหลักสูตร EXIM 2X จับคู่ธุรกิจสำเร็จ 90 คู่เจรจา หนุนสินเชื่อ-ประกันการส่งออกกว่า 544 ล้าน
Finance EXIM BANK ปลื้มหลักสูตร EXIM 2X จับคู่ธุรกิจสำเร็จ 90 คู่เจรจา หนุนสินเชื่อ-ประกันการส่งออกกว่า 544 ล้าน
ดูทั้งหมด

CMC ผนึก LG เปิดร้านสะดวกซัก LG Laundry Crew บ้าน-คอนโดฯในเครือ

21 พ.ค. 2567 | 18:59น.
CMCxLG

CMC-บมจ.เจ้าพระยามหานคร ลงนาม MOU ร่วมกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) นำแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก LG Laundry Crew ในโครงการที่อยู่อาศัยในเครือ CMC ประเดิมเปิดร้านแรก คอนโดแบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ พร้อมเล็งขยายผลสู่โครงการอื่น ๆ ต่อไป

วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC เปิดเผยว่า CMC ร่วมเป็นพันธมิตรกับแอลจี ประเทศไทย

ลงทุนเปิดบริการร้านสะดวกซักในโครงการที่อยู่อาศัยของ CMC เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านในเครือ เพื่อมาเสริมการบริการด้านต่าง ๆ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการ โดยตั้งเป้า 3 ปี เปิด 15 ช็อปในโครงการของกลุ่ม CMC

นายซองฮัน จอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า การเปิดแฟรนไชส์ LG Laundry Crew เป็นหนึ่งในความพยายามของแอลจีในการพัฒนาธุรกิจให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

ทั้งนี้ LG ได้เปิดตัวแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักเมื่อต้นปี 2567 ที่ผ่านมา ที่สาขารามคำแหง และได้รับการตอบรับที่ดีมาก สำหรับความร่วมมือกับ CMC เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีโครงการบ้านและคอนโดมิเนียม มีโครงการจำนวนมากกระจายอยู่ในหลายพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

บริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการซักผ้าของแอลจีจะสร้างความพึงพอใจและความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการได้เป็นอย่างดี

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ้าน บ้าน-คอนโด