เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
Business TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
“ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
Politics “ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
Finance SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
Uncategorized DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Politics วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
Automotive Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
Uncategorized มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
Finance ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
Economic CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
Finance กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
ดูทั้งหมด

BLC เคาะจ่ายปันผล 0.10 บาท/หุ้น ดีเดย์ขึ้น XD 30 ธ.ค. นี้

23 ธ.ค. 2568 | 11:31น.
BLC

บมจ.บางกอกแล็ป แอนด์ คอสเมติก (BLC) บอร์ดบริษัทไฟเขียวจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลในอัตรา 0.10 บาทต่อหุ้น กำหนดจ่ายปันผล 21 ม.ค. 69 เตรียมขึ้นเครื่องหมาย XD 30 ธ.ค. นี้

ภก.สุวิทย์ งามภูพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกแล็ป แอนด์ คอสเมติก จำกัด (มหาชน) (BLC) เปิดเผยว่า มติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2568 อนุมัติการจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลในอัตรา 0.10 บาทต่อหุ้น โดยเตรียมขึ้นเครื่องหมาย XD ในวันที่ 30 ธันวาคม 2568 และกำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 21 มกราคม 2569

โดยผลงานงวด 9 เดือนแรกของปี 2568 มีรายได้จากการขายและให้บริการ 1,257.1 ล้านบาท ปรับตัวเพิ่มขึ้น 10.9% (YoY) ขณะกำไรสุทธิ 137.1 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13% (YoY) ปัจจัยเติบโตมาจากยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด

การจ่ายเงินปันผลในครั้งนี้ บริษัทได้พิจารณาจัดสรรจากผลการดำเนินงานประจำไตรมาสที่ 3 และกำไรสะสมที่ยังไม่ได้จัดสรร ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของกระแสเงินสดและฐานะทางการเงินที่เติบโตอย่างมั่นคงตามยุทธศาสตร์ ตอกย้ำนโยบายของ BLC ที่มุ่งเน้นการสร้างมูลค่าเพิ่มและให้ความสำคัญกับผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม โดยเฉพาะผู้ถือหุ้นที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ซึ่งการเลือกช่วงเวลาจ่ายปันผลในช่วงต้นปี 2569 นี้ ถือเป็นการส่งมอบความสุขและเสริมสร้างความเชื่อมั่นในการเติบโตของธุรกิจในปีถัดไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ่ายเงินปันผล เงินปันผล