เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

เสน่ห์ลายพราง บนสนีกเกอร์ VALENTINO

08 ส.ค. 2560 | 22:42น.

ด้วยเสน่ห์ของลายคามูฟลาจ (Camouflage) หรือลายพรางทหาร ที่ครองใจผู้คนทุกรุ่น ทุกเพศ ทุกวัยมาอย่างยาวนาน ทำให้ดีไซเนอร์ชื่อก้องโลกจากหลากหลายแบรนด์ระดับตำนานไม่พลาดที่จะเลือกลาย นั้นมาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ไอเท็มใหม่ ๆ เพื่อสนองความต้องการของแฟชั่นนิสต้า และทุกครั้งก็สามารถสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการแฟชั่น

วาเลนติโน (Valentino) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่หยิบเอาลวดลายคามูฟลาจมาบอกเล่าในบริบทใหม่ โดยนำเอาลายพรางอันคลาสสิกมาใส่ไว้บนสนีกเกอร์รุ่น Rockrunner ลวดลายคามูฟลาจ

อันคลาสสิกบนรูปทรงของรองเท้า Rockrunner ถูกนำมาผสานกับหมุดร็อกสตั๊ด ลายเซ็นของแบรนด์วาเลนติโน ออกมาเป็นสนีกเกอร์ที่แฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์เห็นแล้วรู้ทันทีว่านี่คือวาเลนติโน

นอกจากสนีกเกอร์แล้ว คามูฟลาจยังไปวาดลวดลายบนไอเท็มสำคัญอื่น ๆ อย่างกระเป๋าสารพัดทรง เพื่อตอบโจทย์สาวกคามูฟลาจทุกเพศ ให้ได้สนุกกับการแต่งตัวเข้าธีมตั้งแต่หัวจดเท้า